Mạng xã hội dành cho chó – 7 ứng dụng dành cho chó của bạn

chu đáo-chó pug-với-người-tay-trong-áo-len-dùng-máy tính xách tay và điện thoại di động

Có thể bạn cảm thấy thất vọng với hàng loạt bài đăng có nội dung tục tĩu trên Facebook hoặc đơn giản là không thích thú với những bức ảnh về kỳ nghỉ và bánh mì nướng bơ trên Insta. Nếu bạn cam kết cuộn vô tận vì có khả năng bạn sẽ nhìn thấy hình ảnh của một em bé lông dễ thương, bạn có thể muốn đăng ký cho bạn và chú chó của bạn một tài khoản mạng xã hội chỉ dành cho chó và cha mẹ của chúng. Mặc dù có một số trang mạng xã hội dành riêng cho chó, nhưng cũng có nhiều cách để đăng ký chúng trên mạng xã hội chính thống và do đó tránh bắt gặp tất cả các bài đăng khác mà bạn sẽ tìm thấy trong nguồn cấp dữ liệu dành cho người của mình.

Nội dung bài viết

dải phân cách 5

7 trang web và ứng dụng truyền thông xã hội hàng đầu dành cho chú chó của bạn

1. Pétzbe

Đây có lẽ là trang truyền thông xã hội duy nhất mà con người không được phép. Petzbe trang bị cho bạn cách chia sẻ quan điểm về chú chó của mình bằng cách để chúng có tài khoản mạng xã hội của riêng mình. Bạn được khuyến khích đăng theo quan điểm của họ và có rất nhiều nhãn dán và bộ lọc để thử. Dành riêng cho phúc lợi của tất cả các chú chó, Petzbe quyên góp từ thiện vào Chủ nhật thứ 3 hàng tháng. Chỉ cần đăng một bức ảnh về chú chó của bạn với thẻ bắt đầu bằng #LendaPaw và họ sẽ tặng 1 đô la cho những con vật cần giúp đỡ.

Thông báo trước duy nhất là thú cưng của bạn đang đăng ký bằng thông tin của bạn, điều đó có nghĩa là hiện tại không có cách nào để bạn tạo nhiều tài khoản cho các thú cưng khác nhau miễn là bạn có cùng một địa chỉ email.

Chó pug được chủ nhân tắm trên chậu
Tín dụng hình ảnh: fongleon356, Shutterstock

Nếu bạn mua vòng cổ cho chó có hỗ trợ GPS này và trả phí đăng ký hàng tháng, thì bạn sẽ có quyền truy cập vào Cộng đồng Fi. Mặc dù bạn có thể theo dõi chó từ bất kỳ đâu trên toàn quốc nhưng Fi dựa trên vị trí của bạn, điều này cho phép bạn xây dựng một cộng đồng thân thiện với chó tại nơi bạn sinh sống. Nếu có điều gì đó xảy ra và con chó của bạn bị mất tích, bạn có thể nhấn nút “bị mất” và những người sống gần bạn sẽ có thể giúp bạn tìm thấy con vật cưng của mình.


3. TikTok

Nó là chính thức. Canines có thẻ bắt đầu bằng # của riêng mình, #dogs, cho đến nay đã thu hút được hơn 131 tỷ lượt xem. Bạn có thể tạo một tài khoản TikTok dành riêng cho chú chó của mình, nơi bạn có thể đăng bài bằng cách sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # phổ biến để có cơ hội lan truyền. Một số người có ảnh hưởng đến chú chó sủa đáng để theo dõi bao gồm @whataboutbunny và @lifeofdaxtheshepherd.

chủ chó với thú cưng pomeranian của cô ấy
Tín dụng hình ảnh: Gorodenkoff, Shutterstock

4. Instagram

Phương tiện lý tưởng cho hình ảnh, Instagram là ngôi nhà hoàn hảo cho chú chó thẩm mỹ của bạn. Thật dễ dàng để tạo tài khoản của riêng họ với tên của họ trên đó, sau đó đăng hoặc tìm kiếm bằng cách sử dụng #dogsofinstagram. Ngoài nhiếp ảnh, nền tảng còn hỗ trợ các video ngắn cũng như các câu chuyện xuất hiện trên tài khoản của họ trong 24 giờ hoặc ít hơn. Insta cũng là cách nên làm nếu bạn muốn phát trực tiếp nội dung.


5.Facebook _

Từ cha mẹ nuôi thú cưng đến các tập đoàn, cả tài khoản và trang đều thuộc về những chú chó trên mạng xã hội này. Mặc dù bạn có thể phải tìm hiểu kỹ hơn một chút so với trên TikTok hoặc Instagram, nhưng Facebook có rất nhiều nhóm dành cho những người yêu chó, bao gồm cả các nhóm tại địa phương thậm chí có thể gặp nhau trong ngày công viên dành cho chó. Trang thường xuyên có hình ảnh của những chú cún dễ thương, đồng thời cũng chia sẻ lời khuyên và các dự án DIY. Con chó của riêng bạn đủ điều kiện để có tài khoản Facebook của riêng chúng, đây có thể là một cách tuyệt vời để kết nối với cha mẹ của những con chó khác (và ngừng quấy rối những người thân khác của bạn, những người có thể cảm thấy mệt mỏi khi nhìn thấy con chó của bạn trên nguồn cấp dữ liệu của họ).

chủ chó trẻ ôm con chó cưng của mình trong rừng
Tín dụng hình ảnh: Selenit, Shutterstock

6. YouTube

Vinh quang tột đỉnh của các video lan truyền, YouTube chắc chắn là lựa chọn tốt nhất cho nội dung dạng dài không hoàn toàn bị gò bó trong một guồng quay của TikTok hoặc Instagram. Bạn thậm chí có thể cân nhắc tạo một kênh chuyên biệt cho chú chó của mình, chẳng hạn như kênh nấu ăn. Nếu đang tìm kiếm nguồn cảm hứng, bạn có thể tìm hiểu Louie the Beagle hoặc Kakoa's World.


7.Twitter _

Con chó của bạn có thể sủa nhiều hơn so với trước đây khi cho phép tối đa 4.000 ký tự trên mỗi Tweet dành cho tài khoản Blue. Giống như TikTok, Twitter sử dụng thẻ bắt đầu bằng #chó cho các bài đăng liên quan đến chó. Hiện tại, @marniethedog là một trong những chú chó hàng đầu trên nền tảng mạng xã hội.

chó beagle nằm trên chân chủ
Tín dụng hình ảnh: Soloviova Liudmyla, Shutterstock

dải phân cách 10

Rất tiếc, không tìm thấy liên kết: Các ứng dụng và trang web ngừng hoạt động đã tuyệt chủng

Thật không may, trong thế giới Internet có nhịp độ nhanh, các trang mạng xã hội thân thiện với chó đến và đi gần như nhanh như tốc độ của người đưa thư. Dưới đây là một số trang web mà chúng tôi gặp phải khi tìm kiếm có vẻ như không hoạt động hoặc không còn tồn tại:

 • Đóng gói
 • thú cưng
 • chó săn
 • Dogster (đã chuyển sang Facebook, Instagram và Twitter)

dải phân cách 5

Phần kết luận

Các trang mạng xã hội thân thiện với thú cưng có thể giúp bạn duy trì quan điểm lạc quan về cuộc sống. Tạo một tài khoản mạng xã hội cho chú chó của bạn thật dễ dàng. Chỉ cần đảm bảo sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # có liên quan và đăng thường xuyên để thu hút những người theo dõi trung thành, những người cũng yêu quý chú chó của bạn nhiều như bạn.

+ Nguồn

 • https://hellobark.com/social-stars/best-dog-youtube-channels/
 • https://www.youtube.com/user/TheBeagleLouie/about
 • https://www.youtube.com/channel/UC9z6M5AhkOkAasrl2hKlVAw
 • https://www.tiktok.com/tag/dogs?lang=vi
 • https://www.puppyleaks.com/social-media-dogs/
 • https://people.com/pets/petzbe-pet-social-network/
 • https://www.wellnesspetfood.com/blog/20-best-social-media-sites-pet-owners
 • https://twitter.com/MarnieTheDog
 • https://www.lifewire.com/pet-social-networks-3486561

Tín dụng hình ảnh nổi bật: Dean Drobot, Shutterstock