Người chăn nuôi không thể kiếm được lợi nhuận từ chú chó con bạch tạng tí hon nên đã bỏ mặc chú chó con trên mặt đất

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Một người phụ nữ nghe thấy tiếng khóc lạ phát ra từ sân nhà hàng xóm. Cô không biết chuyện gì đang xảy ra. Cô đi đến trước cửa nhà anh và gõ vào nó. Người đàn ông ở trong tình trạng bị sốc. Khi cô phát hiện ra một đàn chó con chưa đầy 24 giờ tuổi trong sân sau của anh ta, con chó của anh ta đang ra ngoài làm công việc kinh doanh của cô ở sân sau.

Clanay, người phụ nữ đã chăm sóc những chú chuột con, nói rằng cô ấy sẽ chăm sóc chúng. Cô đã gọi điện và được biết rằng những chú chó con đã bị bỏ rơi bởi một người chăn nuôi ở sân sau. Con chó của anh ta đã sinh nở và tất cả những con chó con đều bị ốm nặng. Anh ta không thể kiếm tiền từ chúng nên đã vứt bỏ chúng và bỏ trốn.

Nguồn Hình ảnh / Câu chuyện Nguồn: Video trên YouTube – TheDodo

Theo Clanay, trong clip dưới đây, những chú chuột con nhỏ xíu đến mức trông giống chuột đồng hơn là chó. Cô đặt tên là Lucky khi cô nhìn thấy anh lần đầu tiên; cô chắc chắn rằng anh ta sẽ không sống sót. Anh ta nhỏ hơn và kém mạnh mẽ hơn so với các anh chị em của mình.

Thật không may, vì từng con chó con đã chết, Clanay chấp nhận rằng Lucky sẽ không sống được lâu. Cô sẽ không từ bỏ anh, nhưng cô phải chuẩn bị tinh thần. Cô ấy đã bắt đầu hình thành mối liên hệ với anh chàng nhỏ bé. Mặc dù sức khỏe và tầm vóc kém, nhưng tinh thần của anh ấy vô cùng mạnh mẽ. Cô quyết định sẽ đưa anh ta từ phòng khám về nhà.

Nguồn Hình ảnh / Câu chuyện Nguồn: Video trên YouTube – TheDodo

Clanay vô cùng kinh ngạc khi phát hiện ra rằng dù gặp rất nhiều trở ngại nhưng Lucky vẫn quyết tâm ăn cho bằng được. Điều này thuyết phục Clanay rằng Lucky muốn sống. Để trẻ hấp thụ được nhiều chất dinh dưỡng nhất có thể, mẹ xen kẽ giữa việc cho trẻ bú bình và ống tiêm. Va no đa hoạt động! Một tuần trôi qua; sau đó hai tuần; và thật tuyệt vời, Lucky vẫn còn sống.

Nguồn Hình ảnh / Câu chuyện Nguồn: Video trên YouTube – TheDodo

Clanay và gia đình cô ấy đã rất ngây ngất khi Lucky lần đầu tiên mở mắt. Sau đó cô nhận ra rằng anh ta có cơ hội sống sót rất tốt. Mục tiêu chính của cô là làm cho cậu bé được tám tuần tuổi trước khi cô có thể nghỉ ngơi đôi chút. Khi Clanay phát hiện ra Lucky bị mù, cô đã gặp phải một số trở ngại trên đường, đặc biệt là vì Clanay muốn giữ anh ta sống. . . Bấm để tiếp tục đọc câu chuyện này >>

Bấm để tiếp tục đọc câu chuyện này >>


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com