Karnataka: Chú Chó Cưng Giúp Cứu Chủ Bị Lạc Trong Rừng Sâu

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Vào thứ Bảy, trong một hành động anh hùng ở quận Shivamogga của Karnataka, một chú chó cưng đã giúp các thành viên trong gia đình và dân làng tìm thấy chủ nhân của nó, người đã bị lạc sâu trong rừng.

Shekharappa, 55 tuổi, cư dân làng Suduru ở Taluk Hosanagar của Shivamogga, không có hy vọng trở về nhà sau khi bất tỉnh vì nóng và kiệt sức, nếu không có Tommy, chú chó đồng hành gần 7 năm của anh.

Shekharappa đã đi sâu vào rừng lúc 6 giờ sáng để lấy củi về nhà, một công việc thường ngày trong hơn một thập kỷ. Người đàn ông này thường trở về nhà lúc 10 giờ sáng trước khi làm việc tại một khách sạn ở thị trấn Ayanuru. Tuy nhiên, vào sáng thứ Bảy, Shekharappa mất tích và mãi đến trưa mới quay lại, khiến gia đình lo lắng báo cho người dân địa phương.

Dân làng bắt đầu vào rừng để tìm anh ta nhưng không thể tìm thấy Shekharappa ngay cả sau nhiều giờ tìm kiếm liên tục. Đó là khi sự giúp đỡ đến từ Tommy, chú chó đã ở với gia đình Shekharappa gần 7 năm.

Con chó cũng tham gia chiến dịch tìm kiếm chủ nhân khổng lồ của nó, và trong khi dân làng đang ở trong một đoạn rừng nhất định, con chó được cho là đã rời nhóm và tự đi. Một lúc sau, dân làng thấy nó sủa vang xa nên chạy đến thì phát hiện Shekharappa nằm bất tỉnh trên mặt đất.

Dân làng đưa anh ta đến một bệnh viện ở Ripponpet, nơi anh ta hồi phục sau khi uống thuốc. Các thành viên trong gia đình của Shekharappa cho biết con chó là một con cái bị bỏ rơi đã ở với họ trong 7 năm qua và thường đi cùng với người cũ khi anh ta đi vào rừng.

Một người dân làng, Shivanna, nói rằng con chó đã quen thuộc với con đường hàng ngày của Shekharappa vào rừng, điều này giúp ích rất nhiều trong việc xác định vị trí của bạn họ. Shekharappa, mang ơn người bạn chó của mình, được cho là đã hứa sẽ chăm sóc người bạn thú cưng của mình chừng nào nó còn sống.


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com