Doe và con của cô ấy dừng lại để cảm ơn Goldendoodle vì đã cứu mạng Fawn

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Vào một ngày hè đẹp trời ở Culper, Virginia, Goldendoodle Harley đang tận hưởng khung cảnh hồ nước phía sau nhà như thường lệ. Và đó là một ngày tốt lành để trở thành một con chó vì buổi chiều là khung cảnh yên bình của bầu trời trong xanh và điều kiện yên tĩnh trên mặt nước. Nhưng hòa bình sẽ sớm bị phá vỡ khi Harley phát hiện ra một linh hồn đang gặp rắc rối.

Cách bờ khoảng 200 thước, ở dưới đáy hồ, Harley phát hiện một chú gà con đang cố gắng bơi. Nhưng cậu bé tốt bụng này đã không ngần ngại. Và đến lúc cha mẹ Ralph và Patricia Dorn phát hiện ra Harley đang giúp đỡ, chú chó sáu tuổi đã đến chỗ chú nai con và đang khuyến khích đứa bé bơi cho nó.

Facebook

Nội dung bài viết

một trái tim vàng

Harley là một Goldendoodle với trái tim vàng để phù hợp với chiếc áo khoác sáng chói của anh ấy. Anh ấy bước vào sảnh của các trung tâm chăm sóc để nâng cao tinh thần của người già với tư cách là một chú chó trị liệu được chứng nhận và đến thăm các thư viện địa phương để tận hưởng thời gian kể chuyện với trẻ em. Người bạn thân nhất của anh ấy là anh chị em mèo Zsu Zsu, và các cháu của Ralph và Patricia là một số người yêu thích của Harley, với chú chó con tự hào Ralph nói với Mọi người, “Anh ấy dán mắt vào chúng 100%.

Ralph nói: “Chúng tôi có thể nói ngay, ngay cả khi còn là một chú chó con, anh ấy đã có một trái tim nhân hậu. “Anh ấy luôn như vậy với trẻ em và động vật. Anh ấy yêu tất cả bọn họ.”

Facebook

Và đó là lý do tại sao Ralph và Patricia không ngạc nhiên khi Harley cứu sống chú hươu con.

LIÊN QUAN: Chó âu yếm với hươu con bị thương cho đến khi có sự trợ giúp

Anh hùng của một Pup

Ralph đã chia sẻ khoảnh khắc tuyệt vời trên Facebook, viết: “Không chắc bằng cách nào mà chú nai con lại xuất hiện ở đó nhưng rõ ràng là Harley đã không hỏi tại sao, anh ấy chỉ lao vào hành động.”

Facebook

Harley ở lại với nai con suốt quãng đường vào bờ, nơi hươu mẹ sẽ sớm đoàn tụ với đứa con bé bỏng của mình. Nhưng Harley vẫn chưa sẵn sàng buông tay.

Facebook

“Harley không muốn rời xa chú gà con,” Ralph giải thích với People. “Anh ấy cứ tiếp tục tương tác với nó, liếm nó, chăm sóc nó.”

Tuy nhiên, đó không phải là cuộc gặp gỡ cuối cùng của Harley với đứa bé mà anh ấy đã cứu.

Facebook

Trở lại với lòng biết ơn

Harley rất có thể cảm thấy rằng anh ấy sẽ không bao giờ gặp lại chú nai con nữa, nhưng như Ralph đã viết trong bài đăng trên Facebook của mình, “Câu chuyện vẫn tiếp tục.”

Sáng hôm sau, “Harley không ngừng chạy từ cửa sổ này sang cửa sổ khác.”

Facebook

Khi Ralph mở cửa để xem chuyện gì đã khiến Harley phải quay cuồng như vậy, họ nghe thấy tiếng be be của một chú hươu con.

“Harley chạy vào hàng cây và tìm thấy chú nai con,” Ralph chia sẻ, “Con nhỏ ngừng kêu be be, vẫy đuôi, chúng chạm mũi vào nhau và Harley bình tĩnh trở về nhà với tôi.”

Chú gà con và mẹ của nó chỉ muốn ghé qua và cảm ơn anh hùng Harley.

Facebook

Câu chuyện về anh hùng của Harley đã gây xúc động cho nhiều người trên mạng xã hội và gia đình Dorns đã cảm động trước tất cả tình yêu thương từ những người nuôi chó, Ralph chia sẻ: “Chúng tôi rất vui vì câu chuyện đã khiến rất nhiều người cảm động và cũng mang lại niềm vui cho rất nhiều người. .”

LIÊN QUAN: Hươu đem lòng yêu chó và giới thiệu nó với gia đình

Hình ảnh tiêu biểu: Ralph Dorn/Facebook


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com