Dưới đây là 7 vòng cổ chó yêu thích của chúng tôi dành cho răng nanh ở mọi kích cỡ

Chúng tôi đánh giá độc lập tất cả các sản phẩm và dịch vụ được đề xuất. Nếu bạn nhấp vào liên kết chúng tôi cung cấp, chúng tôi có thể nhận được tiền bồi thường. Tìm hiểu thêm.

Những thú cưng vân sam / Chloe Jeong

Vòng cổ cho chó phục vụ nhiều mục đích khác nhau—từ huấn luyện đến theo dõi GPS—để giữ thú cưng của bạn an toàn và ở bên cạnh bạn. Bạn có thể thấy rằng bạn cần một chiếc vòng cổ khác cho chó với chức năng độc đáo cho nhiều tình huống khác nhau, chẳng hạn như vòng cổ phát sáng trong bóng tối để tăng khả năng hiển thị khi đi dạo vào ban đêm hoặc vòng cổ được cá nhân hóa cho biết rõ nhu cầu của chú chó của bạn cho không gian cùng với thông tin liên lạc không có thẻ.

Melissa “MJ” Viera, người sáng lập Học viện huấn luyện thú cưng của MJ ở Acushnet, Massachusetts, nói với The Spruce Pets: “Tôi có những chiếc vòng cổ khác nhau cho những chú chó của mình cho các hoạt động khác nhau để gợi ý cho chúng về những gì sẽ xảy ra tiếp theo. “Khi chúng tôi đi trên đường mòn hoặc chỉ chạy bộ hoặc đi dạo, tôi thích đeo vòng cổ theo dõi GPS cho chó của mình. Khi thực hành sự vâng lời, những con chó của tôi đeo cổ áo phẳng hoặc martingale không có thẻ."

Ngoài Viera, chúng tôi đã nói chuyện với những người nuôi dưỡng chó và nhân viên cứu hộ về những gì họ tìm kiếm ở một chiếc vòng cổ cho chó. Chúng tôi đã thử nghiệm một số đề xuất của họ trong điều kiện thực tế và tìm kiếm phản hồi từ những người nuôi chó khác. Vòng cổ yêu thích của chúng tôi, Vòng cổ cho chó Lupin Original Designs, kết hợp các tùy chọn phù hợp đặc biệt và thiết kế không thể phá hủy, được bảo hành trọn đời.

lupin-ban-thiết-kế-cổ-chó

amazon

Những gì chúng tôi thích

 • Có sẵn trong nhiều kích cỡ, chiều rộng, màu sắc và hoa văn

 • Bảo hành trọn đời từ Lupin bao gồm nhai

 • Có thể điều chỉnh để phù hợp với nhiều con chó

Những gì chúng tôi không thích

 • Dây xích phù hợp được bán riêng

Những chiếc vòng cổ này bền, mềm và có nhiều màu sắc và hoa văn đáng kinh ngạc. Chất liệu nylon dệt được sử dụng trong Vòng cổ cho chó Lupin Original Designs đủ linh hoạt để không cọ xát hoặc cọ xát vào cổ chó của bạn. Nó cũng hầu như không thể bị phá hủy, với khóa YKK nhả nhanh được thiết kế tùy chỉnh và vòng chữ D bằng thép chống gỉ cho thẻ ID và phần đính kèm dây xích.

Ngoài hơn 80 màu sắc và hoa văn khác nhau—bao gồm cả cổ áo phản quang, hoa văn ngày lễ, màu đồng nhất và thiết kế "MicroBatch" giới hạn—cổ áo Lupin Original Designs còn có kiểu dáng vừa vặn tùy biến cao. Vòng cổ có ba chiều rộng (chó của bạn càng lớn thì vòng cổ lý tưởng càng rộng) và 9 kích cỡ có thể điều chỉnh khác nhau.

Ngoài thiết kế vòng cổ tiêu chuẩn, một dòng vòng cổ sinh thái được làm từ chai nhựa tái chế và vòng cổ martingale được thiết kế để trượt chặt hơn cho việc huấn luyện bằng dây xích. Lupin Pet cũng cung cấp dây xích và dây nịt phù hợp.

Tất cả các sản phẩm của Lupin đều được bảo hành trọn đời — có, ngay cả khi con chó của bạn nhai phải sản phẩm đó.

Giá tại thời điểm xuất bản: $17

Kích cỡ: Chín cỡ, vừa vặn với cổ từ 6-31 inch︱ Màu sắc: Hàng chục mẫu, tám màu đặc︱ Chất liệu: Nylon

Max và Neo Vòng cổ chó NEO

amazon

Những gì chúng tôi thích

 • Mạnh mẽ, nhưng linh hoạt

 • Nhiều màu sắc và kích cỡ

 • Phản quang, khóa

 • Vòng lặp thẻ ID riêng biệt

Những gì chúng tôi không thích

 • Dây xích phù hợp được bán riêng

Những chiếc vòng cổ sáng và bền này rất chắc chắn, nhưng dây ni-lông cũng đủ dẻo và mềm cho chó con. Có sẵn bốn kích cỡ — vừa vặn với cổ từ 8,5 đến 25 inch — kích thước cực nhỏ của NEO Dog Collar là hoàn hảo cho chó con, với chiều rộng nhỏ hơn, nửa inch và độ dày nylon mỏng hơn để mang lại nhiều tính linh hoạt.

NEO Dog Collar có một số tính năng thông minh giúp nó trở nên khác biệt. Ngoài vòng chữ D bằng kim loại cho dây xích, còn có một "vòng dễ dàng" riêng dành riêng cho thẻ ID. Móc cài cũng có một mấu trượt "khóa" để bạn không vô tình mở khóa khi ôm chó vào cổ áo (chốt khóa phụ này không có trên cổ áo cỡ nhỏ phụ).

Các vòng cổ có chiều rộng từ 1/2 đến 1 inch, tùy thuộc vào kích thước và tất cả đều có đường khâu phản quang để có thể nhìn thấy vào ban đêm. Vòng cổ cho chó NEO cũng có sẵn ở phiên bản martingale, kết hợp vòng thứ hai giúp siết chặt vòng cổ khi chó của bạn giật mạnh dây xích.

Ngoài bốn lựa chọn về kích cỡ, Vòng cổ cho chó NEO còn có bảy màu khác nhau. Ngoài ra, đối với mỗi sản phẩm bạn mua, nhà sản xuất Max và Neo tặng một sản phẩm khác cho tổ chức cứu hộ động vật.

Giá tại thời điểm xuất bản: $13

Kích thước : Cực nhỏ (8,5-11 inch), nhỏ (11-15 inch), trung bình (14,5-19,5 inch), lớn (17- 25 inch)︱ Màu sắc : Đen, xanh lam, đỏ, hồng, cam, xanh mòng két và tím︱ Chất liệu : Ni lông

Chuyên gia của chúng tôi nói gì

“Tôi nuôi rất nhiều chó con và yêu thích những chiếc vòng cổ này cũng như công ty này. Chúng có nhiệm vụ nặng nề đến nỗi những chiếc vòng cổ giống nhau đã kéo tôi qua rất nhiều con chó. Chúng dễ dàng điều chỉnh và gắn vào, đồng thời chúng đủ mềm để chó con nhanh chóng làm quen với chúng. Thêm vào đó, công ty này rất quan tâm đến việc trả lại. Họ tặng vòng cổ, dây xích và các vật dụng khác cho khoảng 3.500 người được giải cứu.” — Mary Jo DiLonardo, Cha mẹ Nuôi Chó và Người viết về Vật nuôi Spruce

Những gì chúng tôi thích

 • Độn

 • chống mùi

 • Sấy khô nhanh

Những gì chúng tôi không thích

 • Khóa tiêu chuẩn kém tiện lợi hơn so với các lựa chọn thay thế khóa cài

Những chiếc vòng cổ bằng nylon sáng màu này có lớp đệm cao su tổng hợp dày để bảo vệ cổ chú chó lớn của bạn và giúp chúng luôn thoải mái. Phiên bản cực lớn của Black Rhino Comfort Collar phù hợp với những chú chó lớn có cổ từ 23 đến 27 inch, ngoài ra còn có ba kích cỡ khác. Mặc dù vòng cổ có trọng lượng nhẹ, nhưng nó có phần cứng chịu lực để theo kịp những vật nuôi mạnh mẽ, ồn ào.

Lớp đệm cao su tổng hợp trong Cổ áo thoải mái là chất liệu tương tự được sử dụng trong bộ đồ lặn, vì vậy nó khô nhanh và chống mùi, đồng thời sẽ không bị bốc mùi ngay cả khi chó của bạn dành nhiều thời gian ở dưới nước. Đường khâu phản quang giúp chú chó của bạn có thể nhìn thấy trong điều kiện ánh sáng yếu.

Black Rhino Comfort Collar có năm màu.

Giá tại thời điểm xuất bản: $25

Kích thước : 11-14,5 inch (nhỏ), 14,5-19 inch (trung bình), 19-23 inch (lớn), 23-27 inch (cực lớn)︱ Màu sắc : Xanh nước biển, xanh lam, tím, cam, đen, đỏ, màu xanh lá cây︱ Vật liệu : Ni lông với lớp đệm cao su tổng hợp

Blueberry Pet Spring Scent Vòng cổ cho chó

amazon

Những gì chúng tôi thích

 • Rất nhiều kiểu dáng và màu sắc

 • Nhẹ

 • Dây xích và dây nịt phù hợp có sẵn

 • Tùy chọn cá nhân hóa mạnh mẽ

Những gì chúng tôi không thích

 • Các nhà bán lẻ lớn gặp khó khăn trong việc giữ một số kích cỡ trong kho

Những chiếc vòng cổ lễ hội này có kiểu dáng sinh động và màu sắc đẹp mắt, với họa tiết hoa tươi sáng (cũng có sẵn phiên bản không in hoa). Dây vải polyester mật độ cao và vòng chữ d bằng thép mạ crôm đủ bền để sử dụng trong nhiều năm, đồng thời cổ áo có thể đóng mở bằng khóa gài tiện lợi, cũng có sẵn các màu sắc tươi sáng. Bạn cũng có thể tùy chỉnh Vòng cổ cho chó mùi hương mùa xuân bằng đường khâu có thêm tên chú chó của bạn và một số điện thoại tùy chọn.

Vòng cổ nhẹ và thoải mái, rất phù hợp cho vật nuôi nhỏ và Blueberry Pet cung cấp dây xích, dây nịt và các phụ kiện khác phù hợp. Vòng cổ cho chó có mùi hương hoa mùa xuân của Blueberry Pet có bốn kích cỡ khác nhau.

Giá tại thời điểm xuất bản: $17

Kích thước : Cổ 7,5 đến 10 inch, rộng 3/8 inch (cực nhỏ)︱ Màu sắc : Hàng chục mẫu và màu sắc︱ Chất liệu : Vải polyester

Coastal Pet Circle T Vòng cổ cho chó bằng da Latigo

amazon

Những gì chúng tôi thích

 • Mạnh mẽ nhưng phong cách

 • Tám kích cỡ, bốn màu

 • Giá cả phải chăng

Những gì chúng tôi không thích

 • Không nên dùng cho thời tiết ẩm ướt

Vòng cổ bằng da cuộn có thể thoải mái hơn so với da phẳng, đặc biệt là đối với các giống chó lông dài vì lông của chúng sẽ không dễ bị mắc vào. Những cổ áo cuộn này chắc chắn, nhưng trông rất phong cách. Chúng có khóa và vòng chữ D làm bằng niken và được làm bằng da latigo, được thuộc da bằng hai phương pháp khác nhau để mang lại độ mềm dẻo lâu bền (ví dụ: đó là da dùng cho dây đai yên xe).

Vòng cổ cho chó tròn bằng da của Coastal Pet Circle T Latigo có nhiều màu sắc cổ điển và tám kích cỡ, phù hợp với những chú chó có kích thước cổ từ 8 đến 22 inch. Chúng được làm thủ công tại Hoa Kỳ và đủ bền để tồn tại suốt đời.

Giá tại thời điểm xuất bản: $20

Kích thước : Tám kích cỡ, vừa với cổ từ 8 đến 22 inch︱ Màu sắc : Đen, nâu, nâu vàng, đỏ︱ Chất liệu : Da

Cổ áo có khóa nhả bên được cá nhân hóa của Orvis

amazon

Những gì chúng tôi thích

 • Nhiều lựa chọn về màu sắc và kích cỡ

 • Đường nối hàn thay vì khâu

Những gì chúng tôi không thích

 • Về mặt đắt tiền

Cho dù bạn không thích tiếng kêu leng keng của thẻ chó hay bạn sợ thẻ sẽ mắc vào thứ gì đó, thì vòng cổ cá nhân hóa là một giải pháp thay thế an toàn, thoải mái cho chó của bạn. Những chiếc vòng cổ mềm, có thể điều chỉnh này của Orvis cho phép bạn ghi tên và số điện thoại của thú cưng ngay trên vòng cổ.

Giống như nhiều loại dây buộc khuyên dùng khác của chúng tôi, vòng cổ Orvis được làm từ vải nylon, mặc dù các đường nối của nó được hàn bằng sóng siêu âm, một quy trình làm tan chảy các đoạn nylon tại điểm đính kèm, thay vì khâu. Phương pháp này tạo ra một liên kết bền vững nhưng không đẹp mắt bằng cách khâu theo kinh nghiệm của chúng tôi.

Có hơn một chục màu sắc và hoa văn để lựa chọn. Vòng cổ có khóa nhả bên được cá nhân hóa của Orvis cũng có vòng chữ D bằng thép, nếu bạn muốn gắn thẻ ID hoặc dây xích.

Giá tại thời điểm xuất bản: $20

Kích thước : Siêu nhỏ (10-12 inch), nhỏ (11-13 inch), trung bình (13-17 inch), lớn (17-20 inch), cực lớn (20-25 inch)︱ Màu sắc : Đỏ, xanh dương, cam cháy, phong lan, hồng, xanh lá cây, xanh nhạt, đen, xanh chanh, camo, nhiều sọc, chấm đỏ, chấm xanh dương︱ Chất liệu : Ni lông

Vòng cổ cho chó bằng nhung bí ngô của chú chó sương mù

Con chó sương mù

 • Lựa chọn tuyệt vời cho những chú chó hay cáu kỉnh hoặc nhạy cảm với nylon

 • khâu gia cố

 • Nhẫn chữ D bằng đồng thau khỏe khoắn

 • Có sẵn trong bốn kích cỡ và 11 màu sắc

 • Các phụ kiện phù hợp có sẵn, bao gồm nơ và khăn quấn đầu

 • Khó giữ nhung nguyên sơ

 • Không thích hợp cho các bãi biển, vì nước mặn có thể ăn mòn phần cứng của cổ áo

Mùa thu không chỉ mang đến những chiếc lá rơi mà còn là cơ hội để bạn có những bộ cánh tuyệt vời theo mùa. Tất nhiên, bạn luôn có thể đi theo con đường Halloween—Chewy cung cấp nhiều loại vòng cổ phù hợp để lừa hoặc bị điều trị, bao gồm Vòng cổ bí ngô ma quái và dây buộc Halloween Disney như Vòng cổ chó bí ngô Grogu—nhưng vòng cổ chó theo mùa yêu thích của chúng tôi là loại sang trọng , Vòng cổ cho chó nhung bí ngô mùa thu từ The Foggy Dog.

Cổ áo này kết hợp lớp nhung sang trọng bên ngoài với lõi vải nylon, vì vậy, nó không chỉ thời trang mà còn bền không thể phá vỡ (thậm chí nó còn có đường khâu hộp gia cố ở mọi điểm chịu lực). Lớp nhung bên ngoài màu cam gỉ bao phủ hoàn toàn cổ áo, vì vậy nhung mềm mại cũng ôm sát cổ chó của bạn, khiến đây trở thành lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ chú chó nào bị cọ xát bởi các chất liệu cổ áo điển hình hơn. Vòng cổ cho chó Pumpkin Velvet cũng có một vòng chữ D bằng đồng lớn, chắc chắn để gắn dây xích một cách chắc chắn và phần cứng bằng hợp kim kẽm.

Trong khi vải nhung nói lên sự ấm cúng của mùa thu đối với chúng ta, thì The Foggy Dog có một số sản phẩm theo mùa khác với bề ngoài bằng vải bông, bao gồm cả vòng cổ có màu cam gỉ tương tự gọi là "Cider", một chiếc khác có họa tiết lá mùa thu và thậm chí cả vòng cổ Halloween. được tạo hình bằng những bóng ma vẽ tay của nghệ sĩ Jane Black.

Vòng cổ cho chó Pumpkin Velvet có bốn kích cỡ và Foggy Dog cung cấp một hướng dẫn phù hợp toàn diện. Ngoài ra còn có tổng cộng 11 lựa chọn màu sắc, nếu bạn muốn thử áo cổ nhung quanh năm.

Giá tại thời điểm xuất bản: $35

Kích thước : X-nhỏ (8-12 inch), nhỏ (11-16 inch), trung bình (14-19 inch), lớn (18-26 inch)︱ Màu sắc : Bí ngô, đen, hồng phấn, đỏ tía, nam việt quất, sương mù xám, xanh lá cây rừng, trắng ngà, tử đinh hương, xanh nước biển, trứng chim cổ đỏ ︱ Chất liệu : Nhung, vải nylon, kẽm, đồng thau

Whistle Go Khám phá Dog GPS Tracker

amazon

Những gì chúng tôi thích

 • Pin kéo dài đến 20 ngày

 • Phù hợp với hầu hết các cổ áo

 • Theo dõi hoạt động và vị trí

Những gì chúng tôi không thích

 • Yêu cầu đăng ký

Nếu bạn lo lắng rằng một ngày nào đó chú chó của bạn sẽ bắt đầu cuộc phiêu lưu mà không có bạn, thì một thiết bị theo dõi có thể giúp bạn yên tâm hơn. GPS giúp bạn xác định vị trí của con chó của bạn, cho dù nó trốn khỏi sân nhà bạn hay ra ngoài với người dắt chó đi dạo. Nó gắn vào cổ áo (không bao gồm) và cung cấp tính năng theo dõi thời gian thực được cung cấp bởi mạng AT&T và bản đồ Google, cách xa tới 3.000 dặm. Theo dõi đôi khi có thể bị trục trặc và pin kéo dài tới 20 ngày, vì vậy không có gì đảm bảo, nhưng nó mang lại cho bạn cơ hội tốt.

Nó cũng hoạt động như một công cụ theo dõi hoạt động để bạn có thể xem chú chó của mình đốt cháy bao nhiêu calo, số phút chúng hoạt động, quãng đường di chuyển, v.v. Nó cũng theo dõi các chức năng sức khỏe, bao gồm mức độ chúng liếm, cào và ngủ.

Giá tại thời điểm xuất bản: $150

Kích thước : 1,8 x 0,7 x 1,4 inch︱ Màu sắc : Xám, xanh lá cây, đỏ tươi︱ Vật liệu : Nhựa

Vòng đeo cổ cho chó có đèn LED Illuminiseen

dai

Những gì chúng tôi thích

 • Sáu màu sắc và sáu kích cỡ

 • Pin kéo dài năm giờ

 • Phù hợp với dây xích LED

Những gì chúng tôi không thích

 • Không lâu dài nếu con chó thô ráp trên cổ áo

Vòng cổ phát sáng giúp chú chó của bạn — và bạn — dễ nhìn thấy hơn khi đi dạo vào ban đêm hoặc sáng sớm khi trời còn tối. Bạn có thể đặt đèn sạc ở chế độ ổn định, nhấp nháy nhanh hoặc nhấp nháy chậm chỉ bằng một cú nhấp chuột; nó kéo dài đến năm giờ với một giờ sạc. Ngoài ra còn có một công tắc tắt, vì vậy bạn có thể tiết kiệm pin vào ban ngày.

Vòng cổ có thể điều chỉnh ngay cả với đèn LED; chỉ cần kéo các sợi qua khóa điều chỉnh. Nó có sáu màu và sáu kích cỡ và cũng có sẵn dây buộc phát sáng phù hợp.

Giá tại thời điểm xuất bản: $36

Kích thước : Xx-nhỏ (cổ 8,6 đến 11,4 inch), X-nhỏ (cổ 9 đến 13,7 inch), nhỏ (cổ 13 đến 17 inch), trung bình (cổ 16 đến 20 inch), lớn (cổ 19 đến 17 inch) Cổ 24 inch), chữ X lớn (cổ 21,6 đến 27,5 inch)︱ Màu sắc : Cam, hồng, xanh lá cây, vàng, xanh dương, đỏ︱ Chất liệu : Ni lông

Wild One Collar Walk Kit

amazon

Những gì chúng tôi thích

 • sành điệu

 • Rất nhiều màu sắc và kích cỡ

 • Không thấm nước

Những gì chúng tôi không thích

 • Đắt hơn hầu hết

Thú cưng sành điệu (và người của chúng) sẽ thích bộ sản phẩm đi kèm với vòng cổ, dây xích và túi đựng phân phù hợp với gần một chục màu sắc sang trọng này. Dây đeo bằng nylon phủ poly uốn cong rất dễ làm sạch (có thể giặt bằng tay để làm sạch sâu hơn) và chuột con không thể nhai qua vật liệu này. Nó có khóa hợp kim kẽm chắc chắn và vòng chữ D bằng thép carbon tráng để bạn gắn dây xích.

Dây xích được làm từ cùng một loại vật liệu bền, không thấm nước với hai vòng chữ D bằng thép cacbon phủ để bạn có thể thay đổi độ dài của dây dắt. Và giá đỡ túi phân phù hợp có một phụ kiện đàn hồi để móc nó vào dây xích của bạn, vì vậy bạn sẽ không bao giờ quên túi của mình khi bạn và thú cưng của mình bắt đầu một cuộc phiêu lưu.

Giá tại thời điểm xuất bản: $64

Kích thước : Cực nhỏ (7-10 inch), nhỏ (8-12 inch), trung bình (12-15 inch), lớn (15-18 inch), cực lớn (18-23 inch)︱ Màu sắc : 10 màu (dâu tây) , đá mặt trăng, tử đinh hương, vân sam, đỏ hồng, xanh nước biển, ca cao, nước chanh, đen và xám)︱ Chất liệu : Ni lông

Bản án cuối cùng

Một sự lựa chọn tổng thể tuyệt vời là Vòng cổ chó Lupin Original Designs. Được làm từ chất liệu thoải mái sẽ không cọ xát vào cổ chó của bạn, nó có sẵn hàng tá mẫu và cách phối màu. Một sự lựa chọn tuyệt vời khác là vòng cổ cho chó NEO của Max và Neo. Những chiếc vòng cổ sáng và bền này đủ chắc chắn cho bất kỳ con chó có kích thước nào, nhưng sự kết hợp giữa tính linh hoạt và mềm mại của chúng là hoàn hảo cho chó con.

Nội dung bài viết

Phù hợp

Đặc điểm quan trọng nhất của vòng cổ cho chó là vừa vặn—không bị tuột ra nhưng không quá chật hoặc quá nặng gây khó chịu. Khi mua sắm, hãy chú ý đến chất liệu của cổ áo — chẳng hạn như nó có co giãn không — cũng như liệu nó có thể điều chỉnh được hay không và mức độ bao nhiêu. Một bài kiểm tra phổ biến sử dụng ngón tay của bạn.

Thiết kế

Vòng cổ cho chó được thiết kế với nhiều mục đích khác nhau, vì vậy sẽ rất hữu ích nếu bạn biết mình cần gì trước khi bắt đầu mua sắm. Bạn có thể muốn một chiếc vòng cổ cơ bản có thể giữ thẻ chó và gắn vào dây xích, hoặc bạn có thể muốn một chiếc vòng cổ có thể giúp giữ cho chú chó háo hức của bạn không bị trượt đi hoặc hỗ trợ thêm một chút nếu chú chó của bạn đặc biệt hiếu động.

Phong cách

Vòng cổ có nhiều chất liệu, màu sắc và hoa văn khác nhau và vì đó là phụ kiện mà thú cưng của bạn có thể sẽ đeo hàng ngày nên bạn có thể phải nỗ lực rất nhiều để chọn được chiếc vòng trông vừa mắt. Bạn có thể muốn thứ gì đó phát sáng trong bóng tối để sử dụng vào ban đêm hoặc thứ gì đó có dây buộc phù hợp nếu thời trang thực sự quan trọng.

Câu hỏi thường gặp

 • Vật liệu tốt nhất cho vòng cổ chó là gì?

  Bạn có thể tìm thấy những chiếc vòng cổ được làm từ đủ loại vật liệu, từ nylon, da đến nhựa tái chế. Không có chất liệu nào hoàn hảo cho mọi chú chó trong mọi tình huống.

  “Tài liệu phụ thuộc vào hoạt động,” Melissa “MJ” Viera, người sáng lập Học viện huấn luyện thú cưng của MJ, nói với The Spruce Pets. “Bạn nên tìm kiếm một chiếc cổ áo được làm tốt, bất kể chất liệu là gì. Cổ áo phải có cảm giác hỗ trợ tốt, khóa và kẹp chắc chắn. Bất kỳ cổ áo nào cũng có thể bị gãy, nhưng điều đó ít có khả năng xảy ra với cổ áo chất lượng tốt.”

 • Làm thế nào để tôi đo con chó của tôi để phù hợp với vòng cổ chó?

  Sử dụng thước dây linh hoạt nếu bạn có để đo vừa khít quanh cổ chó. Nếu bạn không có băng dính, hãy sử dụng một đoạn dây hoặc ruy băng, sau đó đo đoạn đó bằng thước kẻ. Kiểm tra xem cổ áo có hướng dẫn cụ thể về việc tăng hoặc giảm kích cỡ nếu bạn đang ở giữa các kích cỡ.

  Viera cho biết: “Việc đo lường có thể hơi khác nhau giữa các nhãn hiệu và kiểu dáng, nhưng điều cần thiết là phải đeo vòng cổ vừa vặn cho chú chó của bạn. “Kiểm tra xem con chó của bạn không thể trượt ra khỏi cổ áo. Hầu hết các loại cổ áo phải vừa khít và có đủ chỗ để bạn có thể dễ dàng luồn ngón tay qua cổ áo. Yêu cầu huấn luyện viên của bạn đeo vòng cổ cho chó của bạn cho bạn.

Chúng tôi có một nhóm các nhà văn, biên tập viên và chuyên gia yêu thú cưng đề xuất và thử nghiệm các sản phẩm cho Spruce Pets. Đội ngũ của chúng tôi dựa trên kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực huấn luyện, bồi dưỡng, thú y và quyền sở hữu thú cưng, đồng thời cân nhắc đến tính an toàn, tính hữu dụng và độ bền khi lựa chọn những món đồ tuyệt vời dành cho thú cưng.

Người mẹ đáng tự hào của một chú chó cứu hộ, Mary Jo DiLonardo đã nuôi dưỡng hơn ba chục chú chó và chó con. Cô ấy đã thử nhiều loại vòng cổ khác nhau để giữ chúng an toàn và không bị nghịch ngợm. Trong hơn 25 năm, DiLonardo đã đề cập đến nhiều chủ đề tập trung vào thiên nhiên, vật nuôi, khoa học và bất cứ điều gì giúp thế giới trở nên tốt đẹp hơn.