Gia đình mất con chó đến nơi trú ẩn để nhận nuôi thú cưng mới, tìm thấy một khuôn mặt quen thuộc

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Sau ba tháng dài tìm kiếm và không tìm được manh mối nào giúp họ tìm thấy chú chó bị thất lạc của mình, một gia đình cuối cùng đã quyết định đến nơi trú ẩn tại địa phương của họ để nhận nuôi một thành viên khác trong gia đình. Nhưng sau đó, mặc dù nhìn thấy hàng chục con chó, không có bất kỳ loại liên kết nào.

Đó là cho đến khi họ nhận ra một bức tranh trên tường, và nhận ra rằng con chó yêu quý của họ thực sự đang ở đó chờ họ!

Dante với gia đình
Facebook

Nội dung bài viết

Dante mất tích

Khi đang đi dạo, Dante, một con chó lai Corgi / Shepherd đã lao theo một con chó khác và biến mất. Khi cô ấy nghe thấy những gì đã xảy ra, Ruth, mẹ của Dante, đã ở bên cạnh cô ấy và chạy về nhà từ nơi làm việc để cố gắng tìm kiếm anh ấy.

Ruth đã nhận nuôi Dante ngay sau khi con gái lớn của cô được chẩn đoán mắc bệnh Lymphoma, và anh đã trở thành nguồn an ủi cho cả gia đình họ.

“Khi Dante biến mất, tôi cảm thấy như một phần của mình đã biến mất,” Ruth nói.

Nhưng mặc dù đã lùng sục khắp khu phố của họ, và thậm chí đi từng nhà để hỏi tất cả những người hàng xóm của cô ấy, không ai đã nhìn thấy Dante. Họ tìm kiếm khắp mọi nơi mà họ có thể nghĩ đến trong ba tháng, và sau đó chuyển đến một thị trấn mới, cách đó 20 dặm.

Sau đó, họ bắt đầu đối mặt với sự thật rằng họ có thể sẽ không bao giờ gặp lại chàng trai ngọt ngào của mình nữa. Họ không biết Dante gần hơn họ từng tưởng tượng.

Một khuôn mặt quen thuộc trên tường

Khi mất tích, Dante không đeo cổ áo và không có vi mạch để lực lượng cứu hộ quét. Vì vậy, mặc dù các nhân viên nơi trú ẩn đã tìm kiếm danh sách những con chó mất tích tại địa phương của họ, họ không thể tìm ra gia đình của anh ta. Vì vậy, theo lẽ tự nhiên, họ cố gắng tìm cho Dante một ngôi nhà vĩnh viễn mới.

“Anh ấy chỉ không quan tâm đến việc gặp gỡ những người mới. Anh ấy đã đóng cửa trong tất cả các cuộc gặp và chào hỏi của mình, chỉ có một chút buồn về anh ấy. Chúng tôi liên tục nói về nó trong các cuộc họp nhân viên: Tại sao cậu bé xinh đẹp, vui tươi này không được nhận làm con nuôi? Chúng tôi không thể tìm ra nó. Và sau đó, tất nhiên, chúng tôi nhận ra nó đang đợi gia đình mình, ”Reasa Currier, giám đốc Sở tạm trú động vật của quận Fairfax cho biết.

Sau đó, một ngày nọ, sau khi chuyển đến gần đó, gia đình của Dante bước vào Fairfax County Animal Shelter, để tìm kiếm một thành viên mới trong gia đình. Cùng nhau, Ruth và các con của cô ấy đã nhìn vào tất cả những con chó, và vẫn không cảm thấy như họ đã tìm thấy sự phù hợp. Nhưng trên đường ra khỏi cửa, cô con gái 10 tuổi của Ruth nhìn thấy bức ảnh của Dante trên tường.

Người lính áp phích
Facebook

Một cuộc đoàn tụ gia đình bất ngờ

Trong khi Ruth nghi ngờ đó là con chó của họ, con gái của cô chắc chắn và hoàn toàn khẳng định đó là anh ta. Vì vậy, họ yêu cầu được gặp con chó được tìm thấy là đi lạc, và được đặt tên là “Người lính.” Chỉ có điều hóa ra Soldier không phải là một người đi lạc bình thường. Đó là Dante! Bằng cách nào đó, anh ta đã đi được 20 dặm từ nơi anh ta bị lạc, và đang đợi gia đình mình tại một nơi trú ẩn gần nơi họ chuyển đến.

Ngay lập tức khi đặt mắt vào gia đình mình, Dante đã rất ngây ngất. Anh hào hứng chạy giữa họ, trong phòng không có người bị khô mắt.

“Anh ấy vừa bắt đầu kéo, anh ấy đã ngọ nguậy khắp người. Chúng tôi ngay lập tức biết rằng đây là gia đình của Dante. Họ đã khóc. Dante vừa mới nhảy. Và rõ ràng anh ấy rất xúc động khi gặp lại gia đình mình, ”Reasa nói.

Thật là một phép màu tuyệt đối khi Dante và gia đình anh ấy có thể đoàn tụ! Ý tôi là, cơ hội là gì?

Nhưng mà bạn có thể làm tăng khả năng bạn và thú cưng đã mất của bạn sẽ được đoàn tụ nếu bạn chắc chắn rằng chúng đã bị sứt mẻ và bạn luôn cập nhật thông tin của mình.

Hình ảnh nổi bật: Facebook


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com