Làm thế nào để dạy chó con của bạn bơi?
Kinh nghiệm nuôi chó

Làm thế nào để dạy chó con của bạn bơi?

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Dù bạn có tin hay không, tất cả những con chó không được sinh ra là vận động viên bơi lội. Một số chú chó con cần giúp đỡ để học bơi. Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để dạy con chó con của bạn bơi, đây là một số điều bạn có thể làm.

Nội dung bài viết

Tìm hiểu về giống chó của bạn

Một số giống chó, như Golden Retrievers và Spaniels, yêu nước và thích bơi lội một cách tự nhiên. Nhưng một số giống chó, chẳng hạn như Pugs và Bulldogs, luôn cần được giám sát khi ở gần vùng nước.

Chúng bơi không giỏi và dễ bị chết đuối. Bạn cũng nên nhớ rằng một số chú chó con không thích bơi lội. Bạn không nên ép chó con xuống nước, đặc biệt nếu chúng sợ hãi.

chó bơi

Làm cho chúng thích nghi với nước

Bạn nên bắt đầu với mục tiêu nhỏ và đầu tiên để chó con của bạn thích nghi với nước. Bạn có thể lấp đầy một hồ bơi nhỏ bằng nhựa tại nhà hoặc bồn tắm với mực nước chỉ đến khớp chân của chúng. Bạn có thể ném đồ chơi yêu thích của mình vào bồn và tự mình xuống nước. Nó sẽ khuyến khích chú chó con xuống nước cùng bạn.

Khi chó con của bạn đã quen với nước, bạn có thể thử các bước tương tự với một khối nước lớn. Hãy ghi nhớ: Không bao giờ ném con chó con của bạn xuống nước. Trò chơi chìm hoặc bơi không hoạt động và có thể gây nguy hiểm cho chú chó của bạn.

Mang cho họ một chiếc áo phao

Tương tự như trẻ em, áo phao có thể giúp chú chó của bạn tự tin hơn khi xuống nước. Các giống chó như Pugs phải luôn mặc áo phao bất cứ khi nào bạn đưa chúng xuống nước.

bạn có cần dạy chó bơi không

Tự mình xuống nước

Đây là cách tốt nhất để khuyến khích chú cún của bạn xuống nước. Nếu chú chó của bạn nhìn thấy bạn và gia đình đang chơi đùa vui vẻ dưới nước, điều đó cũng sẽ khuyến khích chúng lặn xuống.

Hãy thử các mẹo của chúng tôi và cho chúng tôi biết mẹo nào phù hợp nhất với bạn trong phần bình luận bên dưới!

Để biết thêm các bài viết như thế này, hãy đăng ký nhận bản tin hàng ngày của chúng tôi bên dưới!


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com