Golden Retriever từ chối để con người của mình nuôi một con chó khác

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Không có gì bí mật rằng hầu hết những con chó thích sự chú ý. Trong tất cả loài người trên thế giới, họ thường yêu quý tình cảm của con người hơn bất kỳ ai khác. Vì vậy, khi họ nhìn thấy một con chó khác đang cố gắng đánh cắp sự chú ý của người khác, họ cần phải hành động nhanh chóng!

Một chú chó Golden Retriever tên Bailey cực kỳ đam mê việc đảm bảo chú là thú cưng yêu thích của con người. Vì vậy, bất cứ khi nào nhìn thấy bố vuốt ve một trong những anh chị em bốn chân của mình, anh ấy đều can thiệp. Cha của Bailey đã đăng một đoạn video vui nhộn về những trò hề của chú chó con để cho thấy một chú chó ghen tị có thể ngớ ngẩn và đáng yêu như thế nào.

Chú chó ngộ nghĩnh Bailey và con người của mình
Instagram

Nội dung bài viết

Một con chó khác được cưng

Bailey là chú chó Golden Retriever đến từ Tây Ban Nha, được rất nhiều người theo dõi trên mạng xã hội nhờ thái độ ngớ ngẩn của mình. Trên các trang mạng xã hội của mình, anh ấy dường như dành nhiều thời gian với những con chó khác nhau, vì vậy anh ấy biết rằng những con chó khác đôi khi sẽ gây chú ý. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là anh ấy phải thích nó.

Trong một video gần đây trên một trong những trang YouTube của Bailey, sự ghen tị của Bailey đối với những con chó khác nổi bật. Đoạn video cho thấy con người của anh ấy đang ôm anh chị em chó của mình, một chú chó con Golden Retriever tên là Mia. Mia có vẻ rất hạnh phúc khi được yêu thích, nhưng Bailey không mất nhiều thời gian để tham gia. Chú chó con nhanh chóng đẩy em gái của mình ra khỏi đường để có thể lấy thú cưng thay thế.

LIÊN QUAN: Pup Get “Ghen tị” Bất cứ khi nào mẹ cố gắng hôn bố

Golden Retriever ghen tị
YouTube

Mặc dù là em nhưng Mia lại bình tĩnh một cách đáng ngạc nhiên khi bị anh trai cản đường. Cô ấy chấp nhận rằng cô ấy sẽ không bị ôm nhiều như vậy, vì vậy cô ấy cho Bailey và con người của anh ấy một khoảng không gian. Tuy nhiên, cha của họ muốn dành cho cả hai sự quan tâm như nhau, vì vậy ông ấy tiếp tục cố gắng cưng nựng Mia bất chấp những hành vi của Bailey.

Bailey đánh cắp sự chú ý

Đoạn video kéo dài gần ba phút và trong thời gian đó, Bailey không bao giờ từ bỏ việc cố gắng chiếm lấy ánh đèn sân khấu. Mỗi khi con người của anh ta cố gắng cưng nựng Mia thay vì anh ta, anh ta lại tìm cách khiến em gái mình di chuyển. Đôi khi, anh ta ép mình vào lòng con người của mình, và những lần khác, anh ta đẩy Mia ra khỏi đường. Ngay cả khi Mia đang giữ cho riêng mình, Bailey vẫn cố gắng đẩy cô ấy ra xa hơn nữa.

Golden Retriever thu hút sự chú ý
YouTube

Mặc dù Bailey ghen tị, nhưng không ai khó chịu. Cả hai con chó đều có vẻ hài lòng với những hành vi ngớ ngẩn của nhau và con người của chúng không thể ngừng cười trước sự tương tác của chúng trong suốt thời gian qua. Đó là một video lành mạnh, nâng cao tinh thần chắc chắn sẽ mang lại nụ cười trên khuôn mặt của bất kỳ ai.

Đoạn video ngớ ngẩn này là bằng chứng cho thấy chó mang đến những điều tốt nhất cho chúng ta và chúng có thể lan tỏa niềm vui chỉ bằng cách là chính chúng. Giá như Bailey biết được sự ngớ ngẩn của anh ấy khiến internet mỉm cười đến mức nào!

Xem Video Vui Nhộn Tại Đây:

Hình ảnh nổi bật: YouTube


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com