Kế hoạch vượt ngục tuyệt vời của chú chó Wily Wiener bị camera phá vỡ
Kinh nghiệm nuôi chó

Kế hoạch vượt ngục tuyệt vời của chú chó Wily Wiener bị camera phá vỡ

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Bạn có một con chó quá thông minh vì lợi ích của chúng không? Một người thường xuyên thực hiện những hành động thông minh nghịch ngợm khiến bạn phải vò đầu bứt tai? Sau đó, bạn có thể liên tưởng đến những tai ương của gia đình Warwick khi phải chứa chú chó Darcie quỷ quyệt!

Rắc rối với Darcie bắt đầu khi mẹ cô, Mary, đi làm về và thấy Darcie đang đợi ở cửa sổ để chào đón cô. Chắc chắn là một sự chào đón dễ thương, nhưng Darcie được cho là đang ở trong bếp với bốn anh chị em chó của mình, một chiếc cổng nhỏ giữ chúng ở đó. Băn khoăn không biết làm cách nào mà chú lùn chân ngắn đi qua cổng, Mary đã đặt một chiếc máy ảnh và một câu chuyện dễ thương đã được ghi lại!

YouTube

Nội dung bài viết

xúc xích nhỏ thông minh

Đoạn video cho thấy Darcie tài giỏi sử dụng công cụ trốn thoát mà cô có sẵn, và công cụ đó là Benson, anh trai của cô, một chú chó American Pocket Bulldog ba tuổi. Vì Benson rất cao nên Darcie có thể trèo lên lưng anh ấy và thực hiện cú nhảy của mình khá đơn giản!

YouTube

Và khi chúng ta thấy Darcie nhảy qua cổng, Benson nhìn về phía máy quay với vẻ không thể tin được. Hoặc một người tuyên bố, “Tôi không làm gì cả! Tôi vừa mới đứng đây!”

LIÊN QUAN: Họ thiết lập một máy ảnh để tìm hiểu xem con chó của họ đã lấy thức ăn ra khỏi tủ lạnh như thế nào

Một người khác trong số những người tích trữ chó cưng đang xem trò nghịch ngợm của Darcie với vẻ mặt như muốn nói: “Ai đó sẽ lấy được nó, và đó không phải là tôi!”

YouTube

Chúng ta xem Darcie thực hiện một lần trốn thoát thành công trong vòng chưa đầy ba mươi giây, nhưng nỗ lực thứ hai của cô ấy cho chúng ta thấy mánh khóe nhảy lên lưng Benson để trốn thoát không phải lúc nào cũng thành công. Rốt cuộc, làm thế nào bạn có thể sử dụng anh trai của mình để nhảy qua cổng nếu anh trai của bạn không đứng gần cổng? Nhưng kế hoạch của cô ấy thường thành công đến mức Mary phải xây một cánh cổng cao hơn, vì vậy Darcie ở lại.

YouTube

Rắc Rối Bằng Darcie

Và Mary biết rằng trong số năm con chó của mình, Doxie Darcie có khả năng là trung tâm của mọi rắc rối trong nhà, cô chia sẻ: “Nó tinh nghịch hơn những con chó khác; cô ấy giống như người cầm đầu.”

YouTube

“Darcie là người mà nếu có sẵn cuộn giấy vệ sinh, cô ấy sẽ đi xâu nó lại. Bạn không thể để việc giặt giũ trong bếp vì cô ấy sẽ lôi hết quần áo xuống,” Mary chia sẻ. “Cô ấy chỉ nghịch ngợm một chút thôi.”

“Con khỉ tuyệt đối” Darcie là kẻ vượt ngục duy nhất trong nhà. Nhưng Mary không nghi ngờ khả năng của những người khác, nói rằng, “Những người khác có thể làm được, nhưng họ thì không.”

Họ là những đứa trẻ ngoan ngoãn, và Darcie, “cô ấy chỉ đến và phá hỏng hoàn toàn nó.”

Nhưng ai lại không thích một kẻ gây rối dễ thương? Chúng tôi chắc chắn làm!

LIÊN QUAN: 15 điều bạn chưa biết về Dachshund

Hình ảnh nổi bật: Caters Clips/YouTube


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com