Lost Dog Who Ring Shelter Doorbell Up cho giải thưởng “Thú cưng được yêu thích nhất nước Mỹ”

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Dấu hiệu nào cho thấy nhân viên và tình nguyện viên của một nơi trú ẩn động vật yêu thương những con vật mà họ chăm sóc? Các loài động vật chạy lại giải cứu ngay cả khi chúng đã tìm thấy ngôi nhà vĩnh viễn của mình! Giống như con chó Bailey đã làm khi cô bị lạc khỏi gia đình mới của mình.

Bailey vừa rời Liên đoàn Cứu hộ Động vật El Paso ở Texas vài tuần trước đó và đang vui vẻ ổn định cuộc sống tại ngôi nhà mới của mình với bố Micah Baier và chú chó Bill. Nhưng như những con chó đôi khi sẽ làm, Bailey bị tách khỏi bố và anh trai của cô ấy. Mặc dù vậy, cô không băn khoăn; cô ấy biết ngay nơi để đi! Và những người yêu chó tại Liên đoàn Cứu hộ Động vật không thể tin được họ đã tìm thấy ai đang bấm chuông cửa nhà họ.

Facebook

Nội dung bài viết

Ding Dong! Bailey đã trở lại!

Khi Micah luồn dây nịt mới qua đầu Bailey, cô ấy bối rối và bỏ chạy. Micah đã gọi cho Liên đoàn Cứu hộ Động vật của El Paso để thông báo cho họ rằng Bailey đã bị lạc. Họ đã đăng một yêu cầu khẩn cấp để được giúp đỡ trong việc tìm kiếm chú chó “thân thiện” và cuộc tìm kiếm đã diễn ra trong nhiều ngày, với việc Bailey thường xuyên được nhìn thấy. Nhưng Bailey đã có giải cứu của riêng mình.

Facebook

Không cần bất kỳ sự giúp đỡ nào, Bailey đã thực hiện một cuộc hành trình dài mười dặm từ nơi cô mất tích để xuất hiện trước cửa nhà ARL. Nhưng cô ấy không muốn chỉ ngồi bên ngoài và chờ đợi, vì vậy cô ấy đã bấm chuông cửa để được vào tòa nhà!

“Bailey đã tự quay trở lại ARL và bấm chuông cửa Ring của chúng tôi lúc 1:15 sáng nói rằng cô ấy muốn vào,” ARL chia sẻ trên Facebook. “Nhân viên chạy đến nơi trú ẩn và đưa Bailey chạy trốn. Cô ấy rất hạnh phúc, và chúng tôi cũng vậy.”

LIÊN QUAN: Chú chó thông minh tự mua đồ ăn hàng ngày bằng lá cây làm tiền mặt

Đội cứu hộ mang tên Micah và Bailey đã được đoàn tụ với bố và anh chó Bill của cô.

“Bailey cho thấy cô ấy có khả năng làm bất cứ điều gì,” Micah nói với KFOX14.

Facebook

Và Loretta Hyde, người sáng lập Liên đoàn Cứu hộ Động vật El Paso, đã đồng ý, nói với KFOX trong một cuộc phỏng vấn riêng, “Những con chó này thông minh hơn những gì mọi người đánh giá cao về chúng. Làm sao cô ấy biết phải đi hướng nào?”

Lên vị trí hàng đầu

Giờ đây, sự thông minh của Bailey đã giúp cô và anh trai Bill có được vị trí là một trong những thí sinh xuất sắc nhất trong cuộc thi “Thú cưng được yêu thích nhất nước Mỹ”. Cuộc bỏ phiếu sẽ kết thúc trong vòng vài ngày và chẳng mấy chốc, chú chó con thông minh này sẽ tìm hiểu xem cô và anh trai mình có giành được danh hiệu hay không. Người chiến thắng giải nhất sẽ nhận được một khoản chênh lệch trên Tạp chí Dogster và giải thưởng tiền mặt trị giá 5.000 đô la.

Facebook
Facebook

Nếu Bailey giành được vị trí cao nhất, Micah dự định quyên góp 1.000 đô la tiền thưởng cho Liên đoàn Cứu hộ Động vật của El Paso, những chú chó ở nơi trú ẩn rất yêu thích, chúng sẽ chạy lại! Phần còn lại của giải thưởng tiền mặt sẽ được dùng để biến chiếc xe van của gia đình trở thành một chuyến đi thoải mái để truyền bá thông tin về sự vĩ đại của việc giải cứu động vật.

LIÊN QUAN: 5 lý do quan trọng để áp dụng, không mua sắm!

Cập nhật những cuộc phiêu lưu của Bailey và Bill trên Instagram.

Hình ảnh nổi bật: Giải cứu động vật của El Paso/Facebook


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com