Malamute Puppy biến trò lừa ngây thơ thành “cái ôm hung hăng” vui nhộn

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Nhiều người thích ôm chó của họ, nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu con chó của bạn có thể ôm lại bạn? Brian Hanshaft đã dạy chú chó con Alaskan Malamute của mình “ôm” ngay từ khi còn nhỏ. Một vài video đào tạo đầu tiên rất đáng yêu và ấm lòng, nhưng thủ thuật không kết thúc như mong đợi của anh ấy.

Bây giờ Hugo the Malamute đã trưởng thành, anh vẫn ôm con người của mình. Anh ấy cũng rất nhiệt tình trong việc trao những cái ôm. Vấn đề duy nhất? Những cái ôm của anh ấy có xu hướng “gây hấn” và giống như những pha va chạm hơn là những cái ôm. Nhưng Hanshaft chấp nhận những hành vi kỳ quặc của con chó của mình.

Instagram

Nội dung bài viết

Hugo Học cách ôm

Hugo có lượng người theo dõi lớn trên mạng xã hội vì Hanshaft đăng rất nhiều video huấn luyện đáng yêu. Các bài đăng ban đầu của chú chó con đã cho thấy tất cả các thủ thuật ấn tượng mà nó đã học khi còn là một chú chó con, chẳng hạn như “high five”, “đứng lên” và tất nhiên là “ôm”.

Khi lần đầu tiên Hugo học cách ôm, anh ấy sẽ đứng lên bằng hai chân sau và đặt bàn chân của chú cún nhỏ của mình lên ngực người của mình. Nhưng bây giờ Hugo đã ở kích thước đầy đủ, phương pháp ôm của anh ấy đã thay đổi đáng kể. Để giới thiệu sự chuyển đổi, Hanshaft đã đăng một đoạn video có chú thích, “dạy con chó con của tôi ôm và nghĩ rằng không có gì có thể xảy ra sai sót…”

Chó con Malamute muốn được ôm
Instagram

Đoạn video bắt đầu với những cái ôm của chú chó con ngây thơ của Hugo, nhưng khi nó chuyển sang “những cái ôm” của người lớn, nó cho thấy Malamute đang đối mặt với con người của mình trong một số trường hợp. Bất cứ khi nào Hanshaft cúi xuống, Hugo sẽ ôm lấy anh như cách anh ôm anh. Nó không hoàn toàn lành mạnh như trước, nhưng nó rất vui nhộn!

Giờ đây, Hanshaft đăng ít video đào tạo hơn và nhiều video hài hước hơn. Hầu hết các video bao gồm một đường đột trong đó Hugo xử lý con người của mình ở cuối.

Một quãng đời “Những cái ôm hung hăng”

Những cái ôm của Hugo đã giúp anh ấy nổi tiếng trên mạng. Rất nhiều người đã yêu cách anh ấy nhào vào người của mình khi cố gắng ôm lấy anh ấy. Tuy nhiên, thủ thuật ôm không phải là duy nhất dẫn đến hành vi ngớ ngẩn này. Dạy Hugo đứng, cao năm và nằm trên lưng người cũng góp phần tạo nên những cái ôm độc đáo này. Nhưng Hanshaft sẽ không làm theo cách nào khác.

Người đàn ông ôm Malamute
Instagram

Hanshaft tiết lộ rằng anh ta không phải là người duy nhất Hugo cản phá. Nếu những người khác cúi xuống gần chú chó con, anh ta cũng có thể ôm họ một cách hung hãn! Mặc dù hầu hết các video bao gồm Hugo xử lý ai đó, Hanshaft đã cho thấy rằng có những ngày chú chó con không chịu ôm. Nó phụ thuộc vào cảm giác của anh ấy vào ngày hôm đó.

LIÊN QUAN: Những chú chó ôm nổi tiếng đã thêm một thành viên mới vào nhóm của họ!

Nếu bạn muốn dạy chú cún đáng yêu của mình ôm bạn, hãy lưu ý rằng nó có thể không ổn định khi chúng lớn lên. Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ sẽ cho rằng những cái ôm hung hăng của Hugo thậm chí còn tuyệt vời hơn những cái ôm nhẹ nhàng của anh khi còn là một chú cún con.

Hình ảnh nổi bật: Instagram


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com