Kỷ niệm sinh nhật lần thứ 23 của anh ấy, Super Senior DOUBLES Kỳ vọng về sự sống của giống chó của anh ấy
Kinh nghiệm nuôi chó

Kỷ niệm sinh nhật lần thứ 23 của anh ấy, Super Senior DOUBLES Kỳ vọng về sự sống của giống chó của anh ấy

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Ồ ngày tuyệt vời! Buster Brown đang tổ chức sinh nhật lần thứ hai mươi ba! Tất cả chúng ta hãy chúc cho chú chó Labrador Retriever đẹp trai này có những ngày sinh nhật hạnh phúc nhất và hy vọng chúng ta sẽ được vinh danh chú ta nhiều hơn nữa!

Sinh năm 1999, Buster là một chú nhóc những năm 90, người đã chứng kiến ​​sự khởi đầu của một thế kỷ mới và có lẽ đã nghe lỏm được cha mẹ Joe và những người lớn khác đang lo lắng về công tắc Y2K. Và với mỗi năm trôi qua, Buster đã chứng kiến ​​những sự kiện của thế kỷ 21, đồng thời làm việc với lịch sử lâu dài và hạnh phúc của riêng mình.

TikTok

Nội dung bài viết

Chúc mừng sinh nhật, ông già!

Tuổi thọ trung bình của Labrador Retrievers rơi vào khoảng từ 10 đến 14 năm. Buster chắc chắn đã vượt qua mức trung bình đó và sau đó là một số! Và để kỷ niệm 23 năm đáng kinh ngạc, người cha đáng tự hào của Buster, Joe, đã đến TikTok để chia sẻ tình yêu trong ngày sinh nhật, đoạn video của anh ấy đọc “Khi con chó của bạn đến sinh nhật lần thứ 23 hôm nay.”

TikTok

Với hơn 14,7 triệu lượt xem và 3,6 triệu lượt thích, người dùng TikTok đã đến với bữa tiệc với nhiều tình cảm và suy đoán về việc liệu Buster có thể là chú chó già nhất thế giới hay không.

Tổ chức Kỷ lục Guinness Thế giới cho biết danh dự dành cho chú chó già nhất còn sống thuộc về Pebbles, một chú chó Toy Fox Terrier sinh ngày 28 tháng 3 năm 2000. Kỷ lục được xác minh vào tháng 5 năm 2022. Đáng buồn thay, Pebbles đã qua đời vài tháng sau khi giành được danh hiệu. Nhưng sinh cùng năm với Pebbles, Buster dường như đang đạt được kỷ lục. Và FYI, kỷ lục chú chó già nhất từng thuộc về Bluey, một chú chó chăn gia súc của Úc đã qua đời vào năm 1939 ở tuổi 29 năm tháng.

LIÊN QUAN: “Con chó già nhất còn sống” sẽ ra đi chỉ vài tháng sau khi giành được danh hiệu

TikTok

Thêm Sinh nhật vui nhộn

Tất cả sự huyên náo trong ngày sinh nhật của Buster đã khiến ông bố chó Joe tự hào đăng thêm một vài video về chú chó già của mình, trong đó một video ghi lại cảnh Buster vui vẻ nhai bánh sinh nhật của mình. Một bài đăng khác trả lời câu hỏi mà nhiều cha mẹ nuôi chó đã hỏi, “Bạn cho nó ăn gì?”

TikTok

Đùa chứ, Joe cho rằng thịt bò khô là bí quyết giúp Buster trường thọ! Và như một đoạn video cho thấy, Buster có thể “hơi mù và điếc”, nhưng anh ta vẫn có thể đánh hơi thấy trò giật gân!

Joe và bạn gái Kay cũng đã tạo một video Hỏi và Đáp để tất cả chúng ta có thể hiểu rõ hơn về Buster một chút. Dưới đây là một số thông tin thú vị từ buổi chia sẻ:

  • Joe 21 tuổi, vì vậy Buster lớn tuổi hơn anh ấy.
  • Joe cho rằng dầu CBD đã giúp ích cho năng lượng của Buster.
  • Buster thích đi dạo và đến công viên dành cho chó.
  • Joe và Kay cũng có những con chó tên Dexter và Jumper.
  • Cặp đôi dự định sẽ nhận nuôi thêm nhiều chú chó trong tương lai.
Instagram
Instagram

Joe cũng cảm ơn mọi người đã gửi lời chúc sinh nhật đến Buster trên TikTok, viết: “Cảm ơn vì tất cả những lời chúc sinh nhật, Buster rất cảm kích! 🙂 ”

LIÊN QUAN: 7 cách đã được chứng minh để khiến người cao cấp của bạn cảm thấy yêu thích một lần nữa

Chúng ta không thể đợi đến năm sau để có thể chúc Buster 24 vui vẻthứ tự! Theo kịp ông già trên TikTok của Joe.

@thejoebrown Trả lời @ connor1r phải chúc mừng sinh nhật cậu bé! #olddog #seniordog #birthday #dog ♬ âm thanh gốc –

Hình ảnh nổi bật: @ thejoebrown /TikTok


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com