Làm thế nào để đảm bảo chuyến đi an toàn và thú vị với chú chó của bạn?

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Một chuyến đi luôn vui vẻ. Và nếu điều đó xảy ra với bạn với chú chó yêu thích của bạn, thì đó có thể là một giấc mơ trở thành sự thật. Bạn phải lên kế hoạch hợp lý cho chuyến đi của mình nếu bạn muốn chuyến tham quan trở nên đáng nhớ. Trước khi lên kế hoạch cho chuyến đi của mình, bạn sẽ cần xem qua các trang web và phương tiện truyền thông xã hội để vạch ra kế hoạch cho chuyến đi của mình.

Trở thành thành viên của các nhóm truyền thông xã hội nơi có nhiều người cùng chí hướng. Trong các nhóm của những người nuôi chó, bạn sẽ nhận được nhiều câu trả lời cho các thắc mắc hoặc lo lắng về chuyến đi của mình. Bạn có thể biết họ đã thực hiện các chuyến du lịch với những chú chó của họ như thế nào. Thật tốt khi biết những vấn đề họ gặp phải là gì.

Nghiên cứu những vấn đề đó sẽ cho phép bạn học những gì không nên làm. Dựa trên nghiên cứu của mình, bạn có thể tạo danh sách việc cần làm để chuyến đi cùng chú chó của mình thành công. Nhưng biết những gì không nên làm cũng quan trọng không kém.

Nội dung bài viết

Cách tốt nhất để đi du lịch với một con chó

Lời khuyên cho các chuyến đi đường với chó

Kiểm tra trang web của khách sạn để biết thông tin

Các trang web khách sạn được đăng ký hợp lệ sẽ đề cập nếu họ cho phép chó. Tuy nhiên, không đủ để biết rằng họ cho phép chó. Họ có thể cho phép chó, nhưng không được ở trong phòng. Sau đó, nó có thể không phải là khách sạn bạn đang tìm kiếm.

Ngoài ra, hãy kiểm tra các tài liệu mà chính quyền khách sạn muốn bạn mang theo liên quan đến chó của bạn. Ví dụ: các tài liệu quan trọng bao gồm hồ sơ tiêm chủng, giấy chứng nhận sức khỏe của thú cưng của bạn và các tài liệu khác.

Mang theo sổ tiêm chủng

Tiêm phòng cho chó của bạn. Tuy nhiên, không chỉ tiêm phòng cho chó của bạn là đủ. Ngoài ra, thu thập bằng chứng tiêm chủng của nó. Khi đến thăm cùng với con chó của bạn, bạn có thể cần xuất trình nhiều lần các giấy chứng nhận tiêm phòng đó cho các cơ quan kiểm tra khác nhau (không phải cơ quan quản lý khách sạn).

Chuẩn bị con chó của bạn cho một chuyến thăm kéo dàiĐi du lịch với con chó của bạn

Nếu bạn đang dắt chó đi du lịch, có thể nó sẽ phải giữ bình tĩnh và kiên nhẫn để không nổi cơn thịnh nộ trong 2 đến 3 giờ. Nhưng nói chung, họ không quen với những kỳ nghỉ yên tĩnh kéo dài như vậy. Bạn cần phải đào tạo nó đúng cách vì lý do đó.

Ban đầu, tôi thường xuyên mang nó đi dạo vào buổi sáng, buổi chiều và buổi tối. Làm cho nó ở ngoài nhà trong hơn một giờ. Đưa họ ra ngoài trong xe của bạn. Làm cho con chó của bạn thích nghi với các tình huống chật chội trong vài giờ.

Đọc thêm: Chú chó bị say du lịch-Làm thế nào để tiếp tục cuộc phiêu lưu của bạn

Cung cấp đào tạo đi vệ sinh đúng cách

Trong khi đi du lịch, chúng có thể không đi tiểu hoặc đại tiện trong vài giờ. Vì vậy, hãy huấn luyện chúng đúng cách để chúng không phải bối rối trong ngày D-Day. Đối với các chuyến đi đường bộ, bạn phải dừng lại sau mỗi 2 đến 3 giờ. Nó sẽ cho thú cưng của bạn thời gian để đứng và vươn vai.

Bạn có thể mang theo một số đồ chơi và quả bóng yêu thích của chúng. Bạn có thể cho chó chạy nhảy nếu có bất kỳ công viên nào dành cho chó trên đường đi của bạn. Nó sẽ làm cho chuyến đi của bạn trở nên thú vị và vui vẻ.

Làm cho họ xã hội

Cung cấp cho con chó của bạn đào tạo xã hội thích hợp. Khi đi lưu diễn trong khách sạn, chúng không nên đột ngột sủa những vị khách khác của khách sạn. Đào tạo xã hội có thể giúp nó đạt được điều này. Đưa con chó của bạn đến những ngôi nhà khác nhau giữa nhiều người bên ngoài. Thực hành này sẽ giúp con chó của bạn dễ dàng hòa nhập với người ngoài.

Làm cho chúng thân thiện với các động vật khácChuyến đi vui vẻ với chú chó của bạn

Cung cấp cho con chó của bạn sự huấn luyện thích hợp để trở nên thân thiện với những vật nuôi khác. Con chó của bạn có thể thân thiện với những con chó nhưng không thể chịu đựng được những vật nuôi khác. Tuy nhiên, trong khách sạn, bất kỳ vật nuôi nào cũng có thể ở đó. Trong trường hợp như vậy, con chó của bạn không nên tấn công những vật nuôi khác. Cách bạn có thể đảm bảo nó là đào tạo thích hợp.

Đưa chó của bạn đến các khu vườn xã hội hàng ngày, nơi những người khác mang theo chó, mèo và các vật nuôi khác của họ. Ban đầu, con chó của bạn có thể thù địch với chúng. Nhưng dần dần, anh ấy sẽ học cách cùng tồn tại. Nó sẽ làm cho cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng khi bạn đưa chú chó của mình đi du lịch.

Tạo một biểu đồ thực phẩm thích hợp

Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ thú y của chó, hãy tạo một biểu đồ thức ăn phù hợp để chó của bạn không bị ốm trong chuyến đi. Giải pháp tốt nhất là mang theo thức ăn khô bên mình, vì vậy con chó của bạn không cần phải ăn bất kỳ loại thức ăn nào khác thường. Tuy nhiên, nó không phải lúc nào cũng khả thi.

Vì vậy, bạn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ thú y và giữ lại một vài lựa chọn thức ăn thay thế mà chó của bạn có thể tiêu thụ khi đi du lịch. Dự trữ thức ăn để nó kéo dài trong suốt chuyến đi. Đóng gói nước và một số vật chứa có thể đổ đầy lại để sử dụng. Đừng quên đóng gói các bát thức ăn.Xe Du Lịch Cùng Thú Cưng

Đọc thêm: Những Điều Chó Khiến Bạn Học Hỏi Khi Đi Du Lịch Cùng Nhau

Cung cấp đào tạo dây xích

Tốt hơn là xích chó của bạn trong khi đi du lịch. Tuy nhiên, nhiều con chó không thể chịu được dây xích. Đối với họ, sắp xếp đào tạo thích hợp để họ tuân theo dây xích. Nếu con chó của bạn quá không vâng lời, không có lựa chọn nào khác ngoài việc huấn luyện nó bằng sự dụ dỗ của đồ ăn vặt.

Ngoài ra, bạn có thể vi mạch vòng cổ chó. Nó sẽ tăng cường bảo mật trong trường hợp con chó của bạn bị lạc khi đi tham quan. Vi mạch sẽ đến để tìm người bạn bốn chân yêu thích của bạn. Bạn có thể đã huấn luyện chú chó của mình rất nhiều. Nhưng họ rất giống những đứa trẻ.

Họ thích khám phá. Và trong quá trình khám phá, họ có thể gặp tai nạn. Vì vậy, chủ sở hữu nên theo dõi chặt chẽ những con chó của họ. Không bao giờ cho phép con chó của bạn đến gần hồ bơi nếu có một cơ sở hồ bơi trong thời gian bạn ở khách sạn. Những biện pháp phòng ngừa này sẽ làm cho chuyến đi của bạn vui vẻ và an toàn.

Sự kết luận

Kiểm tra với bác sĩ thú y trước khi bạn đi đến bất kỳ điểm đến nào với thú cưng của bạn. Bác sĩ thú y của bạn sẽ là người phù hợp để trả lời bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến sức khỏe của chó. Nếu con chó của bạn có vấn đề về sức khỏe, bạn không nên đi du lịch đến một điểm đến xa.

Nếu chú chó của bạn không có vấn đề gì về sức khỏe, bạn phải yêu cầu tiêm phòng bổ sung và giấy chứng nhận sức khỏe tùy thuộc vào nơi bạn muốn đến thăm.


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com