Mighty Malamute cử người làm vệ sĩ cho em trai sơ sinh tí hon

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Malamutes nổi tiếng là trung thành và đáng yêu. Mặc dù vậy, họ không có khoai tây đi văng. Chúng được lai tạo để làm chó kéo xe Bắc cực, và cùng với đó là sức mạnh, sức chịu đựng và kích thước. Vì vậy, việc nhìn thấy một chú chó to lớn, lông xù hiểu rõ rằng nó cần phải bình tĩnh và nhẹ nhàng khi gặp thành viên nhỏ bé trong đàn mới của mình là điều vô cùng ấm lòng.

Trên thực tế, video lan truyền về cuộc gặp gỡ đầu tiên của họ đã thu hút được gần năm triệu lượt xem.

Chó với em bé
Facebook

Malamutes là động vật đóng gói, vì vậy gia đình của chúng vô cùng quan trọng đối với chúng. Thêm một thành viên mới vào gói là một vấn đề cực kỳ lớn. Đó là lý do tại sao bố và mẹ của họ đã dành thời gian để giới thiệu từng thành viên trong gia đình với thành viên mới trong đàn nhỏ bé của họ.

Đoạn video bắt đầu với cảnh ba chú chó tuyệt đẹp nhìn chằm chằm vào máy quay khi mẹ của chúng chuẩn bị cho chúng gặp em trai của chúng. Cô ấy hỏi họ có hào hứng không, và họ có giọng hát đáng yêu. Sau đó, từng con một, mỗi chú chó có cơ hội gặp em trai mới sinh của chúng.

Malamutes là một trong những giống chó kéo xe lâu đời nhất trên thế giới. Kích thước lớn, sức mạnh đáng kể và sức chịu đựng đáng kể của chúng phù hợp hoàn hảo với công việc mà chúng được phát triển để làm. Nhưng chúng cũng nổi tiếng là vui tươi và tình cảm.

Vì vậy, trong khi bạn có thể lo lắng rằng họ sẽ mang năng lượng bình thường của họ vào cuộc gặp gỡ, trí thông minh thật đáng kinh ngạc. Ngay cả cậu bé Teddy hai tuổi, đứa trẻ nhất và tràn đầy năng lượng nhất trong đàn, cũng hiểu rằng nó phải bình tĩnh và thư giãn khi ở bên con người nhỏ bé.

Teddy là người đầu tiên xếp hàng, còn bạnpon bước vào phòng, gã khổng lồ hiền lành đi thẳng đến ngửi đầu em trai mới chào đời của mình. Sau đó, anh từ từ trèo lên đi văng để nhìn rõ hơn. (Và để tiếp tục đánh hơi.)

Teddy và người tí hon
YouTube

Chứng kiến ​​cảnh một chú chó lông xù to lớn như vậy cư xử tinh tế với con người nhỏ bé của mình thật vô cùng ấm lòng. Chúng tôi khó có thể xử lý được sự dễ thương trong sự tò mò và khịt mũi liên tục của anh ấy. Thêm vào đó, rõ ràng là anh ấy phải kiềm chế bản thân để không bao phủ hoàn toàn anh trai mới của mình trong những nụ hôn cún con. Thật là một cậu bé tốt!

Khi em trai lớn hơn một chút, Teddy chắc chắn sẽ là người bạn chơi hoàn hảo của cậu ấy. Rốt cuộc, cả Malamutes và trẻ nhỏ đều nổi tiếng là những người tràn đầy năng lượng. Nhưng hiện tại, Teddy là ứng cử viên hoàn hảo cho vai trò vệ sĩ của em bé.

Bạn có thể xem video lan truyền, bên dưới. Hoặc, nếu bạn không thể cảm nhận đủ sự dễ thương này, bạn có thể cập nhật thông tin về Teddy và những người còn lại trong đàn của anh ấy qua trang Facebook của họ.

Hình ảnh nổi bật: Facebook


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com