Một người phụ nữ đang chăm sóc một chú chó già sẽ khiến bạn phải thốt lên kinh ngạc

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Trong một video dễ thương, bạn có thể thấy một người phụ nữ chăm sóc một con chó theo nhiều cách khác nhau.

Nếu bạn thích ở bên những chú chó con, có khả năng bạn luôn chăm sóc chúng và chơi với chúng. Mỗi việc nhỏ mà thú cưng làm đều khiến chúng ta càng thêm yêu mến chúng. Một video lan truyền gần đây được chia sẻ trên Instagram đã chứng minh điều đó. Đoạn video được đăng tải bởi người dùng @_edoardo cho thấy một người đàn ông đang quay cảnh dì của anh ta và con chó của cô ấy. Trong video, người dì dường như chăm sóc chú chó bằng nhiều cách khác nhau.

Đoạn video ngắn cho thấy người phụ nữ nhét con chó vào giường, làm bánh mì sandwich, cho nó uống thuốc, bôi kem vào khuỷu tay và dán miếng dán vào bàn chân để chú chó không bị ngã.

Kể từ khi được chia sẻ, video đã được xem hai vạn lần và gần 30.000 lượt thích. Nhiều người cũng đã bình luận về video.

Một người trong các bình luận đã viết: “Ah, chúc phúc cho quý cô này. Vì vậy, hãy quan tâm và yêu thương chú chó con. ” Một người khác viết, “Cô ấy là một báu vật quốc gia !! Và, tất nhiên, anh ấy cũng vậy. ” Người thứ ba nói, “Thật là một quý cô ngọt ngào. Bạn biết cô ấy yêu con chó con đó. ” Một người dùng thứ tư nhận xét, “Giải thưởng người dì tốt nhất đã thuộc về cô ấy.”


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com