Lab Beagle nhảy vào vòng tay của con người để cảm ơn anh ấy vì cuộc sống mới của anh ấy

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Một con Beagle có tên Uno được nhân giống đặc biệt để thử nghiệm trong phòng thí nghiệm. Rất may, Uno đã được giải thoát khỏi phòng thí nghiệm và kết thúc với John. John, người chỉ có con gái, đã gọi Uno là con trai của mình! Và anh ấy chắc chắn có ý đó!

Ảnh chụp màn hình qua YouTube

John là Giám đốc Điều hành của Khu bảo tồn Động vật Kindness Ranch ở Wyoming. Thật đáng kinh ngạc, Kindness Ranch đã tham gia vào một trong những cuộc giải cứu chó lớn nhất trong lịch sử. Họ đã hỗ trợ cứu hơn 4.000 con chó! Uno nằm trong nhóm những chú chó được giải cứu đầu tiên được mang về từ Virginia và John không thể hiểu được mức độ ồn ào của chú ấy! Uno nói rõ rằng anh ấy không hài lòng với bầy 32 con chó bị nhốt trong cũi. John ngồi với nó càng nhiều càng tốt trong cũi của nó để mang lại sự thoải mái cho chú chó con.

Ảnh chụp màn hình qua YouTube

Ngay sau đó, John đã mang Uno về nhà để nuôi dưỡng anh ta tại khu bảo tồn. Anh ấy không chắc là người hay động vật, nhưng anh ấy cảm thấy nhẹ nhõm khi ra khỏi cũi. Con chó con chưa bao giờ chạy xung quanh hoặc thậm chí đi bộ trên cỏ. Uno đã rất vui mừng bởi môi trường xung quanh mới của mình. Anh ấy bày tỏ lòng biết ơn của mình bằng một cái ôm thật chặt và một nụ cười khi nhảy vào vòng tay của John. Đó là thời điểm John từ bố nuôi trở thành bố mãi mãi.

Ảnh chụp màn hình qua YouTube

Cuộc phiêu lưu của Uno sắp bắt đầu và thật tuyệt nếu bỏ lỡ! Cảm ơn tất cả những người tốt bụng đã làm việc không mệt mỏi để giải cứu những chú chó giống như Uno. Chúng tôi vô cùng biết ơn những nỗ lực không mệt mỏi của bạn!

Nội dung bài viết

Hãy ‘SHARE’ để chuyển câu chuyện này đến bạn bè hoặc thành viên gia đình

Nhấp vào ‘CHIA SẺ’ bên dưới để chuyển nó cho bạn bè hoặc thành viên gia đình!


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com