Lúc đầu, chó mẹ do dự, sau đó dẫn những người cứu hộ đến nơi nó đã sinh ra
Kinh nghiệm nuôi chó

Lúc đầu, chó mẹ do dự, sau đó dẫn những người cứu hộ đến nơi nó đã sinh ra

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

“Cứu hộ Động vật Đông Bắc” đã phát hiện ra một con chó sống gần cầu vượt trong mùa đông. Con vật cưng sẽ dành cả ngày để chạy quanh những con đường đông đúc, tìm kiếm thức ăn từ những người qua đường và mạo hiểm mạng sống của nó trong quá trình này.

Trong video, chúng ta thấy Will đang lái xe trên những con đường có một phần tuyết cho đến khi anh ấy tìm thấy Sierra, một nhân viên cứu hộ đang tìm kiếm một chú chó có thể bị ô tô đâm. Khi anh ta xác định được vị trí của cô ấy, rõ ràng là cô ấy vừa mới sinh con và đang nuôi con nhỏ. Anh tìm đến cô và dụ cô dẫn anh trở lại nơi các con của cô đang ở.

Nguồn (Ảnh chụp màn hình) tín dụng: Giải cứu Động vật Đông Bắc – YouTube

Lúc đầu, Sierra nghi ngờ, nhưng cuối cùng cô nhận ra rằng Will có ý định tốt. Theo thời gian, nỗi sợ hãi của cô giảm bớt và được thay thế bằng hy vọng. Cô bắt đầu chạy qua những cánh đồng khô héo trong khi đảm bảo rằng Will có thể theo kịp cô. Sau đó, cô lao vào một cái cống cũ. Will cúi xuống và chui vào đường hầm, để tìm những chú chó con của Sierra đang co ro trong buồng!

Nguồn (Ảnh chụp màn hình) tín dụng: Giải cứu Động vật Đông Bắc – YouTube

Lúc đầu, Will nghĩ Sierra sẽ tự mang ổ đẻ của mình ra ngoài, nhưng anh đã nhầm. Thay vì bảo vệ chúng, cô bắt đầu vẫy đuôi với Will và phát ra những tiếng thút thít yếu ớt như thể cầu xin anh cứu những đứa con nhỏ của cô. Will thừa nhận cử chỉ đó và trườn vào đường hầm. Anh lôi từng đứa trẻ sơ sinh của Sierra ra, trong khi hồi hộp chờ mẹ chúng giám sát chiến dịch giải cứu!

Nguồn (Ảnh chụp màn hình) tín dụng: Giải cứu Động vật Đông Bắc – YouTube

Sau khi Sierra chắc chắn rằng những chú chó con của mình vẫn an toàn, cô ấy nhảy vào trong thùng. Cô ấy hiện đang là một người mẹ có trách nhiệm tại nơi trú ẩn và có vẻ biết ơn vì đã được giải cứu. Xem video dưới đây về bản năng làm mẹ của Sierra khi cô ấy bảo vệ những chú chó con của mình và dẫn đến việc giải cứu chúng.

Nội dung bài viết

Hãy CHIA SẺ để chuyển câu chuyện này đến bạn bè hoặc thành viên gia đình


Nhấp vào ‘CHIA SẺ’ bên dưới để chuyển nó cho bạn bè hoặc thành viên gia đình!


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com