Gà nuôi để lấy thịt đi du lịch & yêu mẹ đến từng mảnh

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Một chú gà tên Boo được một người phụ nữ yêu thương nhận nuôi trong ngày Halloween. Đó là cách anh ấy có tên của mình! Một người bạn trên Facebook đã liên hệ với mẹ của Boo sau khi nhìn thấy quảng cáo của anh ấy trên Craig’s List. Mẹ của Boo biết ngay rằng bà phải giải cứu anh ấy.

Ảnh chụp màn hình qua YouTube

Boo là một con gà lai Cornish. Giống cụ thể đó thường được dùng để lấy thịt. Mẹ của Boo giải thích rằng có một quan niệm sai lầm rằng dù sao thì giống chó của Boo cũng không sống lâu nên chúng thường bị giết khi được 6 tuần.

Ảnh chụp màn hình qua YouTube

Bây giờ Boo đang ở trong một ngôi nhà yêu thương, anh ấy sống hết mình. Anh ấy đặc biệt thích đi ô tô, ăn tối và đi dạo trong xe đẩy của mình. Boo chắc chắn không hành động như một con gà điển hình! Anh chàng này thậm chí còn yêu thích những chuyến đi phượt của mình. Anh ấy đã đến bãi biển và Đài tưởng niệm Lincoln!

Ảnh chụp màn hình qua YouTube

Mẹ của Boo vui nhộn kể câu chuyện về chuyến đi DC của họ. Có một tấm biển “Cấm chó” ở Đài tưởng niệm Lincoln nhưng vì Boo không phải là chó và mặc tã nên mẹ của cậu ấy giống như hmmm, cũng có thể thử vào trong! Nhân viên bảo vệ không biết phải xử lý tình huống như thế nào. Họ đã chụp một số bức ảnh và ra khỏi đó khá nhanh.

Ảnh chụp màn hình qua YouTube

Câu chuyện của Boo vẫn tiếp tục và rất độc đáo và đáng yêu, bạn có thể phải lặp lại nó! Tôi biết tôi làm được! Cảm ơn Boo, vì đã làm cho một ngày của tôi tươi sáng hơn rất nhiều!

Nội dung bài viết

Hãy ‘SHARE’ để chuyển câu chuyện này đến bạn bè hoặc thành viên gia đình

Nhấp vào ‘CHIA SẺ’ bên dưới để chuyển nó cho bạn bè hoặc thành viên gia đình!


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com