Kỷ Lục Guinness Thế Giới Chú Chó 22 Tuổi Được Công Nhận Là Già Nhất Thế Giới
Kinh nghiệm nuôi chó

Kỷ Lục Guinness Thế Giới Chú Chó 22 Tuổi Được Công Nhận Là Già Nhất Thế Giới

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Theo Kỷ lục Guinness Thế giới, một chú chó đến từ California tên là Gino đã được xác nhận là hơn 22 tuổi, trở thành chú chó già nhất còn sống.

Chủ nhân của chú chó, Alex Wolf, 40 tuổi, cho rằng Gino sống lâu là nhờ chế độ ăn uống cân bằng và lành mạnh, chăm sóc thú y và niềm say mê cuộc sống của nó.

Con chó con được sinh ra vào ngày 24 tháng 9 năm 2000 và được nhận nuôi từ Hiệp hội Nhân đạo Thung lũng Boulder của Colorado vào năm 2002.

Alex Wolf, chủ nhân của Kỷ lục Guinness Thế giới, cho biết: “Tôi đã chăm sóc nó rất nhiều trong những năm qua, và nó vẫn ở trong tình trạng tương đối tốt… và rất dễ thương, điều này thật đáng ngạc nhiên so với tuổi của nó!”

“Tôi ghi công cho anh ấy,” Wolf nói. “Anh ấy nhận được rất nhiều tình yêu, và tôi nghĩ anh ấy chỉ là một con chó mạnh mẽ.”

Gino 22 tuổi 52 ngày tính đến ngày 15 tháng 11 năm 2022, tại Los Angeles, California, Hoa Kỳ.

Wolf nói, “Anh ấy đã ở đó trên mọi bước đường.“Tôi rất vui vì chúng tôi đã có được anh ấy. Anh ấy là người giỏi nhất.”

Wolf cho biết: “Khi còn nhỏ, anh ấy từng thích khám phá sân sau rộng lớn của bố mẹ tôi với những chú chó khác của chúng tôi ở Bãi biển Manhattan, đi dạo không có dây xích ở Venice, lái xe dọc theo bờ biển với tiếng nhạc nổ tung và chúi đầu ra ngoài cửa sổ. , hoặc chạy quanh sân gôn ở La Quinta.”

Những ngày này, Gino thích chợp mắt bên lò sưởi, ăn nhẹ món cá hồi và cưỡi xe ngựa quanh khu phố, vì thị lực của anh không còn như trước. Wolf đã kỷ niệm Kỷ lục Guinness Thế giới của Gino bằng một chuyến đi xe ngựa cực dài.


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com