Gia đình tạo giường trên bánh xe cho cuộc phiêu lưu của chó già

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Khi chó già đi, tính cách và khả năng của chúng có thể thay đổi rất nhiều. Họ có thể sống chậm lại và thích một giấc ngủ ngắn hơn là một trò chơi tìm nạp, điều này không sao cả! Nhưng chỉ vì một con chó là đàn anh không có nghĩa là chúng muốn bỏ lỡ các cuộc phiêu lưu.

Cocoa the Chesapeake Bay Retriever từng tràn đầy năng lượng, nhưng ở tuổi 16, cô cảm thấy đi lại khó khăn. Tuy nhiên, cô ấy thích đi phiêu lưu ở Bãi biển Virginia. Vì vậy, gia đình cô đã tìm ra cách để giữ cho truyền thống tồn tại. Trước chuyến đi tới Bãi biển Virginia tiếp theo, họ đã tạo ra một chiếc giường cho chó di động để Cocoa không phải bỏ lỡ tất cả những điều thú vị. Nó đã làm cho sự kết thúc cuộc đời của chú chó con trở nên hoàn hảo!

Retriever chơi tìm nạp
Hình ảnh: Ảnh chụp màn hình, kplctv.com

Nội dung bài viết

Không có con chó nào bị bỏ lại phía sau

Tom Antonio và vợ sống ở Georgia, nhưng họ đến thăm Bãi biển Virginia thường xuyên. Đó là một trong những nơi yêu thích của Cocoa để khám phá bên ngoài. Cô thích đến công viên dành cho chó, đi bộ dọc theo mặt nước và ngắm cảnh hoàng hôn. Nhưng khi cô bé bước vào những năm cuối cấp 3, những hoạt động thường ngày đó ngày càng khó khăn hơn. Chẳng bao lâu, đi bộ đường dài không phải là một lựa chọn cho chú chó 16 tuổi.

Vì vậy, gia đình đã nghĩ ra một cách độc đáo để giúp Cocoa tiếp tục tận hưởng cuộc sống. Họ đặt một chiếc giường chó lớn trên bánh xe và kéo nó xung quanh trong khi Cocoa thư giãn trên đó.

Chó ngắm hoàng hôn
Hình ảnh: Ảnh chụp màn hình, kplctv.com

“Vợ tôi và tôi, chúng tôi đã nghĩ ra một cách, với một dây leo cơ học và những thứ tương tự, để đưa cô ấy đi dạo. Chúng tôi có dây và giường, và chúng tôi sẽ đưa cô ấy ra ngoài, ”Antonino nói.

Trên chiếc giường di động của mình, Cocoa vẫn có thể khám phá thế giới mà không hề cảm thấy khó chịu. Gia đình cô đã cùng cô khám phá những địa điểm gần nhà, nhưng tất nhiên, họ cũng tiếp tục đến thăm Bãi biển Virginia. Cacao vui mừng khôn xiết!

Chú chó trên giường di động
Hình ảnh: Carrie Copenhaver Facebook

Ca cao sống trọn vẹn nhất

Ở Bãi biển Virginia, chiếc giường di chuyển của Cocoa thu hút rất nhiều ánh nhìn. Một người phụ nữ dừng lại để hỏi Antonio về vụ việc, và anh cho phép cô ấy chụp một bức ảnh đáng yêu về Ca cao. Anh ấy không biết rằng, bức ảnh đó đã sớm lan truyền trên Facebook. Là một người không có tài khoản Facebook, Antonio không có ý kiến ​​gì.

“Tôi phát hiện ra từ anh rể của mình. Anh ấy nói, ‘Đây có phải là bạn không?’ và sau đó những người khác hỏi, ‘Đây có phải là bạn không?’ Và tôi nói, ‘Ừ, đó là Ca cao. Đó là Cocoa và tôi đang đi dạo, ”Antonio nói.

Chú chó cao cấp trên bãi biển
Hình ảnh: Ảnh chụp màn hình, kplctv.com

Nhưng đáng buồn thay, Cacao đã không sống mãi. Không lâu sau khi cô nổi tiếng trên mạng xã hội, chú chó hiền lành đã qua đời. Nhưng câu chuyện của cô ấy đã để lại một tác động lâu dài cho nhiều người yêu chó trước khi cô ấy ra đi. Antonio tự hào rằng Cocoa đã có thể cho thế giới thấy mối liên kết không thể phá vỡ giữa con người và chú chó của họ. Đó là một trong những thứ mạnh nhất trên hành tinh này.

Hãy yên nghỉ, Cacao. Cầu mong thế giới bên kia của bạn sẽ tràn ngập những cuộc dạo chơi bất tận bên bờ biển.

H / T: kplctv.com
Ảnh nổi bật: Facebook của Carrie Copenhaver


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com