Hướng dẫn cho người mới bắt đầu về vòng cổ cho chó: Cách chọn vòng cổ tốt nhất cho chó của bạn

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Nội dung bài viết

Vòng cổ khác nhau cho những con chó khác nhau

Hơn bất kỳ vật nuôi nào khác, con chó của bạn cần có vòng cổ. Mèo cũng nên có một con, nhưng mèo có xu hướng ở gần nhà và nhút nhát. Nếu chó của bạn được ra ngoài, chúng có thể quyết định đi xa hết mức có thể cho đến khi cảm thấy mệt. Một số chuột con đã được tìm thấy một vài dặm từ nơi họ mất tích.

Vòng cổ trên con chó của bạn ở đó để chứng minh con vật đã được thuần hóa. Bạn sẽ cần thông tin liên hệ trên cổ áo và tên của con chó. Điều đó nói rằng, không phải tất cả các loại vòng cổ cho chó đều giống nhau. Ở đây chúng tôi sẽ khám phá các loại vòng cổ khác nhau để suy nghĩ cho thành viên gia đình bốn chân của bạn.

1. Một số chú chó con cần vòng cổ điều khiển

Có những con chó khi thức dậy sủa. Bạn hắt hơi, và con chó của bạn bị co thắt. Dù lớn hay nhỏ, loại chuyện này đều có thể gây khó chịu vô cùng. Vòng cổ chống sốc có thể giúp ngăn cản hoạt động đó và ngày nay ngày càng tinh vi.

Một giải pháp chẳng hạn như Halo Collar rẻ hơn hàng rào và giúp chú chó con của bạn tìm hiểu ranh giới theo cách Pavlovian. Trong khi một số vòng cổ có thể được cấu hình để gây sốc cho chó nếu chúng tạo ra tiếng động quá lớn, Halo Collar sẽ kích hoạt khi chó vượt qua các đường ranh giới vô hình.

Bạn có thể thiết lập “ranh giới” thuộc tính vô hình và vòng cổ sẽ kích hoạt nếu con chó của bạn vượt qua những ranh giới đó. Bạn có thể thiết lập một vành đai ở bất cứ nơi nào bạn đến và con chó của bạn sẽ ở trong đó một cách tự nhiên. Đối với những chú chuột con thích chạy trốn, đây là một lựa chọn tốt.

Hướng dẫn cho người mới bắt đầu về vòng cổ cho chó

2. Lợi ích của “Choker”

Choker thường được sử dụng trong quá trình đào tạo. Bạn giật mạnh vòng cổ một chút và chó nhận ra rằng tốt hơn hết chúng nên chú ý đến những gì bạn đang nói, nếu không sẽ khó thở. Thông thường, bạn chỉ cần sử dụng một chiếc vòng cổ trong một khoảng thời gian giới hạn trước khi những con chó biết ý kiến ​​và bỏ qua sự lãnh đạo của bạn. Đây là một liên kết đến choker thực hành tốt nhất cho con chó của bạn.

3. Tùy chọn Cổ áo Chung

Ngoài vòng cổ đặc biệt, chắc chắn cũng có các lựa chọn tổng quát để xem xét. Chúng có thể được tìm thấy ở bất kỳ cửa hàng thú cưng nào. Sự cân nhắc chính ở đây là kích thước. Bạn muốn đảm bảo rằng bất kỳ loại vòng cổ nào bạn mua đều vừa vặn với cổ của con chó của bạn. Một số người nuôi chó thích dây nịt hơn là vòng cổ, và đó cũng có thể là một lựa chọn tốt.

Bạn muốn có kích thước phù hợp và bạn muốn đảm bảo có thẻ chó xác định nơi con chó của bạn sống. Nếu chúng bỏ chạy, mọi người có thể thông báo cho bạn nếu họ tìm thấy con chó nhỏ của bạn, hoặc cơ quan kiểm soát động vật có thể gọi cho bạn. Điều này giúp tiết kiệm rất nhiều tình trạng trầm trọng và giúp bạn đoàn tụ với con vật của mình nhanh chóng hơn.

Tìm cổ áo phù hợp cho con chó của bạn

Về cổ áo của chú chó con của bạn, có một số điều cần xem xét. Nếu bạn đang đi theo con đường “thông thường”, bạn nên cân nhắc xem mình nên sử dụng dây nịt hay cổ áo truyền thống. Dù bạn chọn gì, hãy chắc chắn rằng bạn nhận được thẻ chó có tên chó, số điện thoại của bạn và địa chỉ được in trên chúng.

Đối với vòng cổ chuyên dụng, bạn muốn chắc chắn rằng bất cứ thứ gì bạn mua được sẽ phù hợp với nhu cầu của chó và bạn biết cách sử dụng thiết bị. Vòng cổ choker có các phương pháp hay nhất và các tùy chọn như Vòng cổ Halo sử dụng công nghệ hiện đại để tạo sự tiện lợi về tổng thể. Hãy ghi nhớ những điều này, bạn sẽ tìm được chiếc cổ áo hoàn hảo.


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com