Làm thế nào để xem National Dog Show 2022 vào ngày lễ tạ ơn?
Kinh nghiệm nuôi chó

Làm thế nào để xem National Dog Show 2022 vào ngày lễ tạ ơn?

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Gần 200 giống chó và hơn 1.500 chú chó con đang sủa vang trong Triển lãm Chó Quốc gia lần thứ 21.

Truyền thống của Lễ Tạ ơn thường liên quan đến cuộc diễu hành Ngày Lễ Tạ ơn của Macy, sau đó là rất nhiều thức ăn và hàng giờ xem bóng đá. Nhưng trong những năm gần đây, một loại hình giải trí đặc biệt khác đã xuất hiện: The National Dog Show.

National Dog Show sẽ phát sóng vào Thứ Năm, ngày 24 tháng 11 (24/11/2022) lúc 12 giờ trưa theo giờ ET. Bạn có thể tìm thấy chương trình phát sóng trên fuboTV, luồng DirecTV và nhiều dịch vụ phát trực tiếp khác được liệt kê bên dưới.

David Frei và John O’Hurley trở lại dẫn chương trình năm nay. Claire, chú chó săn hươu Scotland, người đã giành giải Người chiến thắng chương trình hay nhất năm 2020 và 2021, đã nghỉ hưu sau cuộc thi năm ngoái, vì vậy người hâm mộ và ban giám khảo sẽ tìm kiếm người chiến thắng mới trong năm nay. Hơn nữa, ba giống chó mới sẽ được giới thiệu sau khi American Kennel Club bổ sung những con chó này vào cơ quan đăng ký giống của mình.

Đây là cách điều chỉnh:

Khi nào The National Dog Show phát sóng?

Vào thứ Năm, ngày 24 tháng 11, The National Dog Show phát sóng ngay sau Lễ diễu hành Ngày Lễ Tạ ơn của Macy. Chương trình sẽ phát sóng từ trưa đến 2 giờ chiều ET. NBC sẽ phát sóng lại chương trình vào thứ Bảy, ngày 26 tháng 11, lúc 8 giờ tối theo giờ ET.

Tôi có thể phát trực tuyến The National Dog Show ở đâu?

Phát trực tuyến chương trình trên fuboTV (áp dụng giới hạn khu vực), phát trực tuyến DirecTV, Sling, Hulu + Live TV và YouTubeTV. Chương trình cũng có thể được phát trực tuyến trên Peacock và những người đăng ký NBC.com có ​​thể phát trực tuyến tập phim.

The National Dog Show chiếu trên kênh truyền hình nào?

Tìm The National Dog Show trên NBC. Công cụ tìm kênh: Verizon Fios, AT&T TV, Comcast Xfinity, Spectrum/Charter, Optimum/Altice, Cox, DIRECTV, Dish, New Visions

Triển lãm chó quốc gia là gì?

Theo NBC, “Triển lãm chó quốc gia là một trong những cuộc triển lãm chó nổi tiếng nhất trên thế giới. Được tổ chức bởi Câu lạc bộ chó giống Philadelphia, chương trình được thành lập vào năm 1879 và được tổ chức hàng năm kể từ năm 1933. NDS được Câu lạc bộ chó giống Mỹ chấp thuận và chỉ những con chó thuần chủng đã đăng ký với AKC mới có thể thi đấu.”


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com