Một chú chó Bull Pháp tên là Winston giành chiến thắng trong chương trình xuất sắc nhất tại Triển lãm chó quốc gia 2022

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Theo ước tính, 20 triệu người đã xem Winston giành chiến thắng trong Cuộc thi chó quốc gia thường niên lần thứ 21 do Purina trình bày trong chương trình truyền hình Lễ tạ ơn.

Winston là người chiến thắng.

Tại Triển lãm Chó Quốc gia Thường niên lần thứ 21 do Purina tổ chức, được phát sóng trên NBC vào Ngày Lễ Tạ ơn, chó Bull Pháp đã giành được vị trí đầu bảng.

Ước tính có khoảng 20 triệu người đã xem Winston giành danh hiệu Best in Show tại National Dog Show 2022, theo Purina – chương trình được tổ chức bởi The Kennel Club of Philadelphia – với người điều khiển Perry Payson ở Bixby, Oklahoma. Winston đã chiến thắng hàng trăm chú chó thuộc hàng chục giống chó khác nhau để giành giải thưởng lớn.

Giám khảo Best In Show của National Dog Show năm 2022 cho biết: “Anh ấy là một chú chó biểu diễn có cá tính, vẻ đẹp và hoàn toàn phù hợp với giống chó này. “Anh ấy có một câu nói chói tai rằng, ‘Tôi ở đây để giành chiến thắng tối nay.’ Bạn chỉ có thể nói rằng anh ấy cũng có thể về nhà và trở thành thú cưng hoàn hảo ”.

ẢNH: PURINA
ẢNH: PURINA

Payson nói, “Lần nào tôi cũng phấn khích, và Winston cũng vậy,” sau khi Winston giành giải Best in Show. “Buổi biểu diễn chó quốc gia ở Philadelphia, với việc chiếu trên truyền hình vào Ngày lễ tạ ơn, thật đặc biệt. Chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự giúp đỡ và đó là điều xảy ra với một chú chó có chất lượng như thế này.”

Trước khi giành giải Best in Show, Winston đã giành giải Nhóm xuất sắc nhất của National Dog Show năm 2022 cho Nhóm phi thể thao. Sáu con chó khác đã tham gia cùng Winston trong vòng chung kết của cuộc thi chó: Chó săn nước Ailen Sloane của Nhóm thể thao, Cooper the English Toy Spaniel từ Nhóm đồ chơi, Reus the Alaskan Malamute từ Nhóm làm việc, Trouble the America Staffordshire Terrier từ Nhóm chó săn , Nate the Treeing Walker Coonhound từ Nhóm Hound và River the German Shepherd từ Nhóm Herding.

ẢNH: PURINA
ẢNH: PURINA

Cooper, chú chó English Toy Spaniel, đã mang về giải nhì của National Dog Show năm 2022, được gọi là Reserve Best in Show. Ngoài ra, Winston đã giành giải Dự bị xuất sắc nhất tại Triển lãm chó của Câu lạc bộ chó giống Westminster năm 2022.

Để xem lại chiến thắng của Winston, hãy theo dõi phần trình bày bổ sung của National Dog Show 2022 vào ngày 26 tháng 11 từ 8-10 giờ tối ET/PT (7 giờ tối CT/MT) trên NBC.


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com