Iswarya Menon tổ chức sinh nhật cho thú cưng của mình và nói rằng những chú chó rất quý

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Chennai, ngày 16 tháng 10 Nữ diễn viên người Nam Ấn Độ Iswarya Menon, được biết đến là một người rất yêu chó, nói rằng chó là loài quý giá và là sinh vật thuần khiết nhất mà Chúa đã tạo ra.

Nữ diễn viên, người chủ yếu được nhìn thấy trong loạt phim trực tuyến ‘Tamil Rockerz’, đã tổ chức sinh nhật cho chú chó cưng Coffee của mình và lên Instagram để đăng hình ảnh về buổi lễ cắt bánh mà cô đã tổ chức.

Iswarya Menon viết: “Hôm qua là sinh nhật của con tôi, và con gái tôi Coffee Menon đã bước sang tuổi thứ 3. Đã mời một vài người bạn đến và chúng tôi đã có một buổi lễ cắt bánh dễ thương cho Coffee!”

“Cô ấy rất vui vì chỉ vào ngày này trong năm cô ấy mới thích ăn bánh và mọi người đều cưng chiều cô ấy nhất (Bánh mà cô ấy ăn là gà và bánh khoai lang, nhưng cô ấy cũng mê một số món tráng miệng ít đường hơn) bởi vì Cố lên, dù sao cũng là sinh nhật của cô ấy! ”

“Chỉ khi bạn là cha mẹ của chó, bạn sẽ biết rằng mỗi ngày trong cuộc sống của chúng đều quý giá. Chúng thật đáng quý. Tạo vật thuần khiết nhất mà Thượng đế từng tạo ra, và tôi tự cho rằng mình thật may mắn khi có được đứa con trong đời. Một con chó được Chúa đánh vần ngược, trùng hợp? Tôi nghĩ là không. ”


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com