Người đàn ông chơi trò ‘Hard to Get’ để giúp thể hiện sự cứu hộ của mình đối với lạc đà không bướu rằng con người có thể đáng tin cậy

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Từ khi còn nhỏ, Lee Asher đã mơ ước thành lập một khu bảo tồn động vật. Và bây giờ khi cuối cùng anh ấy đã có, anh ấy có niềm vui to lớn khi kết bạn với tất cả các loại động vật đáng kinh ngạc.

Khi một con lạc đà không bướu tên là Franky tìm đường đến khu bảo tồn của anh ta, Lee đã thử mọi loại chiến thuật để cho anh ta thấy rằng anh ta đáng tin cậy. Nhưng phải đến khi chơi “khó lấy” thì Franky mới chịu cho anh ta một cơ hội.

Franky
Facebook

Llama Franky được tìm thấy bởi một người bạn của Lee tại một cuộc đấu giá gia súc sau khi anh ta bị người chủ cũ của mình đầu hàng. Và bởi vì cô ấy chắc chắn rằng Lee sẽ muốn nhận Franky vào, nên cô ấy đã tự mình đưa anh ấy đến Nhà Asher.

Bạn của anh ấy đã đúng, và Lee ngay lập tức yêu Franky. Vấn đề duy nhất là Franky không thích lắm anh ta.

Cho dù đó là cách anh ta bị đối xử trước đây hay đơn giản là vì anh ta bị bỏ rơi, Franky vẫn hoài nghi. Vì vậy, Lee đã dành rất nhiều thời gian để quan sát anh ta và trò chuyện với anh ta trong cây bút của mình. Nhưng Franky vẫn không chắc lắm.

“Tôi thực sự chỉ mới bắt đầu chậm rãi, nhích từng chút một đến gần anh ấy hơn mỗi ngày. Thực sự cho anh ta biết tôi không phải là một mối đe dọa. Nhưng điều quan trọng nhất là phải kiên nhẫn với anh ấy,” Lee giải thích.

Nhưng mặc dù Franky dường như không mấy quan tâm đến việc làm quen với người cha mới của mình, nhưng điều đó ít nhất cũng không làm Lee nản lòng. Anh quyết tâm giúp Franky học cách tin tưởng anh. Anh vẫn tự tin rằng một ngày nào đó, Franky sẽ yêu anh nhiều như anh yêu Franky. Bằng cách nào đó, anh ấy vẫn chắc chắn rằng cuối cùng họ sẽ là bạn thân của nhau.

“Điều lớn nhất của tôi chỉ là để anh ấy cảm thấy thoải mái và an toàn khi ở bên tôi. Tôi chỉ muốn nó ăn sạch khỏi tay tôi,” Lee nói.

Franky
Facebook

Cuối cùng, sau tất cả những nỗ lực, anh quyết định không phớt lờ Franky mà để mặc Franky và cho phép anh ta làm việc của mình. Anh ấy quyết định chơi hết mình để có được.

Nhưng rõ ràng, một số không gian là tất cả những gì Franky thực sự cần để mở ra. Bởi vì không lâu sau đó, cuối cùng nó đã xảy ra. Franky cuối cùng quyết ăn đứt tay Lee! Sau buổi chiều thú vị đó, Lee biết có điều gì đó đã thay đổi giữa họ. Anh ấy đã chính thức nằm trong vòng tín nhiệm của Franky!

Bạn có thể xem một video tuyệt vời về câu chuyện của Franky và lần đầu tiên anh ấy tin tưởng Lee đủ để ăn từ tay anh ấy bên dưới. Để cập nhật thông tin về Franky, Lee và toàn bộ khu bảo tồn động vật cứu hộ của anh ấy, bạn có thể theo dõi họ trên trang Facebook của họ.

Hình ảnh nổi bật: Facebook


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com