Làm thế nào để có được chỗ ngồi thân thiện với chó cho ngôi nhà của bạn?

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Những chú chó là duy nhất đối với mỗi chúng ta. Bạn sẽ biết mối quan hệ mà bạn chia sẻ với đứa con lông xù của mình nếu bạn là một người yêu chó. Nếu bạn tra cứu trên internet, bạn có thể thấy nhiều người đang tranh luận về việc liệu bạn có nên cho phép con chó của mình lên ghế dài hay không.

Các Khảo sát không phải trả tiền của Stoneyfield cho thấy 74% phóng viên (tất cả người Mỹ) chia sẻ chiếc ghế dài hoặc giường của họ với chó của họ và họ làm như vậy rất vui vẻ.

Một số chủ sở hữu vật nuôi nói rằng đây là một trong những điều tuyệt vời nhất vào cuối ngày làm việc – ôm lấy niềm vui nhỏ bé của họ và xem những bộ phim hoặc loạt phim yêu thích của họ. Đối với họ, nó không nhận được bất kỳ nhẹ nhàng hơn thế này.

Vì vậy, nếu bạn muốn chỗ ngồi tại nhà phù hợp với bạn và con chó của bạn, đây là một số mẹo bạn có thể tuân thủ.

Nội dung bài viết

Làm thế nào để làm cho con chó trong nhà của bạn trở nên thân thiện?

Một kích thước không bao giờ phù hợp với tất cả

Đây là bước đầu tiên để chọn một chiếc ghế dài và ghế lý tưởng cho bạn và chú chó của bạn. Tìm hiểu kích thước ghế sofa sẽ là lý tưởng cho không gian của bạn. Thông thường, những chiếc ghế dài này dài 8 feet và có thể chứa tối đa bốn người cùng một lúc.

Có nghĩa là nếu bạn có một người chăn cừu, Labrador, hoặc một con chó lớn hơn, bạn nên mua một chiếc ghế dài có thể ngồi được năm hoặc sáu người. Lý do chúng tôi đưa ra đề xuất như vậy là bạn không bao giờ biết liệu mình có nuôi được chú chó thứ hai trong đời hay không.

Nếu bạn đang bận tâm về không gian hạn chế, bạn có thể tìm một chiếc ghế sofa chữ L. Bạn có thể có được một chiếc giường yêu cho phòng khách của mình – những thứ này có thể dễ dàng tạo không gian cho thú cưng và hai người.

Bao gồm phúc lợi động vật như một chủ đề trong trường học

Lựa chọn các loại vải chắc chắn

Nếu bạn đang mua ghế và đi văng thân thiện với chó cho ngôi nhà của mình, hãy đảm bảo rằng những vật dụng đó có thể dễ dàng được làm sạch. Đây là nơi mà loại vải bạn chọn trở nên rất quan trọng.

Tốt hơn hết là bạn nên chọn những loại vải thoải mái và đáng tin cậy. Ví dụ nổi bật nhất của các loại vải như vậy sẽ là sợi nhỏ, nylon và bông.

Luôn tránh xa các loại vải mịn như vải lanh và sa tanh vì chúng có xu hướng làm bết tóc. Nếu bạn muốn có được đồ nội thất bằng da với chất lượng tuyệt vời, đừng suy nghĩ kỹ.

Nếu da có chất lượng cao, khi sờ vào sẽ rất dày. Nó có nghĩa là bàn chân của kẻ nghịch ngợm của bạn không có khả năng làm thủng vật liệu.

Tuy nhiên, đối với điều này, bạn cần đảm bảo rằng bạn đang giũa các móng tay đó thật tốt và giữ chúng ngắn. Da cũng ít thấm hút hơn nhiều so với một số loại vải khác.

Vì vậy, ngay cả khi chú chó của bạn vô tình tè hoặc tè ở đó, bạn phải lau vùng bị ảnh hưởng bằng khăn thấm nước hoặc làm sạch bằng cách khác.

Bạn cũng có thể nhận được sự bảo vệ bổ sung trong những trường hợp này. Vì vậy, bạn có thể cân nhắc việc thích ném chăn cũng như đệm lớn, phẳng và mềm.

Khảo sát về chó Úc tiết lộ giống chó yêu thích và tên chó nổi tiếng nhất

Đi cho các tấm phủ có thể thay thế và có thể giặt được

Nếu bạn muốn có chỗ ngồi cho không gian ngoài trời như sân trong và sân vườn, bạn có thể chọn đồ nội thất bằng mây hoặc gỗ tếch, vì chúng là những lựa chọn lý tưởng trong những trường hợp này. Hầu hết những người sống ở những nơi có khí hậu nắng ấm đều sử dụng đệm mềm cho những chiếc ghế này.

Những chiếc đệm này có vỏ có thể tháo rời và giặt được. Hơn hết, bạn không phải mất nhiều chi phí để thay đổi những chiếc vỏ đệm này ngay bây giờ và sau đó.

Nó giúp chắc chắn! Nó cho phép bạn thay đổi chúng dễ dàng khi bạn đang tìm cách sắp xếp đồ đạc của mình theo xu hướng theo mùa và khi bạn muốn làm như vậy. Sau khi tất cả, vải đã trở nên một chút giữ hoặc sờn.

Nếu muốn giặt vải, bạn nên sử dụng loại nước giặt nhẹ không chứa hóa chất. Đảm bảo rằng nó phù hợp với làn da của con chó của bạn. Điều này đúng nếu họ đang bị bệnh về da hoặc có làn da nhạy cảm.

Phần cuối cùng của việc ghép hình là đảm bảo chú chó của bạn có một chiếc giường thấp ở ngoài trời và trong nhà. Bạn có thể đảm bảo rằng họ có một chút thời gian và một giấc ngủ ngắn yên tĩnh và yên bình.

Bắt đúng màu

Mặc dù bạn có thể tập trung vào loại vải mà bạn nhận được, nhưng tốt hơn hết là bạn nên cân nhắc đến màu sắc. Nếu chất liệu tốt, màu sắc sẽ không khác biệt nhiều. Tuy nhiên, cần phải thực tế và suy nghĩ về chú chó của bạn.

Nếu con chó của bạn có lông màu sáng và rụng nhiều, bạn sẽ muốn tránh bất kỳ màu tối nào trừ khi bạn sẵn sàng hút bụi đi văng mỗi ngày hoặc lau sạch chúng.

Bạn có thể chọn những kiểu có họa tiết và kết hợp phức tạp mà tóc không xuất hiện thường xuyên.

Tầm quan trọng của đào tạo thích hợp

Nếu bạn không muốn họ đứng dậy trên ghế dài và giường với bạn, hãy đảm bảo rằng bạn và các thành viên trong gia đình của bạn thông báo rõ ràng với họ.

Cách chọn đúng chó con chăn cừu Đức từ ổ đẻ

Sự kết luận

Hầu hết các chủ nhà đều vui mừng trước viễn cảnh có những đứa trẻ bốn chân của họ trên ghế dài và giường của họ. Bằng cách này hay cách khác, nó làm cho một ngày của bạn bớt căng thẳng hơn rất nhiều và ít nhất là toàn bộ cuộc sống của bạn cũng hấp dẫn hơn một chút.

Tuy nhiên, sẽ hữu ích nếu bạn không lo lắng về việc đứa con nhỏ của mình làm bẩn hoặc xước ghế hoặc đi văng. Mua loại vải dai và cứng để có thể hút bụi và làm sạch một cách dễ dàng. Nếu đó là đồ nội thất ngoài trời mà bạn đang mua, hãy đảm bảo rằng vải bọc ghế sofa và ghế có thể giặt được.


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com