Ngựa Houdini trốn thoát khỏi Paddock để mua cà rốt từ những người bạn lớn tuổi của mình

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Hóa ra voi không phải là loài động vật to lớn duy nhất có trí nhớ đặc biệt. Panda, một chú ngựa Palomino Paint, không chỉ có xu hướng trốn thoát mà còn tiếp tục biến mất và lao đi để gặp lại nhóm bạn mà nó đã kết bạn tại một đơn vị chăm sóc chứng mất trí nhớ.

Nếu bất cứ điều gì, đó là bằng chứng cho thấy những con ngựa, hoặc ít nhất là con này, có một trí nhớ tuyệt vời một sự thèm ăn dồi dào cho cà rốt.

MomandPanda
Instagram

Trong thời gian xảy ra đại dịch, Maija, mẹ của Panda, đã đưa cậu đến thăm các bệnh nhân tại một cơ sở chăm sóc dài hạn. Toàn bộ đơn vị sa sút trí tuệ vô cùng ngưỡng mộ anh ấy, và họ chắc chắn sẽ cho anh ấy ăn hàng tấn cà rốt. Nhưng những người bạn mới của anh ấy hẳn đã gây ấn tượng khá tốt với anh ấy. Hoặc, ít nhất họ đã có trong tay vài củ cà rốt siêu ngon.

Thật thú vị, ngựa cực kỳ nhạy bén và có trí nhớ dài hạn tuyệt vời. Họ có thể nhận ra khuôn mặt, ngay cả sau một thời gian dài xa cách và nhận ra các tín hiệu cảm xúc của chúng ta. Họ thậm chí sẽ nhận ra những địa điểm mà họ đã từng đến, ngay cả khi họ bị xe kéo khi di chuyển đến đó. Và, họ sẽ trở nên lo lắng nếu họ đang ở trong một khu vực mà trong quá khứ đã xảy ra điều gì đó đau buồn với họ.

Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi chú gấu trúc bảy tuổi nhớ chính xác nơi những người bạn mới của mình sống và tìm ra cách để đến đó. Nghệ sĩ vượt ngục đã thực hiện hai chuyến đi không giám sát để quay lại gặp họ. Và mẹ anh ấy đã phải quấn lấy anh ấy và chở anh ấy trở về nhà một lần nữa. Như bạn có thể tưởng tượng, sau đó, con ngựa đẹp đẽ, ngớ ngẩn đã trở thành chủ đề bàn tán của thị trấn.

“Lần đầu tiên, anh ấy mở cổng của chính mình dẫn vào sân sau của tôi, xuống đường lái xe ra đường. Anh ấy đi theo lối đi bộ, điều này khá lịch sự,” mẹ anh ấy nói.

Maija đã đăng một video lên Instagram của cô ấy về cảnh cô ấy cưỡi Panda trở về nhà sau lần trốn thoát thứ hai và những người theo dõi cô ấy đã vô cùng thích thú. Nhiều người bình luận thậm chí còn cho rằng anh ta có thể quan tâm đến việc trở thành một con ngựa trị liệu. Mọi người đang tự hỏi tại sao anh ta muốn trốn thoát, thì họ chợt nhận ra. Anh ấy không chỉ theo đuổi tình bạn thân thiết. Gấu trúc đang theo đuổi củ cà rốt giòn.

gấu trúc nad mẹ
Instagram

Tôi đoán chó và mèo không phải là những người bạn bốn chân duy nhất của chúng ta có thể cực kỳ thèm ăn. Hoặc có lẽ anh ta đang cố gắng trả lời một cuộc gọi thiêng liêng. Dù bằng cách nào, sự tinh nghịch của anh ấy là khá đáng yêu. Chà, nếu bạn không phải là người phải lôi anh ấy về nhà.

Nếu bạn muốn cập nhật thông tin về Panda và xem liệu cậu ấy có vướng vào trò tai quái nào nữa không, bạn có thể theo dõi cậu ấy trên trang Instagram của cậu ấy và mẹ cậu ấy.

Hình ảnh nổi bật: Instagram


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com