Karnataka: Chó cảnh sát ‘Rambo’ giải quyết vụ án giết người chỉ trong 24 giờ

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Ở Karnataka, chú chó đặc biệt ‘Rambo’ của cảnh sát đã giải quyết bí ẩn của một vụ án giết người trong vòng 24 giờ. Vâng, cuộc tàn sát đã được thực hiện vào thứ Hai tại quận Gadag của Karnataka. Và nó đã được thực hiện bởi đội K-9 đặc biệt của Cảnh sát Karnataka. Rambo, một thành viên đặc biệt của biệt đội này, đã chạy đến mức không phải một mà là bốn kẻ giết người bị cảnh sát bắt giữ.

Đơn vị K-9 dày dặn kinh nghiệm của Gadag hôm thứ Ba đã giải quyết thành công một vụ án giết người đàn ông 60 tuổi trong vòng 24 giờ với sự giúp đỡ của chú chó cảnh sát ‘Rambo’. Người đàn ông lớn tuổi đã bị sát hại sau khi bị ném đá vào đầu ở làng Hosalli của Shiratti taluk ở Karnataka.

Đơn vị tội phạm của quận đã giữ hiện trường vụ án, và đội K-9 đã kích hoạt con chó tốt nhất của mình, Rambo, theo đuổi dấu vết. Cảnh sát cho biết Rambo đã ngay lập tức theo dõi ngôi nhà của bị cáo, nơi có những bằng chứng quan trọng được tìm thấy. Những kẻ sát nhân đã bị theo dõi và bắt giữ không hề chậm trễ.

Vào ngày 24 tháng 10, nạn nhân được tìm thấy đã chết gần Làng Hosahalli trong đồn cảnh sát Shirhatti. Khi con trai của nạn nhân khiếu nại, cảnh sát đã bắt đầu một cuộc điều tra, và chú chó cảnh sát Rambo cùng những người xử lý nó đã thực hiện xuất sắc nhiệm vụ bắt giữ kẻ bị cáo buộc giết người trong vòng 24 giờ.

Điều tra của cảnh sát cũng cho thấy nạn nhân được cho là có quan hệ tình cảm ngoài hôn nhân với người hàng xóm của mình. Bị cáo rất tức giận với mối quan hệ này và đã giết anh ta.

Vào tháng 5 năm nay, Cảnh sát Karnataka đã giới thiệu tới 50 con chó vào đội cảnh sát chó cảnh sát với giá 2,5 Rs để tăng cường lực lượng. Ủy viên Cảnh sát Bengaluru Bhaskar Rao đã nói rằng đội chó đóng một vai trò thiết yếu trong việc phát hiện chất nổ, ma túy và thậm chí cả hiện trường vụ án.


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com