Điều Khoản Sử Dụng

Điều Khoản Sử Dụng

Nhằm giúp bạn hiểu, tin tưởng và sử dụng trang web này một cách hiệu quả nhất, Thegioiloaicho.com xin gửi tới bạn Điều khoản dịch vụ của chúng tôi. Quyền sử dụng Trang web và Dịch vụ sẽ được quản lý và thực thi tương ứng. Nếu bạn không tuân thủ Điều khoản dịch vụ, chúng tôi sẽ chấm dứt quyền truy cập của bạn. Sau đó, chúng tôi có thể tự động áp dụng cảnh báo cho bạn mà không cần thông báo thêm.

Sau đây là điều khoản dịch vụ của chúng tôi, vui lòng tuân thủ để Thegioiloaicho tiếp tục cung cấp những thông tin và dịch vụ tốt nhất, phù hợp nhất.

 1.  Người dùng không được tải xuống, đăng, gửi email, trao đổi, phân phối hoặc nói cách khác là cung cấp nội dung có sẵn theo bất kỳ cách nào được coi là bất hợp pháp hoặc bất hợp pháp. Đặc biệt là nội dung gây tổn hại, xúc phạm, đe dọa hoặc quấy rối các cá nhân, nhóm, tổ chức hoặc độc giả. Vui lòng không đăng nội dung khiến người khác lo lắng, mô tả tra tấn, khuyến khích tra tấn hoặc xúc phạm hoặc bôi nhọ người khác.
 2. Chúng tôi cũng không chấp nhận những nội dung phản cảm, tục tĩu, nội dung không phù hợp với văn hóa và thuần phong mỹ tục. Thegioiloaicho không cho phép nội dung liên quan đến xâm phạm quyền riêng tư của người khác, nội dung thù địch với các quốc gia hoặc tổ chức khác, nội dung thể hiện sự phân biệt chủng tộc, quan điểm phân biệt chủng tộc và nhiều hành vi đáng trách khác.
 3. Ngoài ra, bạn không được đăng, sử dụng hoặc lạm dụng dịch vụ này để gây tổn hại đến sức khỏe, nhận thức, tinh thần hoặc ảnh hưởng xấu đến trẻ vị thành niên. Thegioiloaicho nghiêm cấm hành vi này dưới mọi hình thức.
 4. Người dùng không được sử dụng các dịch vụ của Thegioiloaicho để mạo danh một cá nhân hoặc tổ chức, hoặc liên hệ với chúng tôi với tư cách là một cá nhân hoặc tổ chức. Điều này hoàn toàn khác với việc thực sự gắn liền với hoạt động của một cá nhân hay tổ chức. Nội dung không được làm sai lệch, thao túng, thay đổi hoặc cố tình che giấu các yếu tố có thể nhận dạng. Giả mạo sẽ che giấu, làm sai lệch, nguồn gốc thực sự của nội dung được cung cấp và gửi qua Dịch vụ.
 5. Bạn cũng không được xóa, thay đổi hoặc giả mạo nội dung của các thông báo độc quyền được đăng trên trang web của chúng tôi. Nếu không có sự đồng ý và cho phép của công ty, bạn không được thực hiện, cấp phép hoặc sửa đổi giấy phép, thực hiện các tác phẩm phái sinh, hoạt động dịch thuật, thay đổi dịch vụ
 6. , v.v., và sử dụng các dịch vụ của Thegioiloaicho cho mục đích thương mại mà không được công ty cho phép. Chúng tôi không chấp nhận việc sử dụng vì lợi ích của bên thứ ba. Nghiêm cấm sử dụng trái phép Dịch vụ và sử dụng trái phép Dịch vụ.
 7. Đừng gian lận với BLOG của bạn. Không tiếp tục biên dịch, cố gắng giải mã hoặc can thiệp vào cấu trúc kỹ thuật của trang web sẽ bị ảnh hưởng hoặc thay đổi. Đặc biệt, không gỡ xuống, phá hoại hoặc tấn công bất kỳ phần nào của trang web. Công nghệ mã hóa và các biện pháp bảo mật được áp dụng bởi trang web Thegioiloaicho cũng như việc cung cấp dịch vụ, bảo trì, lưu trữ dữ liệu và vận hành, gửi, nhận và xử lý thông tin của Thegioiloaicho sẽ không bị thay đổi, phá hủy hoặc làm hư hại.
 8. Không thu thập bất kỳ thông tin nào về người dùng của chúng tôi. Thông tin về các tài khoản khác trên Thegioiloaicho được bảo mật và bảo vệ. Bạn không có quyền xâm nhập, theo dõi và thu thập hoặc hạn chế quyền truy cập vào dữ liệu của người khác và thao túng thông tin cá nhân của người khác.
 9. Không đăng, gửi, gửi email, cung cấp hoặc chia sẻ theo bất kỳ cách nào nội dung mà bạn không sở hữu và không có quyền chia sẻ. Quyền sở hữu và quyền chia sẻ được điều chỉnh bởi các quan hệ pháp luật và hợp đồng. Người trong cuộc, tiết lộ trái phép thông tin độc quyền, tiết lộ thông tin bí mật thương mại, tuyển dụng cho các mối quan hệ và các hoạt động được thực hiện theo thỏa thuận tiết lộ thông tin đều bị cấm.
 10. Không đăng, gửi, gửi email, cung cấp hoặc chia sẻ theo bất kỳ cách nào bất kỳ nội dung nào có bản quyền, vi phạm bằng sáng chế, sai lầm cá nhân, đạo văn thương hiệu, bí mật thương mại, có bản quyền hoặc nội dung độc quyền dưới bất kỳ hình thức nào mà không có sự đồng ý của người khác.
 11. Không đăng, gửi, gửi email, cung cấp hoặc chia sẻ tài liệu quảng cáo hoặc khuyến mãi dưới bất kỳ hình thức nào mà không được phép. Thư rác, gửi thư hàng loạt, thư dây chuyền hoặc mục đích quảng cáo hoặc tiếp thị đa cấp đều bị cấm. Ngoài ra, tất cả các hình thức thao túng và gian lận khác đều không được phép.
 12. Không đăng, gửi, gửi thư điện tử, chào bán, chia sẻ tệp tin, mã độc, tệp tin, chương trình không rõ nguồn gốc dưới mọi hình thức có thể khiến virus máy tính, sâu máy tính, ngựa thành Troy thu thập dữ liệu. Không sử dụng hoặc phân phối bất kỳ chương trình hoặc dữ liệu nào trực tiếp hoặc gián tiếp can thiệp, hạn chế, làm gián đoạn, thao túng hoặc phá hủy hoạt động, chức năng, đặc điểm và tính toàn vẹn của phần mềm, phần cứng, dữ liệu hoặc cơ sở hạ tầng viễn thông.
 13. Không can thiệp hoặc làm gián đoạn luồng trò chuyện bình thường trên Trang web. Không tham gia các hoạt động làm ảnh hưởng đến màn hình và giao diện của website: làm cho thanh cuộn khi truy cập website di chuyển quá nhanh so với thiết lập ban đầu của website. Không can thiệp vào việc đánh máy trong khi sử dụng dịch vụ. Không thực hiện các hành động ảnh hưởng tiêu cực đến quá trình giao dịch và tham gia vào các tương tác tương ứng với những người dùng khác trong thời gian thực.
 14. Không được phép can thiệp, làm gián đoạn hoặc thao túng dịch vụ và hoạt động của máy chủ và Internet giữa máy chủ cung cấp dịch vụ và những người dùng khác của trang web này. Tránh vi phạm các yêu cầu và không tuân thủ các thủ tục, nội dung, chính sách và quy định do nhà điều hành mạng đặt ra liên quan đến việc kết nối với trang web này.
 15. Không thực hiện bất kỳ hành động hay hành vi nào trên trang web nhằm trực tiếp hoặc gián tiếp làm vô hiệu hóa, gây hư hỏng, giảm chất lượng, giảm kết nối mạng hoặc gây áp lực không đáng có lên dịch vụ.
 16. Việc sử dụng Dịch vụ sẽ không được sử dụng một cách cố ý hoặc vô ý vi phạm luật pháp, quy định, quy tắc, chỉ thị, hướng dẫn được ban hành trong các chính sách và quy định của địa phương, quốc gia và quốc gia.
 17. Các dịch vụ của Thegioiloaicho không được sử dụng để cung cấp hỗ trợ vật chất và nguồn lực cho bất kỳ tổ chức nào, ngụy trang hoặc che giấu bản chất, nguồn gốc, đặc điểm, địa điểm hoặc thay đổi quyền sở hữu tài sản, nguồn lực và hỗ trợ vật chất.
 18. Không sử dụng dịch vụ của Thegioiloaicho để xâm phạm quyền riêng tư, theo dõi hoặc quấy rối người khác.
 19. Không sử dụng các dịch vụ của Thegioiloaicho để thu thập và lưu trữ dữ liệu cá nhân của người dùng khác và các hành vi, hoạt động cụ thể được nêu trong nội dung trên.
 20. Vui lòng hiểu: Bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm về tất cả nội dung bạn đăng, cho dù công khai hay không. Ý nghĩa: Thegioiloaicho không chịu trách nhiệm về mọi thông tin bạn đăng tải, nội dung email, tệp tin bạn gửi hoặc cung cấp cho dù bạn có sử dụng trang web của chúng tôi hay không.

Ngoài ra, Thegioiloaicho không chịu trách nhiệm về nội dung phân loại, đánh giá, phương tiện truyền thông, v.v. Chúng tôi không đảm bảo chất lượng, tính đầy đủ hoặc độ chính xác của nội dung này. Khi bạn sử dụng trang web này, bạn có thể tiếp xúc với nhiều nội dung khác nhau. Một số nội dung có thể không đứng đắn và nên bị lên án. Thegioiloaicho không chịu trách nhiệm về các giới hạn nội dung, sai sót, thiếu sót, diễn đạt, mất mát hoặc hư hỏng và bất kỳ vấn đề liên quan nào khác phát sinh từ nội dung. 21.

Các Điều khoản Dịch vụ này cũng thừa nhận rằng Thegioiloaicho có ​​thể hoặc không thể chặn nội dung, nhưng chúng tôi có quyền từ chối đăng tải, gỡ bỏ hoặc loại bỏ nội dung không phù hợp. Bạn cũng có thể khiếu nại và yêu cầu gỡ bỏ những nội dung không hợp lệ, vi phạm quyền sở hữu trí tuệ, nội dung có giá trị pháp lý, v.v. Quản trị viên trang cũng có thể hạn chế các hoạt động truy cập, nếu cần, để bảo vệ người khác bằng cách hạn chế quyền sử dụng để giao tiếp.

 1. Bạn đồng ý sử dụng nội dung theo quyết định và rủi ro của riêng bạn. Về vấn đề này, các điều khoản này xác nhận rằng bạn không được lợi dụng các văn bản do Thegioiloaicho tạo ra hoặc gửi đi.
 2. Bạn sẽ thừa nhận và đồng ý cho phép BLOG truy cập, duy trì và chia sẻ thông tin của bạn với Thegioiloaicho theo yêu cầu của pháp luật hoặc của tòa án và các cơ quan chính phủ, cơ quan quản lý, Thegioiloaicho hoặc khi cần thiết để:

(a) thi hành và tuân thủ pháp luật

(b ) ) Để thực thi Điều khoản Dịch vụ này

(c) Để phản hồi các khiếu nại vi phạm của bên thứ ba đối với nội dung đã đăng

(d) Để phản hồi các nhận xét của bạn về dịch vụ khách hàng

(e) Để bảo vệ Thegioiloaicho và cá nhân hoặc quyền, tài sản của người dùng , sự an toàn của công chúng.

– Chúng tôi luôn hoan nghênh các nhận xét, liên hệ và phản hồi của bạn về các Điều khoản Dịch vụ này. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ qua email: Thegioiloaicho@gmail.com