Nếu con chó của bạn sợ pháo hoa, hãy liên hệ với bác sĩ thú y của bạn ngay bây giờ

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

“Chúng ta ở đây làm gì vào thời điểm này?”

Mỗi năm, tôi đều đăng một bài báo liệt kê những điều bạn có thể làm vào phút cuối để giúp con chó sợ pháo hoa của mình. Chúng ta sắp đến vào Ngày Độc lập và Ngày Canada, và điều đó có nghĩa là những tiếng nổ và sự bùng nổ. Trong những năm qua, tôi đã điều chỉnh danh sách của mình. Tôi sẽ cập nhật và đăng lại nó trong vài ngày tới.

Nhưng đây là một lời nhắc trước đó với mẹo quan trọng nhất.

Nội dung bài viết

Gặp bác sĩ thú y của bạn về thuốc (hoặc nói chuyện với nhân viên phòng khám qua tin nhắn hoặc điện thoại nếu đó là một lựa chọn).

Có những sản phẩm mới trên thị trường, cũng như một số tùy chọn đã tồn tại trong nhiều năm. Đây là những gì Tiến sĩ Lynn Honeckman, cư dân hành vi thú y, nói về lợi ích của thuốc.

Bây giờ là thời điểm hoàn hảo để thêm thuốc chống lo âu vào bộ dụng cụ chuẩn bị bắn pháo hoa của bạn. Thuốc phù hợp sẽ giúp thú cưng của bạn bình tĩnh trong khi không gây ra tác dụng an thần đáng kể. Điều quan trọng là phải thực hành các thử nghiệm thuốc trước kỳ nghỉ thực sự để có thể kiểm tra hiệu quả một cách chính xác.

Có nhiều loại thuốc hoặc kết hợp mà bác sĩ thú y của bạn có thể kê đơn. Tốt nhất nên thử dùng các loại thuốc như Sileo, clonidine, alprazolam, gabapentin hoặc trazodone do tác dụng nhanh (thường trong vòng một giờ) và thời gian tác dụng ngắn (4-6 giờ).

Nên tránh dùng các loại thuốc như acepromazine vì chúng cung cấp thuốc an thần mà không có tác dụng chống lo âu và có thể gây ra sự gia tăng sợ hãi.

Những vật nuôi bị chứng sợ hãi nghiêm trọng có thể cần kết hợp nhiều loại thuốc để đạt được hiệu quả thích hợp và có thể phải tăng hoặc giảm liều lượng trong giai đoạn thử nghiệm. Cuối cùng, không có lý do gì để cho phép một con vật cưng mắc chứng sợ tiếng ồn. Bây giờ là thời điểm hoàn hảo để nói chuyện với bác sĩ thú y của bạn.

Tiến sĩ Lynn Honeckman

Chứng sợ âm thanh là một tình trạng bệnh lý nghiêm trọng thường trở nên tồi tệ hơn. Không có gì khác gần với hiệu quả của thuốc. Nghiên cứu về âm nhạc, quần áo áp lực và chất bổ sung cho thấy tác dụng yếu tốt nhất. Cách tốt nhất để giúp chú chó của bạn vượt qua những kỳ nghỉ sắp tới ở Mỹ và Canada là liên hệ với bác sĩ thú y của bạn để được giúp đỡ. Gọi ngay bây giờ.

Bản quyền 2019 Eileen Anderson

Bài liên quan

Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com