Đi lạc trong đống đổ nát tìm thấy sự ấm áp và thoải mái trong vòng tay của anh ấy

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Thật không may, dịch bệnh vật nuôi vô gia cư lan rộng trên toàn cầu. Một chú chó Pit Bull, sau này được đặt tên là Willow, được tìm thấy giữa đống đổ nát ở góc một tòa nhà ở Saint Lucia. Cô đã rất sợ hãi và bị đánh bại. Rất may, một người phụ nữ thuộc tổ chức cứu hộ đã đến hiện trường với thức ăn và nước ngọt trên tay.

Ảnh chụp màn hình qua YouTube

Con chó con đã ăn một ít thức ăn chow và sau đó được đưa cẩn thận vào xe của người phụ nữ. Cô ấy được đưa đến bác sĩ thú y, nơi họ phát hiện ra cô ấy bị vỡ xương chậu. Bác sĩ thú y không chắc liệu Willow có đi lại được không. Sau ca phẫu thuật, quá trình phục hồi của Willow gặp nhiều khó khăn. Cô ấy sợ bất kỳ sự tương tác nào đến nỗi cô ấy quay mặt vào tường và gục đầu xuống.

Ảnh chụp màn hình qua YouTube

Thật ngạc nhiên, vài tuần sau, Willow đã có thể bước từng bước một. Mọi người ở phòng khám cổ vũ cho chú chó con! Đó là lúc Willow nhận ra rằng cô được bao bọc bởi tình yêu và sự hỗ trợ vô điều kiện. Câu chuyện tiếp tục và thực sự ngoạn mục! Đặc biệt là khi cô ấy đến nhà nuôi dưỡng của mình và có được hạnh phúc mãi mãi về sau! Chúng tôi là Đội Willow tất cả các cách!

Hãy ‘SHARE’ để chuyển câu chuyện này đến bạn bè hoặc thành viên gia đình

Nhấp vào ‘CHIA SẺ’ bên dưới để chuyển nó cho bạn bè hoặc thành viên gia đình!


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com