Dưới đây là những đồ chơi xếp hình cho chó tốt nhất để giúp chú chó của bạn giải trí

lindsay-boyers-the-spruce-pets Qua

Cập nhật ngày 12/12/22

Chúng tôi đánh giá độc lập tất cả các sản phẩm và dịch vụ được đề xuất. Nếu bạn nhấp vào liên kết chúng tôi cung cấp, chúng tôi có thể nhận được tiền bồi thường. Tìm hiểu thêm.

Đồi Lenti / Hình ảnh Getty

Đồ chơi cho chó không chỉ để chơi. Đồ chơi xếp hình cho chó tốt nhất giúp khơi gợi trí tò mò, kích thích tinh thần chú chó của bạn và giúp chúng cải thiện kỹ năng giải quyết vấn đề. Bởi vì những đồ chơi này có thể khiến chú chó của bạn bận rộn trong nhiều giờ, chúng cũng sẽ giúp đốt cháy những chú chó thực sự tràn đầy năng lượng, điều này có thể giúp cả hai bạn có giấc ngủ ngon hơn.

Nhưng cũng giống như có nhiều giống chó khác nhau phù hợp nhất với những người khác nhau, cũng không có câu trả lời chung cho tất cả đồ chơi cho chó tốt nhất — điều đó thực sự phụ thuộc vào con chó của bạn và mức độ chúng thích nhai. Khi chọn đồ chơi xếp hình cho chó, bạn sẽ muốn xem xét độ bền, mức độ tương tác mà nó yêu cầu và kích thước của nó dành cho chó.

Chúng tôi đã nghiên cứu và thử nghiệm nhiều lựa chọn câu đố về chó với chó thật để giúp bạn ghép lại câu đố nào phù hợp với bạn và chú chó của bạn. Từ những con nhai nặng nề cho đến những chú chó con mới, đây là những đồ chơi xếp hình cho chó tốt nhất dành cho mọi loại chó.

Outward Hound Hide N Slide Puzzle Đồ chơi cho chó

amazon

Những gì chúng tôi thích

 • Được làm bằng composite bền

 • Không có bộ phận có thể tháo rời

Cho dù con chó của bạn lớn hay nhỏ, già hay trẻ, Đồ chơi xếp hình cho chó Outward Hound Hide N Slide này là một lựa chọn tốt cho tất cả mọi người. Nó được phân loại là cấp độ 2, có nghĩa là nó khó hơn một chút so với các câu đố về chó khác và sẽ mất nhiều thời gian hơn để giải. Nó trông giống như gỗ thật, nhưng nó được làm bằng vật liệu tổng hợp bền, không bị mảnh hoặc vỡ, cho dù con chó của bạn có thích nhai hung dữ đến đâu. Ngoài độ bền, một điểm cộng khác cho món đồ chơi xếp hình này là không có bộ phận nào có thể tháo rời nên bạn không phải lo lắng về nguy cơ nghẹt thở đối với bất kỳ con chó cỡ nào—mặc dù bạn vẫn nên đảm bảo rằng mình luôn giám sát trò chơi. .

Giá tại thời điểm xuất bản: $20

Nina Ottosson bởi Outward Hound Brick Puzzle Game Đồ chơi cho chó

amazon

Những gì chúng tôi thích

 • Giá cả phải chăng

 • Giữ cho cả những chú chó thông minh được giải trí

Những gì chúng tôi không thích

 • Một số mảnh có thể tháo rời

Một lựa chọn khác từ Outward Hound, tùy chọn thân thiện với ngân sách này là một trong những thiết kế đồ chơi xếp hình dành cho chó phổ biến nhất. Nó có một loạt các bước—lật, nâng và trượt—và ba loại ngăn đựng đồ ăn vặt khác nhau để kiểm tra kỹ năng của chú chó của bạn và giúp kích thích tinh thần chú chó. Giống như lựa chọn tổng thể tốt nhất của chúng tôi, nó được phân loại là độ khó cấp 2, vì vậy, chú chó của bạn sẽ mất một khoảng thời gian để tìm ra nó. Tuy nhiên, một điều cần lưu ý là đồ chơi xếp hình dành cho chó này có các bộ phận có thể tháo rời, vì vậy nếu con chó của bạn thích nhai, bạn sẽ phải đảm bảo rằng mình đang quan sát kỹ hơn. Nó cũng được làm bằng nhựa chứ không phải composite nên không bền bằng một số tùy chọn khác trong danh sách.

Giá tại thời điểm xuất bản: $15

LOOBANI Dog Food Puzzle Feeder

amazon

Những gì chúng tôi thích

 • Mất một lúc để lấy hết thức ăn ra ngoài

 • Làm bằng tre bền

 • Không lật đổ

Những gì chúng tôi không thích

 • Đắt hơn

 • dấu chân lớn

Đồ chơi khay nạp câu đố này của LOOBANI đắt hơn một chút so với các tùy chọn khác, nhưng nó cũng có thiết kế độc đáo khiến nó đáng đồng tiền bát gạo. Một lựa chọn tuyệt vời cho cả chó con và chó già (và tất cả các độ tuổi ở giữa), nó giúp phát triển trí não sớm và kích thích tinh thần để giảm nguy cơ suy giảm trong những năm qua. Đồ chơi này có ba ống được kết nối với một đế chịu lực sẽ không bị lật khi chó của bạn cố gắng tiếp cận đồ ăn vặt. Đây cũng là một lựa chọn tuyệt vời để cho ăn hàng ngày đối với những chú chó thích hít thức ăn của chúng hơn là ăn và nhai đúng cách.

Giá tại thời điểm xuất bản: $32

Outward Hound Tornado Puzzle Dog Đồ chơi

amazon

Những gì chúng tôi thích

 • Các ngăn lớn dành cho chó ở mọi kích cỡ

 • Dễ dàng để làm sạch

Những gì chúng tôi không thích

 • Có thể không đủ bền cho người nhai nhiều

Nhiều tùy chọn trong danh sách này cung cấp phần thưởng cho chú chó của bạn khi hoàn thành thành công câu đố, nhưng nhờ thiết kế xếp chồng lên nhau và các ngăn khá lớn, đây là lựa chọn hàng đầu. Có bốn lớp với các ngăn điều trị ẩn và con chó của bạn phải xoay chúng để lấy được. Chuyển động xoay tròn này thu hút sự chú ý của chú chó của bạn và nâng cao kỹ năng giải quyết vấn đề của chúng đồng thời kích thích tinh thần chúng. Bạn có thể sẽ phải chỉ cho chú chó của mình cách nó hoạt động một vài lần, nhưng khi chúng đã hiểu rõ về nó, bạn sẽ ngạc nhiên về tốc độ giải câu đố của chúng.

Giá tại thời điểm xuất bản: $15

Outward Hound Hide a Squirrel Squirrel Squeaky Puzzle Plush Dog Toy

amazon

Những gì chúng tôi thích

 • Thỏa mãn bản năng săn mồi của chú chó của bạn

 • Có bốn kích cỡ

Những gì chúng tôi không thích

 • Có thể không thu hút sự chú ý như đồ chơi dựa trên điều trị

Một số đồ chơi ghép hình dành cho chó quá nhỏ đối với các giống chó lớn hơn, nhưng đồ chơi Hide A Squirrel này của Outward Hound có kích thước phù hợp. Đồ chơi nhồi bông có thân cây có sáu lỗ, nơi bạn giấu những con sóc để chơi trò trốn tìm. Sau khi những con sóc được ẩn đi, con chó của bạn sẽ tìm kiếm xung quanh và kéo chúng ra ngoài. Khác với các lựa chọn khác trong danh sách này, không có món ăn vặt hay thức ăn nào liên quan — chú chó của bạn được thưởng bằng niềm vui tuyệt đối khi đánh hơi được lũ sóc. Nó cũng tương tác hơn vì bạn phải đặt những con sóc trở lại thân cây khi đến lúc thử lại. Điều này làm cho nó trở thành một trải nghiệm liên kết thậm chí còn tốt hơn.

Giá tại thời điểm xuất bản: $20

Pet Zone IQ Điều trị bóng

amazon

Những gì chúng tôi thích

 • Có hai kích cỡ

 • Chỉ phân phối một mảnh tại một thời điểm

Những gì chúng tôi không thích

 • Khó lăn trên sàn cứng

Nếu bạn nuôi một con chó nhỏ hơn, bạn có thể muốn chọn Quả bóng điều trị IQ dành cho thú cưng này để thay thế. Tương tự như một quả bóng tập thể dục cho chuột hamster, món đồ chơi cho chó phân phối thức ăn hoặc đồ ăn vặt này sẽ rơi ra từng mảnh một khi con chó của bạn đẩy nó và lăn nó xung quanh. Kích thước 3 inch là hoàn hảo cho những con chó nhỏ hơn (mặc dù nó không được khuyến nghị cho những giống đồ chơi dưới 10 pound). Hãy nhớ rằng nó không lăn tốt trên sàn cứng như trên thảm hoặc thảm, nhưng nó có thể mang lại hàng giờ giải trí cho những chú chuột con tràn đầy năng lượng.

Giá tại thời điểm xuất bản: $15

Tháp cờ bạc Trixie

amazon

Những gì chúng tôi thích

 • Kích thích tâm trí của một con chó con mới

 • Có ba tầng để chơi

 • Chân cao su chống trượt

Những gì chúng tôi không thích

 • Không bị hỏng để lưu trữ dễ dàng

Được thiết kế cho người mới bắt đầu (chó con AKA), tòa tháp xếp hình này từ Trixie có thể giúp nâng cao kỹ năng tinh thần của thành viên mới trong gia đình bạn. Nó có ba tầng cho phép bạn thay đổi vị trí và số lượng món ăn. Khi con chó con của bạn kéo vào một trong các vòng dây, nó sẽ thả phần thưởng xuống cấp độ tiếp theo cho đến khi cuối cùng, nó rơi ra khỏi đáy và con chó con của bạn sẽ nhận được phần thưởng của mình. Về thiết kế, nó có chân cao su chống trượt và trọng lượng được đặt đều để tránh trượt và lật khi cún cưng của bạn chơi đùa.

Giá tại thời điểm xuất bản: $23

Đồ chơi chó cổ điển Kong

amazon

Những gì chúng tôi thích

 • Có thể chi trả

 • Có thể được lấp đầy với các món ăn yêu thích

 • Bền bỉ để chống lại những con chó phá hoại

Những gì chúng tôi không thích

 • Không kích thích tinh thần như các lựa chọn khác

Thật khó để tìm một món đồ chơi tốt cho chó dành cho những người nhai nhiều, những người có thể xé toạc bất cứ thứ gì. Mặc dù trông không giống lắm, nhưng KONG Classic Dog Toy là một lựa chọn đã được thử và đúng. Nó được làm từ một loại cao su siêu bền gần như không thể xuyên thủng và có thiết kế sủi bọt giúp nó nảy lên thất thường để kích thích tinh thần nhiều nhất có thể. Bạn có thể nhét đồ chơi bằng đồ ăn vặt, đồ ăn nhẹ hoặc đồ ăn nhẹ yêu thích của chó và quan sát khi chúng cố gắng cắn từng miếng cuối cùng. Người thử nghiệm của chúng tôi và con chó của họ nhận thấy tính linh hoạt của đồ chơi rất hấp dẫn. "Có rất nhiều cách khác nhau để nhồi KONG, và một số cách yêu thích của tôi bao gồm phết một ít bơ đậu phộng dọc theo các bức tường bên trong bằng dao, sử dụng một món ăn mang nhãn hiệu KONG bên trong, hoặc cho trái cây và sữa chua vào bên trong khoang rồi để đông lạnh toàn bộ để làm cho nó tồn tại lâu hơn." Ngoài việc mài giũa các kỹ năng tinh thần của chú chó của bạn, nó cũng rất lý tưởng để nhai, mọc răng và giải tỏa buồn chán.

Giá tại thời điểm xuất bản: $14

Bản án cuối cùng

Lựa chọn đồ chơi xếp hình hàng đầu của chúng tôi là Outward Hound Hide N Slide, không cần lo lắng về các bộ phận có thể tháo rời. Nếu bạn đang tìm kiếm một lựa chọn rẻ hơn, hãy xem Trò chơi xếp gạch Outward House.

Nội dung bài viết

Độ bền

Độ bền là yếu tố sống còn đối với bất kỳ món đồ chơi nào dành cho chó. Điều này mang tính chủ quan dựa trên mức độ con chó của bạn thích nhai và hàm của nó khỏe như thế nào, nhưng bạn cần đảm bảo rằng bạn đang chọn đồ chơi có thể giữ được con chó của mình. Nếu bạn có một bộ nhai nặng, bạn muốn thứ gì đó làm bằng composite hoặc cao su siêu bền. Đối với những con chó không nhai nhiều hoặc có hàm nhỏ hơn không dễ nghiền nát đồ vật, đồ chơi bằng nhựa phải đủ bền.

tương tác

Tốt nhất bạn nên giám sát thời gian chơi của chó, nhưng một số đồ chơi cho phép bạn—và chó con của bạn—tương tác nhiều hơn những đồ chơi khác. Đồ chơi xếp hình cho chó tốt nhất khơi gợi sự quan tâm của chú chó của bạn và đủ khó để chúng không giải được câu đố ngay lập tức. Con chó của bạn cần dành nhiều thời gian hơn để tương tác với đồ chơi thì càng tốt. Nếu bạn có thể tham gia, chẳng hạn như đổ đầy đồ ăn vặt hoặc đặt những con sóc sang trọng trở lại lỗ, điều đó sẽ giúp củng cố mối quan hệ bạn có với người bạn thân lông lá của mình.

Kích cỡ

Cuối cùng, bạn phải chắc chắn rằng đồ chơi có kích thước phù hợp. Nếu đồ chơi ghép hình dành cho chó có các ngăn đựng đồ ăn nhỏ, thì đồ chơi đó có thể không phù hợp với giống chó lớn. Hầu hết đồ chơi xếp hình cho chó đều cho biết chúng phù hợp nhất với kích cỡ nào của chó và một số thậm chí còn có các kích cỡ khác nhau cho tất cả các loại chó, vì vậy hãy kiểm tra kỹ trước khi mua.

Câu hỏi thường gặp

 • Đồ chơi xếp hình có tốt cho chó không?

  Đúng vậy, đồ chơi xếp hình là một nguồn tương tác và giải trí tuyệt vời cho chó. Các câu đố có thể giúp chú chó của bạn hoạt động tích cực về tinh thần và thể chất trong khi chúng cố gắng mở khóa phần thưởng hoặc xác định chính xác nguồn gốc của tiếng kêu. Chúng cũng có thể giúp những con chó có xu hướng ăn quá nhanh ăn chậm lại vào giờ ăn.

 • Đồ chơi xếp hình giúp chó thông minh hơn?

  Đúng vậy, đồ chơi xếp hình kích thích não của chó và có thể giúp cải thiện kỹ năng nhận thức của chúng. Sau một thời gian chơi với đồ chơi xếp hình, nhiều chú chó sẽ bắt đầu tìm ra cách thức hoạt động của nó và sau đó áp dụng kiến thức đó vào lần tiếp theo đồ chơi xếp hình được giới thiệu với chúng.

Tại The Spruce Pets, chúng tôi nghiên cứu kỹ lưỡng thị trường và thử nghiệm các sản phẩm hàng đầu với thú cưng của mình để tìm ra đồ chơi cho chó tốt nhất hiện có. Bản tóm tắt này được viết bởi Lindsay Boyers, tác giả của 11 cuốn sách đã xuất bản, và là nhà văn lâu năm của The Spruce và The Spruce Pets. Cô ấy chuyên về các chủ đề sức khỏe và sức khỏe. Một trong những trò tiêu khiển yêu thích của cô ấy là tìm kiếm những sản phẩm tốt nhất để cải thiện sức khỏe và cuộc sống gia đình cho thú cưng của bạn với giá tốt nhất (và đúng vậy, cô ấy là chủ sở hữu thú cưng).