Gia đình anh ấy đã phá vỡ tinh thần của anh ấy nhưng con người sẽ làm bất cứ điều gì để xây dựng anh ấy trở lại

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Cậu bé Shih Tzu bị gia đình bỏ rơi trong bãi đậu xe của một trung tâm mua sắm. Trái tim chó nhỏ của anh ấy đã hoàn toàn tan vỡ và anh ấy tắt máy. Anh ta trốn bên dưới những chiếc xe đẩy hàng, chờ chết. Anh không có động lực để ăn hay uống. Bởi vì anh ta không chịu di chuyển, anh ta ngồi trong nước tiểu và phân của mình.

Vào thời điểm những người cứu hộ tìm thấy anh ta, phân đã dính vào áo khoác của anh ta. Anh ta hơi bốc mùi, nhưng điều đó không ngăn được những người ủng hộ con người mới của anh ta. Họ quyết tâm cứu sống chú chó đáng buồn.

Ảnh chụp màn hình qua YouTube

Một trong những người cứu hộ nhẹ nhàng đặt anh ta xuống đất trong khi anh ta mở cốp sau của chiếc xe tải. Con chó chỉ nằm đó. Anh ấy thật yếu đuối! Đã đến lúc đưa anh ta đến phòng khám thú y. Khi họ đến nơi, bác sĩ đã cạo chiếc chân nhỏ của cậu bé và đặt ống truyền tĩnh mạch. Chất lỏng IV lẽ ra phải làm anh ấy tỉnh táo nhưng họ đã không làm thế. Ngay cả với tình yêu từ những người bạn mới là con người và chất lỏng để bù nước cho nó, chú chó tội nghiệp vẫn tiếp tục nằm đó.

Ảnh chụp màn hình qua YouTube

Con chó vẫn an toàn nhưng những gì gia đình nó làm với nó đã khiến nó tổn thương sâu sắc. Anh chán nản đến mức tiếp tục từ chối thức ăn. Tinh thần của Shih Tzu đã bị phá vỡ nhưng điều đó sắp thay đổi!

Đến cuối video, con chó đã hoàn toàn biến đổi. Trái tim của bạn sẽ sưng lên khi bạn nhìn thấy anh ấy bây giờ! Xin cảm ơn những tấm lòng hảo tâm đã cứu sống chú chó con này.

Nội dung bài viết

Hãy ‘SHARE’ để chuyển câu chuyện này đến bạn bè hoặc thành viên gia đình

Nhấp vào ‘CHIA SẺ’ bên dưới để chuyển nó cho bạn bè hoặc thành viên gia đình!


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com