Một chiếc lốp xe cũ là nơi duy nhất anh ấy cảm thấy an toàn cho đến khi anh ấy gặp vòng tay của cô ấy

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Chủ sở hữu của một trạm xăng có tên là DAR Animal Rescue kể về một chú chó con đang sống bên trong một chiếc lốp xe tại khu nhà. Con chó hoang không di chuyển nhiều và người đàn ông nghĩ rằng mình có thể bị liệt. Nhưng đó không phải là trường hợp. Thay vào đó, con chó tìm kiếm sự an ủi ở nơi duy nhất nó cảm thấy an toàn và ở đó, quá sợ hãi để di chuyển. Lực lượng cứu hộ đã đến nhanh nhất có thể và gặp chú chó. Anh ấy có vẻ nhút nhát nhưng ngọt ngào. Bây giờ họ phải có được lòng tin của anh ấy. Một trong những người phụ nữ cúi xuống ngang tầm con chó và nhẹ nhàng vuốt ve nó. Con chó tiếp thu và vẫy cái đuôi nhỏ của mình. Bây giờ họ phải đưa anh ta ra khỏi đó.

Ảnh chụp màn hình qua YouTube

Khi người cứu hộ kéo anh ta ra khỏi lốp xe, cô ấy phát hiện ra rằng một bên tai của anh ta đã bị mất. Ai đó đã cắt chúng một cách thô bạo bằng kéo. Với sự kết hợp của những vết thương và sự thiếu hỗ trợ từ những người khác, con chó đã bỏ cuộc. Anh ấy đang chờ đợi trong lốp xe thời gian của mình sẽ đến. Người phụ nữ nhấc anh ta ra khỏi lốp xe và ôm chặt anh ta. Anh ấy, với trái tim cún con xinh đẹp của mình, đã cảm ơn lòng tốt của cô ấy. Đó là khá thời điểm!

Ảnh chụp màn hình qua YouTube

Chú chó con, sau này được đặt tên là Cooper, đã được đưa đến bác sĩ thú y và được điều trị suy dinh dưỡng, mất nước và ghẻ. Anh ấy phải đối mặt với nhiều thử thách để hồi phục, nhưng những người bạn mới là con người của anh ấy có tất cả niềm tin vào thế giới. Mỗi ngày, chú chó tìm thấy trong một chiếc lốp xe, tiến bộ. Sự biến đổi của Cooper trong suốt hành trình chữa bệnh của anh ấy thật đáng kinh ngạc. Đến cuối video, anh ấy hầu như không thể nhận ra! Bạn phải tận mắt chứng kiến… chúng tôi có thể đảm bảo tất cả các cảm giác! Cảm ơn DAR Animal Rescue đã cho Cooper cơ hội sống thứ hai!

Nội dung bài viết

Hãy ‘SHARE’ để chuyển câu chuyện này đến bạn bè hoặc thành viên gia đình

Nhấp vào ‘CHIA SẺ’ bên dưới để chuyển nó cho bạn bè hoặc thành viên gia đình!


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com