Jerk Walking Past Cleft Palate Puppy nói với anh ấy rằng anh ấy là con chó xấu xí nhất

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Một con Pit Bull, tên là Trip, đã không được con người đối xử công bằng. Mẹ của Trip, Heather, giải thích trong video dưới đây rằng một số kẻ ngốc khi đi ngang qua Trip đã nhìn vào Pittie và nói rằng Trip là “một trong những con chó xấu xí nhất”. Nhưng Heather cho rằng Trip “đẹp!”

Heather nói với Trip nhiều nhất có thể: “Bạn thật đặc biệt. Bạn là duy nhất. Bạn có nghĩa là để ở đây. Cả chó và mẹ đều là những linh hồn tuyệt vời!

Ảnh chụp màn hình qua YouTube

Chuyến đi đến với Heather khi còn là một chú cún con. Cô ấy là một tình nguyện viên nuôi dưỡng cho NorCal Bully Breed Rescue. Những người chăn nuôi trong khu vực được biết là đã hạ gục những chú chó con hở hàm ếch nên các bác sĩ thú y đã vào cuộc và đề xuất tổ chức cứu hộ như một giải pháp thay thế. Nhà lai tạo của Trip đã đồng ý để NorCal giúp đỡ. Quyết định này đã cứu mạng Trip. Chú chó con, ngay sau khi chuyển đến sống với Heather, đã trở thành đứa con nuôi thất bại.

Ảnh chụp màn hình qua YouTube

Trip là một cậu bé khỏe mạnh nhưng lại phải thực hiện chế độ ăn kiêng đặc biệt vì bệnh hở hàm ếch. Heather tiếp tục nói rằng tên của Trip rất phù hợp. Anh ấy là một chuyến đi bởi vì anh ấy là một chàng trai vui tính và anh ấy sẽ thường vấp bạn khi bạn đang đi dạo. Con chó này không có gì đáng yêu! Có tin đồn rằng… anh ấy cũng là một nhà vô địch về ngáy. Chúng tôi vô cùng phấn khởi khi Trip kết thúc trong một ngôi nhà thân thương như vậy.


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com