Golden Retriever lãng mạn vô vọng đem lòng yêu cô gái hàng xóm

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Khi một chú chó Golden Retriever và một chú chó xoáy Rodeshian ở những ngôi nhà lân cận yêu nhau, thậm chí không một hàng rào nào có thể ngăn cách chúng. Cặp chó con đến thăm nhau hàng ngày, thậm chí còn chia sẻ và trao đổi đồ chơi qua dải phân cách.

Vì vậy, sau một thời gian chuyện này diễn ra, gia đình của họ cuối cùng đã quyết định sắp xếp một số buổi hẹn hò “không rào cản”, và tình bạn của họ đơn giản là tình bạn ngọt ngào nhất.

PennyandPax
Instagram

Tất cả bắt đầu như thế nào

Cha mẹ của Pax bắt đầu nhận thấy một khuôn mẫu. Mỗi khi họ để cậu bé ngọt ngào của mình ra ngoài, anh ta sẽ đi thẳng đến một điểm cụ thể dọc theo hàng rào của họ. Đó là nơi anh ấy sẽ đứng để có thể nhìn chằm chằm vào cửa sau của người hàng xóm của họ một cách lâu dài. Tại sao? Vì đó là nơi anh sẽ đợi cô gái bên cạnh.

Ngay cả những người hàng xóm của họ cũng bắt đầu chú ý đến mối bận tâm của Pax với con chó con của họ. Họ thường phát hiện anh ta đang tìm kiếm Penny, và họ thậm chí còn gửi cho cha mẹ của Pax những bức ảnh anh ta đang nhìn vào sân của họ. May mắn thay cho chú chó con mắc bệnh tình yêu, tình cảm là của nhau. Penny, chú chó xoáy nhà bên cạnh, cũng rất thích chú Golden Retriever tuyệt đẹp.

Instagram

Trên thực tế, Pax là một trong những lý do duy nhất khiến Penny sẵn sàng đối mặt với nỗi sợ tuyết của mình. Sau khi sân sau của những chú chó con bị tuyết phủ dày vài inch, Penny và Pax đã bị chia cắt trong cả tuần. Cô ấy chỉ đơn giản là quá sợ hãi để chạy trốn trong tuyết. Nhưng không lâu sau đó, tình yêu đã chiến thắng nỗi sợ hãi. Khi một con đường được xẻng và cô ấy nhìn thấy khuôn mặt xinh đẹp của Pax đang đợi mình, Penny cuối cùng cũng sẵn sàng lao ra ngoài tuyết để chào người bạn thân nhất của mình.

Ngay sau đó, cặp đôi đã quay lại chào nhau mỗi sáng và chia sẻ đồ chơi qua hàng rào. Vì vậy, bước tiếp theo đương nhiên là sắp xếp một số buổi chơi “chính thức” cho lũ chó con mà không có hàng rào ngăn cách chúng. Và họ đã thành công đúng như kỳ vọng của cha mẹ họ!

Mẹ của Pax cho biết: “Họ rất hợp nhau, đến nỗi chúng tôi cảm thấy như không thể tách họ ra được.

Những nụ hôn
YouTube

Họ ôm nhau trong những nụ hôn, phù hợp với lối chơi của họ, và tôiRõ ràng là cả hai đều yêu nhau rất nhiều. Đó là một trận đấu được thực hiện trên thiên đường cún con, và đó là một trong những câu chuyện tình yêu hay nhất mà chúng tôi từng xem.

Bạn có thể xem video cảm động về câu chuyện tình yêu của họ bên dưới. Và, nếu bạn không thể có đủ cặp đôi chó dễ thương này, bạn có thể theo dõi chúng qua Trang Instagram của Pax.

Hình ảnh nổi bật: Instagram


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com