Gia đình chôn cất con chó sau tai nạn thảm khốc, nhưng năm ngày sau Maisie đã về nhà

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Sau khi con chó của họ bị mất tích, gia đình Hutton ở Suffolk, Anh, nhận được một cuộc gọi mà mọi bậc cha mẹ nuôi chó đều khiếp sợ. Con chó yêu quý Maisie của họ đã bị một chiếc ô tô đâm và không qua khỏi vì vết thương của nó. Nhưng sau khi chôn cất con chó mà họ cho là chó con của mình, gia đình đã nhận được một niềm vui bất ngờ. Maisie còn sống!

Thử thách của gia đình Hutton bắt đầu khi pháo hoa khiến Maisie sợ hãi và mẹ Codie tấp vào lề để cho chú chó con đang lo lắng của cô được thở phào. Khi Codie đi thắt dây xích cho Maisie, một quả pháo hoa nổ tung và cậu bé Springer Spaniel chín tuổi lao đi. Trong vòng ba giờ, Codie và một nhóm tìm kiếm đã làm việc sau các báo cáo về việc nhìn thấy Maisie. Nhưng sợ hãi và chạy qua lãnh thổ xa lạ, Maisie trốn tránh sự giải cứu.

Facebook

Nội dung bài viết

Một kết thúc buồn không thực sự là kết thúc

Codie lo lắng về việc Maisie mất tích suốt đêm và ngày hôm sau thấy cô cắm trại trên cánh đồng nơi con chó được nhìn thấy lần cuối. Nhưng cô không tìm thấy Maisie. Sáng hôm sau, một cú điện thoại khiến Codie không còn hy vọng nữa khi một thi thể không mảnh vải che thân được tìm thấy và được cho là con chó của cô.

Codie nói với tờ East Anglian Daily Times: “Từ đuôi và các dấu hiệu trên chân, chúng tôi tin chắc đó là cô ấy.

Bác sĩ thú y của họ không thể chắc chắn đó là Maisie, cảm thấy những bàn chân trông giống như bàn chân của một con cáo.

Codie chia sẻ: “Không thể tìm thấy một vi mạch, nhưng chúng tôi chấp nhận và làm hòa với cái chết của cô ấy.

Facebook

Gia đình Hutton đã chôn cất thi thể, trong mộ có cả chiếc giường của Maisie và bức ảnh cậu con trai 3 tuổi Taylen của Codie cùng chú chó yêu quý của cô đang chơi đùa cùng nhau.

“Tôi đã nói với Taylen rằng bây giờ cô ấy là một ngôi sao trên thiên đường doggy. Nó thật tàn khốc.”

LIÊN QUAN: Lá thư chia tay của thú cưng: Video dành cho bất kỳ ai đã mất thú cưng yêu quý

Sự trở lại không thể tin được

Hai ngày sau, Codie nhận được một cuộc gọi mà cô không thể tin được. Maisie đã được phát hiện… còn sống. Ngày hôm sau, Codie biết Maisie đã bị bắt gần một trường tiểu học. Khi cô nhìn thấy Maisie trong vòng tay của cha mình, chân cô khuỵu xuống, nhưng hai cánh tay cô mở rộng, đón Maisie thân yêu của cô vào vòng tay của cô.

“Tôi nghĩ cô ấy đã biến mất,” Codie giải thích. “Tôi đã nghĩ rằng mình sẽ không bao giờ gặp lại cô ấy nữa. Tôi vẫn không thể tin đó là Maisie của tôi.”

Facebook

Giờ đây, Maisie đã an toàn và ở nhà với gia đình, và mặc dù thử thách của cô là một thử thách nghiêm trọng nhưng cô chỉ bị nhiễm trùng nhẹ. Người ta cho rằng con chó mà gia đình Hutton chôn cất thực sự là một con cáo.

Quỹ cho FIDO

Codie cho biết việc Maisie trở về sẽ không thể thực hiện được nếu không có sự giúp đỡ của Sam French và FIDO dành cho những chú chó bị lạc, một nhóm tình nguyện đã giúp hơn 2.000 chú chó trở về nhà. Trong suốt 5 ngày Maisie mất tích, Sue và nhóm của cô đã làm việc không mệt mỏi, sử dụng bảng thông báo, bẫy nhân đạo và máy ảnh để tìm kiếm chú chó con mất tích.

Facebook

Để bày tỏ lòng biết ơn của mình, Codie đã bắt đầu một GoFundMe để quyên góp tiền cho FIDO cho những chú chó bị lạc.

Và với tất cả những người tham gia giúp đỡ Maisie về nhà, Codie nói: “Tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc, to lớn từ bản thân, gia đình tôi và tất nhiên là từ Maisie.”

LIÊN QUAN: Chó bị mất báo cáo mình mất tích tại đồn cảnh sát địa phương

Ảnh nổi bật: Codie Hutton/Facebook


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com