Năm chú chó con đặc biệt này cần một phép lạ

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Khi ngày lễ đến gần, chúng tôi yêu cầu bạn nhớ đến những người bạn thân thiết nhất của chúng tôi khi bạn mở lòng trong mùa này.

Hàng tuần, iHeartDogs cung cấp hỗ trợ Waggle cho năm vật nuôi đặc biệt. Waggle là một tổ chức phi lợi nhuận cho phép các gia đình và những người cứu hộ gây quỹ cộng đồng cho thú cưng của họ thông qua những người chăm sóc đáng tin cậy như bác sĩ thú y, bác sĩ phẫu thuật và chuyên gia. Họ xác minh mọi ứng cử viên để đảm bảo rằng mỗi chiến dịch đều dành cho một vật nuôi có nhu cầu chính đáng. Chúng tôi yêu thích Waggle vì họ thanh toán hóa đơn chăm sóc trực tiếp và bất kỳ khoản tiền bổ sung nào được chuyển sang cho việc chăm sóc các vật nuôi bị bệnh hoặc bị thương khác.

Năm vật nuôi này là những người nhận Waggle thực sự đang cần ngay bây giờ, hy vọng có một thiên thần để giúp họ vượt qua thời gian khó khăn. Bạn có thể giúp chúng tôi đạt được mục tiêu tài trợ cho những gương mặt ngọt ngào này không?

Nội dung bài viết

Opal

Opal là một trong 9 con chó được tìm thấy sống trong điều kiện tồi tệ bên trong một ngôi nhà sau khi chủ nhân của chúng qua đời. Chú chó Dachshund ngọt ngào có hình dáng gớm ghiếc và đau đớn tột cùng! Hàm dưới của cô ấy bị gãy, răng bị mục và có khối u ở tuyến vú. Hiện Opal cần được chăm sóc y tế khẩn cấp để thay đổi cuộc đời.

“Bạn có thể tưởng tượng đang cố gắng ăn với một cái miệng thối rữa và nứt nẻ không? Cô ấy cần nhiều cuộc phẫu thuật để sống sót và chúng tôi cần sự giúp đỡ của bạn, ”Leslie H., với Tennessee Dachshund Rescue, người đã cứu Opal, nói với Waggle. Leslie nói bất chấp quá khứ của Opal, cô ấy có vẻ quyết tâm sống.

Leslie nói: “Cô ấy là chú chó Dachshund nhỏ bé tốt bụng nhất, đáng yêu nhất và xứng đáng được sống qua những năm tháng không đau đớn với chú chó của mình với một gia đình yêu thương cô ấy. “Hãy xem xét quyên góp cho các cuộc phẫu thuật và chăm sóc y tế liên tục của cô ấy. Các khoản quyên góp đã dành cho cuộc giải cứu của chúng tôi trong một thời gian dài, và những kết thúc có hậu này sẽ không thể thực hiện được nếu không có sự hỗ trợ của các bạn ”.

Nhấn vào đây để ủng hộ Opal.

Người đi bộ

Khi bạn nhìn vào đôi mắt nhân hậu của Walker, thật khó để tin rằng ai đó đã bắn anh ta. Một cặp vợ chồng tốt bụng đã phát hiện ra chú chó con đang đi dọc một con đường. Họ đã rất sốc trước sự tiều tụy của anh ta. Sau đó, họ nhận thấy anh ta hầu như không thể cử động, bị đau dữ dội và có một chân bị thương.

Họ đưa anh ta đến một cơ sở kiểm soát động vật địa phương, nơi Walker có nguy cơ bị tử vong. Đó là khi nhóm Friends of Cordele Animal Shelter giải cứu anh ta. “Ưu tiên của chúng tôi là đưa Walker đến bệnh viện,” Andrea W., cùng nhóm, nói với Waggle. “Xương đùi của anh ấy bị vỡ thành nhiều mảnh nhỏ. Cách duy nhất để cậu bé tốt bụng này có thể sống thoải mái trở lại trong những năm tháng còn lại của mình là cắt cụt chân của mình. Chúng tôi biết rằng nếu không, con chó 6 tháng tuổi khỏe mạnh, ngọt ngào này sẽ dễ dàng điều chỉnh. “

Một khi nhóm có thể quyên góp tiền để Walker phẫu thuật, cặp đôi tuyệt vời đã cứu anh ấy muốn nhận anh ấy làm con nuôi! Vì vậy, anh ấy có một ngôi nhà mãi mãi yêu thương đang chờ đợi anh ấy sau những chấn thương khủng khiếp mà anh ấy phải chịu đựng.

Xin hãy cho để giúp Walker bắt đầu cuộc hành trình chữa bệnh của mình.

Nhấn vào đây để ủng hộ Walker.

Ôliu

Pug có một khối khổng lồ nhô ra từ lưng của cô ấy, và bạn có thể nhìn thấy mọi xương sườn trên cơ thể tiều tụy của cô ấy. Cô ấy xuất hiện trên hiên nhà của một ai đó ở một vùng nông thôn khi trời đang nghiêng 30 độ. “Bài đăng cho biết, ‘Xin hãy giúp đỡ! Cô ấy 100% đang chết đói, ”Heather A., ​​với One By One Animal Advocates, nói với Waggle.

Trong nháy mắt, một tình nguyện viên của nhóm phi lợi nhuận đã đưa Olive đến bệnh viện thú y, nơi một bác sĩ thú y phát hiện bàng quang của Olive đã bị sa. Bây giờ cô ấy cần một cuộc phẫu thuật gọi là cystopexy – để gắn bàng quang vào thành bụng để nó không di chuyển nữa. Heather nói: “Khi Olive cần gia đình nhất trong những năm cao tuổi, họ đã bỏ rơi cô ấy. “Bạn có thể giúp chúng tôi đưa Olive phẫu thuật khẩn cấp mà cô ấy cần không? Olive rất biết ơn mọi người vì tình yêu và sự ủng hộ không ngừng của họ! ”

Nhấn vào đây để ủng hộ Olive.

Monroe

Đầu tiên, một chiếc ô tô chạy hơn 70 dặm một giờ đã tông vào Monroe. “Nó quăng xác anh ấy như một con búp bê giẻ rách”, Heather A., ​​với One By One Animal Advocates, nói với Waggle. “Người lái xe không bao giờ giảm tốc độ, khiến cơ thể vô hồn của Monroe bị va đập một lần nữa và có thể thiệt mạng.” Một người Samaritanô tốt bụng đã phát hiện ra Monroe, vớt anh ta lên và đưa anh ta đến một bệnh viện thú y. Đó là một phép lạ khi anh ấy sống sót! Nhưng không có ai đó để trả tiền chăm sóc cho mình, anh ta phải đối mặt với việc bị chết.

Đó là khi từng người một nhận được một cuộc điện thoại mà họ sẽ không bao giờ quên. “ER cho biết xương chậu, chân sau và một khớp của Monroe đều bị gãy. Anh ấy bị bầm tím nghiêm trọng ở phổi và đau đớn tột độ, ”Heather nói. Monroe cần nhiều cuộc phẫu thuật tốn kém để cứu anh ta, và từng người một đã phải đưa ra một quyết định khó khăn: liệu họ có thể chi trả cho sự chăm sóc của anh ta không? Đó là khi Monroe có thêm một điều kỳ diệu. Một bác sĩ thú y chỉnh hình nổi tiếng đã đề nghị thực hiện tất cả các cuộc phẫu thuật và phục hồi chức năng cho Monroe với chi phí – mà không thu bất kỳ khoản tiền nào.

Giờ đây, nhóm phi lợi nhuận đang hy vọng vào một phép màu cuối cùng: quyên tiền để chi trả cho việc chăm sóc Monroe. Heather nói: “Chúng tôi cảm thấy mệt mỏi và cảm xúc rối bời sau khi nghĩ rằng chúng tôi có thể phải cai nghiện cho Monroe, chỉ để thiên thần này mở rộng vòng tay, trái tim và hành nghề thú y. “Monroe đáng giá từng xu!” Xin hãy cho để Monroe có được điều kỳ diệu cuối cùng mà anh ấy cần.

Nhấn vào đây để giúp Monroe.

Maggie May

Khi Critical Care for Animal Angels ban đầu cứu Maggie, họ tự hỏi điều khủng khiếp nào đã xảy ra trong quá khứ của cô. Cô ấy sợ hãi đến chết đi sống lại với một cái bụng đầy chó con. Mặc dù những chú chó con của cô ấy nhanh chóng có nhà, nhưng phải mất vài năm mới có được ngôi nhà phù hợp cho Maggie. “Cô ấy cần một người phụ nữ duy nhất để yêu thương, bảo vệ và giữ cho cô ấy an toàn,” Regenia B., với sự giải cứu, nói với Waggle. “Maggie rất hiền lành với người lạ và bảo vệ những người cô ấy yêu thương.” Nhưng rồi một ngày, như một phép màu, người của Maggie đã đến!

“Maggie cuối cùng đã được nhận nuôi và được yêu mến. Cô ấy thích đi xe hơi và những cuộc phiêu lưu mới. Cô ấy rất năng động cho đến khi bị thương ở chân sau khi thi đấu, ”Regenia nói. Bây giờ Maggie tội nghiệp đi khập khiễng vì đau đớn. Cô ấy cần phẫu thuật để sửa lại dây chằng ở chân, nhưng mẹ của Maggie không thể mua được. Regenia nói: “Người nhận nuôi của Maggie đã có một số hóa đơn y tế nghiêm trọng khiến cô ấy tốn rất nhiều tiền và thời gian trong công việc. “Chúng tôi cố gắng giúp đỡ những người nhận nuôi khi họ cần, nhưng tất cả các cuộc giải cứu đều gặp khó khăn trong năm nay. Mục tiêu của chúng tôi là giữ Maggie ở bên mẹ và hỗ trợ những nhu cầu của cô ấy ”. Hãy giúp Maggie có được cuộc phẫu thuật mà cô ấy cần!

Nhấn vào đây để giúp Maggie May.

Mỗi khoản quyên góp nhỏ sẽ tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống của những con vật nuôi này – và bất kỳ khoản tiền nào thêm sẽ được chuyển đến những con vật nuôi khác trong mạng lưới của Waggle! Hãy chia sẻ bài đăng này với bạn bè và gia đình của bạn để giúp chúng tôi phổ biến hơn!


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com