Gia đình tổ chức một bữa tiệc xa hoa để mừng sinh nhật chú chó cưng DogExpress

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Thú cưng, đặc biệt là chó và mèo, có ý nghĩa rất lớn đối với những người biết giá trị của chúng. Họ trở thành một thành viên trong gia đình và trung thành khi được yêu đúng cách.

Một số người đã đi xa hơn để làm cho thú cưng của họ cảm thấy đặc biệt. Bạn có thể đã nghe nói về những người đưa chó của họ đi du lịch và làm những điều dễ thương cho chúng. Tuy nhiên, một gia đình desi ở Jharkhand đã nâng tình yêu dành cho thú cưng của họ lên một tầm cao mới.

Một gia đình ở Dhanbad đã tổ chức một bữa tiệc sinh nhật xa hoa cho chú chó cưng tên Oscar của họ. Gia đình đã mời 350 khách và mặc cho chú chó của họ một bộ đồ trị giá ₹ 4.500. Không chỉ vậy, gia đình còn in thiệp mời cho tiệc sinh nhật.

Những vị khách từ những ngôi làng lân cận và Sripur của Bengal cũng tham dự bữa tiệc sinh nhật của chú chó. Những vị khách mang quà đến cho chú chó con và được tặng ba chiếc mề đay bằng vàng. Một aarti cũng được thực hiện trước lễ cắt bánh.

Hãy xem video:

Trong video, có thể thấy cha mẹ thú cưng hôn lên má chú chó. Sau đó, một chiếc bánh kem được đặt lên đầu bàn, khách đứng cạnh chú chó cưng và bấm máy chụp ảnh.

Video đang lan truyền trên các nền tảng truyền thông xã hội. Trong khi một số người không hài lòng với lễ kỷ niệm hoành tráng, những người khác đã chia sẻ hình ảnh về thú cưng của họ trên Twitter. Một người dùng đã viết, “Không có thức ăn cho con người và những người này Dhanbad #Bihar: Bữa tiệc sinh nhật xa hoa của thú cưng #dog với đầy đủ các nghi lễ và một sợi dây chuyền vàng làm quà tặng.”

Một người dùng khác nhận xét: “Có rất nhiều người ở Ấn Độ thậm chí không quản lý thức ăn hai lần theo cách mà chú chó này thật may mắn.”

Người thứ ba nhận xét: “Đối với những bậc cha mẹ nuôi thú cưng, họ giống như những đứa con của mình. Điều mà những người không nuôi thú cưng sẽ không hiểu được.”


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com