Kỹ sư Mumbai Akshay Ridlan phát triển các thẻ có mã QR để theo dõi những con chó đi lạc

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Akshay Ridlan là người đứng sau ý tưởng nhằm mục đích cung cấp các thẻ này cho mọi người với chi phí danh nghĩa để cải thiện phạm vi tiếp cận của công nghệ.

Mumbai: Một kỹ sư và người yêu chó Akshay Ridlan đến từ Mumbai, tuyên bố đã thiết kế các thẻ bằng công nghệ mã QR để theo dõi những con chó đi lạc.

Người đứng sau ý tưởng này, Akshay Ridlan, nhằm mục đích cung cấp các thẻ này cho mọi người với mức giá danh nghĩa để tăng phạm vi tiếp cận của công nghệ.

Akshay cho biết: “Nó cũng sẽ giúp chính phủ tìm ra địa điểm của những con chó và đưa ra các chiến lược triệt sản hoặc tiêm phòng cho chúng. Nó có thể được thực hiện thông qua cơ sở dữ liệu. Chúng tôi muốn cung cấp QR này với giá danh nghĩa ngay bây giờ. Vì vậy, những người và tổ chức nuôi dưỡng hoặc giải cứu động vật có thể sử dụng ứng dụng này.”

Hãy xem video

Akshay nhấn mạnh thêm các tính năng khác nhau do công nghệ cung cấp.

Anh ấy nói, “Tôi gắn mã QR vào cổ áo phản quang và sau đó quét mã QR bằng máy quét trên điện thoại của tôi. Sau khi quét, tôi nhận được tất cả các chi tiết ở dạng kỹ thuật số của một con chó cụ thể. Điều này tạo ra một UID (Nhận dạng duy nhất), giới tính, tên thú cưng, tên của người chăm sóc, số điện thoại của người chăm sóc và lịch sử y tế/tiêm phòng của con chó.”


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com