Gọi con chó của tôi tắt mùi hương thỏ vào ban đêm
Kinh nghiệm nuôi chó

Gọi con chó của tôi tắt mùi hương thỏ vào ban đêm

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Một bức ảnh đen trắng cho thấy một con chó trắng sáng đang đứng trong sân sau tối với những chiếc lá trên mặt đất.  Con chó cảnh giác và đuôi cuộn tròn trên lưng.

Tôi thích đào tạo thu hồi. Khi những con chó của tôi đến với tôi, tôi thích làm cho nó xứng đáng với thời gian của chúng. Tôi thích hào phóng với đồ ăn vặt, đồ chơi và niềm vui.

Thật khó để thực hiện một cuộc thu hồi bất ngờ với Lewis. Bất cứ khi nào anh ấy nán lại trong sân và tôi nảy ra ý tưởng sáng suốt là đi mua một món quà có giá trị cao và thực hành khả năng nhớ lại của anh ấy, tôi thấy anh ấy đang đợi tôi ở cửa khi tôi quay lại. Anh ấy và cái mũi của anh ấy quá thông minh vì lợi ích của chính họ. (Nó không phải là con chó đầu tiên trong số những con chó của tôi gặp vấn đề đó!) Nhưng vào đêm hôm trước, nó đã rất thích thú khi gần đây thỏ đến thăm sân. Anh ấy rất thích nó nên tôi đã để anh ấy dành khá nhiều thời gian ở ngoài đó. Tôi ngồi trên chiếc ghế ngoài hiên bằng gang lạnh lẽo lâu hơn bình thường, thỉnh thoảng quay video khi anh ấy phi nước đại, dừng lại, dừng lại, đánh hơi và phi nước đại thêm một số nữa.

Anh ấy mải mê đến nỗi tôi có thể vào nhà và lấy một miếng gà nướng khá lớn. Tôi bước ra, anh ấy vẫn đang mải mê (và khuất bóng), và tôi gọi anh ấy.

Cảnh báo âm thanh trong video: thẻ leng keng.

Một điều mà bạn không thể biết được từ video là tôi đã đưa cho anh ấy một lượng lớn thịt gà vì ban đầu tay tôi ở ngoài khung hình. Khi tôi di chuyển máy ảnh, thức ăn đã ở dưới cửa sập.

Một con chó màu nâu và trắng đang ngậm miệng trong lòng bàn tay của một người phụ nữ, vừa ăn một món ăn mà cô ấy đang cầm.
Đến khung giờ này thì Lewis đã ngậm ngay con gà

Tôi đã ngừng thực hiện phương pháp thường được khuyến nghị là chia thành nhiều phần thức ăn để giúp hoạt động củng cố kéo dài hơn. Đây là một quyết định cá nhân, dựa trên ba điều.

1. Nghiên cứu gần đây của Tiến sĩ Erica Feuerbacher về việc cung cấp điều trị.

2. Một bình luận của Ken Ramirez trong cuốn sách của anh ấy, Con mắt của Huấn luyện viên. Đó là một đoạn ngắn về phân phát quà vặt ở trang 47.

3. Quan sát những con chó của riêng tôi.

Ồ vâng, một điều nữa: nó dễ dàng hơn!

Tôi không đề nghị bất cứ ai khác thay đổi thực hành của họ; Tôi biết rằng cho nhiều phần thưởng là một phần của một số phương pháp thu hồi tuyệt vời. Có lẽ có những lý do tốt để làm điều đó một trong hai cách. Tôi hy vọng sau này sẽ viết một bài về quyết định của mình.

Nhưng trong khi chờ đợi, tôi không muốn bất cứ ai nghĩ rằng tôi đang thiếu vải. Đó là một miếng gà mondo mà Lewis có!

Sau đó, trong cơn bốc đồng, tôi đã gửi anh ta ra ngoài để khám phá một lần nữa. Tại sao không tăng cường khả năng nhớ lại đó thêm một chút nữa?

bài viết liên quan

Tiếng Sủa Nhớ Lại
Rất tiếc, tôi đã luyện tập nhớ lại tốt hơn cả hoàn hảo
Dạy chó của bạn tự ngắt lời
Hành vi An toàn: Xuống từ xa và Nhớ lại

Bản quyền 2022 Eileen Anderson

Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com