Đội bóng bầu dục của trường trung học cứu chú chó đi lạc khỏi cái chết đột ngột

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Trường Trung học St. Plus X đã thực tập tại một địa điểm mới thì một điều bất thường đã xảy ra. Một chú chó hoang xuất hiện và nó nhanh chóng kết thân với một số thành viên trong nhóm. Chú chó Pit Bull ngây thơ tưởng mọi người là bạn của mình nên lững thững ra sân gần đó chơi với mấy chú chó. Nhưng đáng buồn thay, những con chó đó không muốn làm bạn, và chúng đã tấn công anh ta.

Chú chó hoang có thể đã chết nếu các thành viên trong đội bóng bầu dục không lao đến giải cứu. Anh ấy có một cái nhìn của sự thất bại trong mắt mình, nhưng khi con người đến cứu anh ấy, anh ấy đã nhìn thấy tia hy vọng lần đầu tiên trong một thời gian ngắn.

Chú chó được cứu bởi đội bóng bầu dục
Facebook

Nội dung bài viết

Học sinh trung học được giải cứu

Grant Stringfellow, thành viên đội bóng bầu dục giải thích rằng họ biết con chó đi lạc vì nó đang ở bẩn và tìm kiếm thức ăn. Tuy nhiên, mặc dù hình dáng thô kệch, anh ấy rất thân thiện với học sinh trung học. Họ quyết định gọi anh ta là Buster.

Sau đó, một thành viên khác trong nhóm tên là Burke Battenfield kể lại việc Buster đi lang thang để kết bạn với hai chú chó khác. Những con chó bị xích trong một sân, và không có hàng rào xung quanh nhà. Thay vì chơi với Buster, hai con chó đã tấn công anh ta, khiến anh ta bất lực.

Chú chó đang hồi phục sau cuộc tấn công
Facebook

“Anh ấy không biết phải làm gì. Anh ấy trông như chỉ nằm chờ chết ”, Stringfellow nói.

Vì vậy, các cầu thủ bóng bầu dục đã làm việc cùng nhau để giải cứu anh ấy. Người chơi Hayden Llorens lấy chăn ra khỏi xe tải của mình trong khi Battenfield lấy một bát nước. Họ an ủi Buster khi anh bị chảy máu nặng, và họ đăng những bức ảnh về tình trạng của anh để cầu xin sự giúp đỡ. Sau đó, họ đưa Buster đến bác sĩ thú y khẩn cấp 24 giờ.

Chú chó đi lạc đã được cứu
Facebook

Chào mừng đến với Đội!

Sự cống hiến của các sinh viên đã khiến Animal Justice League cảm động, vì vậy họ bắt đầu gây quỹ để trang trải việc chăm sóc y tế cho Buster. Tuy nhiên, sẽ rất khó để họ tiếp nhận Buster nếu không có một nhà nuôi dưỡng xếp hàng. May mắn thay, gia đình của Stringfellow đã đồng ý nuôi dưỡng chú chó mà không do dự.

“Những gì họ đã làm cho anh ấy sẽ là một trải nghiệm mà họ sẽ mang theo suốt đời. Họ sẽ biết phần thưởng mà họ nhận được khi giúp đỡ ai đó, ”David Selby, Huấn luyện viên đội bóng bầu dục Varsity, nói về đội.

Buster với đội bóng bầu dục
Facebook

Bây giờ, Buster giống như một linh vật cho đội bóng bầu dục. Họ đã đăng một số bức ảnh của anh ấy trong một chiếc áo đấu bên cạnh tỷ số cuối cùng của các trận đấu của họ. Gần đây, đội đã có rất nhiều thành công, vì vậy Buster giống như một lá bùa may mắn của họ!

Animal Justice League đã đăng các bản cập nhật thường xuyên về sức khỏe của Buster. Sau một tháng, anh ấy trông khỏe mạnh và hạnh phúc hơn bao giờ hết. Không rõ liệu anh ta sẽ sớm nhận nuôi hay ai đó anh ta biết sẽ nhận nuôi anh ta, nhưng dù thế nào đi nữa, anh ta quả là một chú chó con may mắn. Anh ấy được bao quanh bởi rất nhiều người yêu thương và ủng hộ anh ấy!

Điểm số bóng bầu dục của chó nuôi
Facebook

H / T: fox26houston.com
Hình ảnh nổi bật: Facebook


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com