Hooch Great Dane diện Crocs đẹp hơn bất kỳ con người nào

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Great Danes có một số bàn chân lớn nhất trong thế giới chó, vì vậy không có gì lạ khi chúng gặp khó khăn trong việc tìm kiếm những đôi giày thoải mái. Đối với một chú chó tên Hooch, tất cả đã thay đổi khi cô phát hiện ra Crocs giả. làm bằng một Chất liệu giống như PEVA, những cầu trượt đầy màu sắc này giúp chó của Hooch không sủa.

Mẹ của chú chó, Holly Smith, đã phát hiện ra chú chó “Crocs” màu xanh trên mạng và biết rằng Hooch phải có chúng để bảo vệ bàn chân non nớt của mình. Nếu không có gì khác, Smith biết rằng đôi giày ngớ ngẩn sẽ tạo nên một buổi chụp ảnh thú vị. Cô không biết con chó của mình sẽ yêu chúng.

Facebook

Ngay khi Smith buộc chiếc Crocs dành cho chó vào chân, Hooch cảm thấy cần phải khệnh khạng đồ đạc của mình. Cô ấy thường xuyên đi ủng để bảo vệ bàn chân của mình khỏi các yếu tố thời tiết, nhưng đôi guốc thoáng khí, đục lỗ là một trải nghiệm hoàn toàn mới.

Smith nói với The Dodo: “Cô ấy ngay lập tức phấn khích khi tôi mặc chúng vào và chúng tôi PHẢI đi bộ thử.

Facebook

Đôi Crocs của cô ấy rất tuyệt, Hooch muốn làm nhiều thứ hơn là chỉ đi bộ—cô ấy muốn chạy!

Đôi chân màu xanh điện của cô ấy cũng giúp thu hút thêm tình cảm từ cộng đồng địa phương của cô ấy (thậm chí nhiều hơn những gì chú chó cỡ ngựa thường nhận được).

“Cô ấy yêu chúng,” Smith nói. “Cô ấy được chú ý nhiều hơn khi mặc chúng.”

Facebook

Hooch hiện chỉ có một đôi Crocs, nhưng cô ấy đeo chúng mọi lúc và sẵn sàng sưu tập toàn bộ guốc có đế cao su cầu vồng cho chó.

Mặc dù đôi guốc của Hooch chắc chắn đã thu hút sự chú ý của cô ấy nhiều nhất trên mạng và ngoài đời thực, nhưng chúng không phải là món đồ sành điệu duy nhất trong tủ quần áo của cô ấy.

Facebook

Cùng với những chú chó và anh chị em mèo của mình, cô ấy thích mặc quần áo cho những ngày lễ và hơn thế nữa. Tại đây, cô ấy đang ăn mừng Lễ tạ ơn với những người bạn đồng hành đầy lông của mình.

Facebook

Và ở đây họ đang hòa vào tinh thần Giáng sinh với trang phục yêu tinh của họ.

Facebook

Đối với lễ Halloween, cô ấy có kích thước giống ngựa của mình bằng cách hóa trang thành một con ngựa thuần chủng.

Facebook

Bất chấp kích thước của mình, Hooch thực sự là một người khổng lồ hiền lành. Cô ấy thích gặp gỡ những người mới và những chú chó con (đặc biệt là những chú chó nhỏ), dành thời gian cho mẹ và anh chị em của mình cũng như khoe những bộ trang phục mới nhất của cô ấy.

Facebook

Cô ấy đang cố gắng hết sức để không để sự nổi tiếng mới xuất hiện trong đầu, nhưng cô ấy chắc chắn thích được chú ý nhiều hơn!

Facebook

Bạn muốn xem thêm từ Hooch và những người bạn đồng hành đầy lông lá của cô ấy? Theo dõi họ trên Facebook để xem họ sẽ diện trang phục vui nhộn, lạ mắt nào tiếp theo.

Hình ảnh nổi bật qua Facebook


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com