Gặp gỡ chú chó quân đội ‘Zoom’, kẻ đã tấn công bọn khủng bố và bị bắn, đã ổn định sau khi phẫu thuật
Kinh nghiệm nuôi chó

Gặp gỡ chú chó quân đội ‘Zoom’, kẻ đã tấn công bọn khủng bố và bị bắn, đã ổn định sau khi phẫu thuật

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Vào sáng thứ Hai, Quân đội Ấn Độ đã đưa con chó tấn công Zoom vào trong một ngôi nhà nơi các chiến binh đang ẩn náu.

Một chiến dịch đã được khởi động sau khi lực lượng an ninh nhận được thông tin phản ánh về những kẻ khủng bố ở khu vực Tangpawa, phía nam quận Kashmir vào đêm Chủ nhật.

Các quan chức quân đội Ấn Độ cho biết, Zoom đã trải qua cuộc phẫu thuật và hiện đã ổn định sau khi bị thương trong các chiến dịch chống khủng bố ở Kashmir.

Các quan chức cho biết chân sau bị gãy của con chó đã được dán lại, và các vết thương do mảnh vỡ trên mặt đã được điều trị trong quá trình phẫu thuật. Tuy nhiên, các quan chức nói thêm rằng 24-48 giờ tới là rất quan trọng và anh ta đang được đội ngũ y tế tại Bệnh viện Thú y Quân đội ở Srinagar giám sát chặt chẽ.

Chú chó bị thương trong một chiến dịch chống khủng bố ở Kokernag, Anantnag khi Zoom tấn công bọn khủng bố và nhận hai vết thương do đạn bắn. Tuy nhiên, mặc dù bị thương, Zoom vẫn tiếp tục nhiệm vụ của mình, dẫn đến việc vô hiệu hóa hai tên khủng bố.

Chinar Corps đã quay một video để ca ngợi lòng dũng cảm và sự dũng cảm đặc biệt của chú chó trong việc xác định và vô hiệu hóa những kẻ khủng bố. Các lực lượng an ninh đã phát động một chiến dịch truy quét và truy quét ở khu vực Tangpawa, nam Kashmir vào cuối ngày Chủ nhật sau khi nhận được thông tin chi tiết về sự hiện diện của những kẻ khủng bố trong khu vực.

Vào sáng thứ Hai, các quan chức tuyên bố rằng Quân đội đã gửi con chó tấn công có tên ‘Zoom’ vào trong ngôi nhà nơi những kẻ khủng bố đang ẩn náu. “Zoom là một con chó được đào tạo bài bản, hung dữ và tận tâm. Đã được đào tạo để xác định vị trí và hạ gục những kẻ khủng bố, ”các quan chức nói thêm.

Họ nói thêm rằng Zoom đã từng là một phần của một số hoạt động chống khủng bố trong thung lũng và như thường lệ, được giao nhiệm vụ dọn dẹp ngôi nhà nơi những kẻ khủng bố ẩn náu.

Mặc dù phải chịu những vết thương đau đớn, chú chó vẫn tiếp tục chiến đấu và giúp quân đội vô hiệu hóa hai kẻ khủng bố. Những kẻ khủng bố sau đó được công nhận là thành viên của tổ chức Lashkar-e-Taiba có trụ sở tại Pakistan.


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com