Ngỗng mổ vào cửa xe tuần tra của cảnh sát để báo cáo tình huống ‘gà’

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Nếu bạn đã từng đụng độ với một con ngỗng, bạn sẽ biết chúng có thể chiếm lãnh thổ. Ồ, chúng ta đang đùa ai vậy? Ngỗng có thể có ý nghĩa! Là một nạn nhân thời thơ ấu của một cuộc rượt đuổi ngỗng, tôi có thể chứng thực tính xấu của họ. Nếu tôi nhắm mắt lại và hồi tưởng lại khoảnh khắc đó, ký ức về đôi cánh dang rộng đó và tiếng còi inh ỏi đang lao về phía tôi vẫn khiến tôi rùng mình.

Vì vậy, khi một con ngỗng mổ vào cửa xe tuần tra của cảnh sát, viên cảnh sát có lẽ nghĩ rằng mình sắp bị con ngỗng đó cho nổ tung. Nhưng hóa ra, ngỗng mẹ đang cần giúp đỡ cho ngỗng con của mình. Tuy nhiên, Trung sĩ cảnh sát Cincinnati PD James Givens không chắc chắn khi con ngỗng đầu tiên gõ cửa.

YouTube

Nội dung bài viết

Nhấn để được trợ giúp

Kể lại câu chuyện hóa ra là một cuộc giải cứu ngỗng con với WCPO 9, Sgt. Givens giải thích rằng anh ấy đang dành một phút yên tĩnh để thưởng thức một tách cà phê trong bãi đậu xe gần Mill Creek thì một con ngỗng bắt đầu mổ vào cửa bên tài xế của anh ấy.

YouTube

“Tôi nghĩ có lẽ nó đói,” Sgt nói. quà tặng. “Tôi ném một mẩu bánh mì nhỏ ra ngoài cửa sổ, nhưng nó không ăn mà cứ mổ, rồi bỏ đi, quay lại mổ lần nữa.”

Đó là lúc Givens đi theo con ngỗng lo lắng, và như anh ấy giải thích, “Cô ấy đưa tôi đến thẳng chỗ đứa bé. Nó rối tung lên.”

YouTube

LIÊN QUAN: Chú chó con bị bỏ rơi đang chết cóng bên ngoài và có một vị cứu tinh ‘không chắc chắn’

Và nó không chỉ là một đoạn dây bện có con ngỗng ở chân, mà là một dải ruy băng nhựa gắn vào một quả bóng bay. thượng sĩ Givens đã phát thanh để yêu cầu giải cứu động vật, nhưng không có ai, sĩ quan Cecilia Charron đã đến hiện trường. Và nhìn thấy chú ngỗng con đang cần được giúp đỡ, cô bắt tay ngay vào công việc, cố gắng bế đứa bé lên để lấy sợi dây bóng bay đã tháo ra khỏi chân và bàn chân có màng nhỏ dễ thương của nó.

Tiết kiệm trong ngày

Mọi thứ trở nên căng thẳng khi Mama Goose buộc tội Sĩ quan Charron. Ngay cả Thượng sĩ. Givens lùi lại phía sau ống kính, nghĩ rằng đây là thời điểm cuộc tấn công sẽ đến. Nhưng như sĩ quan Charron giải thích, người mẹ chỉ đang đánh lạc hướng đứa bé khỏi chạy xuống nước bằng sợi dây bóng bay vẫn còn buộc.

YouTube

Sĩ quan Charron nói: “Nó đang đi về phía Mill Creek, vì vậy mẹ đã đi và chuyển hướng nó. “Tôi bước lên quả bóng bay, và sau đó tôi bế đứa bé lên.” Với con ngỗng trời trong tay, Charron bắt đầu tháo sợi dây, và “nó chỉ được quấn, quấn và quấn.”

Nhưng sau một vài phút cẩn thận tháo sợi dây với tiếng còi lo lắng như một bản hòa tấu, Charron đã giải thoát được đứa bé và đang trên đường đến!

YouTube

Thay vì chạy đến chỗ ngỗng mẹ, ngỗng con lao qua mẹ và lao thẳng xuống nước. Tuy nhiên, cuối cùng, em bé đã được cứu sống và ngỗng mẹ cảm thấy nhẹ nhõm. Cả hai bơi đi, không bị hại, không . Và cả hai cảnh sát đều thoát khỏi tình huống này mà không bị những con ngỗng giận dữ tấn công!

LIÊN QUAN: Anh hùng cảnh sát đập vỡ cửa sổ để giải cứu chó mẹ và con chó con của cô ấy khỏi xe hơi nóng

Ảnh nổi bật: James Givens/YouTube


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com