Demi Moore có nội dung hoàn hảo khi sống cuộc sống độc thân với 9 chú chó

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Nữ diễn viên Demi Moore đang thực sự sống trong mơ, các bạn ạ. Tôi không có ý nói rằng cô ấy là một nữ diễn viên nổi tiếng, sung mãn. Demi Moore đang sống trong giấc mơ (của tôi ước mơ) bằng cách có chín con chó trong gia đình của cô ấy.

Số lượng chuột con trong đàn dễ quản lý hơn một chút do chúng đều là chó nhỏ. Ngoài ra, về mặt kỹ thuật, bảy là của Moore, và hai là con gái của bà. Bất chấp: thật là một cuộc sống cho một người yêu chó!

Instagram

Nội dung bài viết

“Phi hành đoàn” Moore

Vào ngày Quốc khánh (26 tháng 8), Moore đã đăng một lời tri ân đến đàn chó của mình trên Instagram. Các bức ảnh cho thấy Moore với một đội răng nanh khổng lồ. Hầu hết dường như là hỗn hợp Chihuahua, và tất cả đều dưới 15 pound.

Trong bài đăng, cô ấy gọi Pilaf là “cái bóng nhỏ” của mình. Đúng là chú chó nhỏ màu nâu và trắng đồng hành với Moore hầu như ở khắp mọi nơi. Pilaf đã có một cuộc sống khá văn hóa, từng đến bảo tàng Louvre ở Paris giải Pháp mở rộng.

Instagram

Demi Moore trước đây đã kết hôn với nhạc sĩ Freddy Moore, diễn viên Bruce Willis và diễn viên Ashton Kutcher. Sau ba đời chồng, ngôi sao 59 tuổi của Con maThoát y không có kế hoạch kết hôn lại.

LIÊN QUAN: 23 người nổi tiếng cũng bị ám ảnh với chó của họ

Những ngày này cô ấy độc thân và hoàn toàn hài lòng với những con chó của mình. Trong một cuộc phỏng vấn năm 2020, cô ấy chia sẻ:

Tôi hy vọng rằng có một đối tác trong tương lai của tôi khi đến thời điểm thích hợp. Tôi nghĩ chúng ta là một loài cộng đồng – chúng ta không nên ở một mình – mặc dù tôi rất thoải mái khi ở một mình – tôi và bảy con chó của tôi. Dì của tôi đã đưa cho tôi một chiếc gối có ghi ‘Tôi ngủ với chó’ và tôi làm vậy, nhưng có lẽ tôi có thể tạo ra một chỗ nhỏ trên chiếc giường cỡ King. “

Instagram

Từng là một ngôi sao điện ảnh bận rộn, ngày nay Moore dành phần lớn thời gian trong dinh thự Idaho của mình, xung quanh là những chú chó nhỏ. Đó là kiểu hỗn loạn ngọt ngào nhất.

Tôi không biết bạn thế nào, nhưng nếu tôi có đủ nguồn lực, tôi sẽ mua 9 con chó và một biệt thự để chúng ở. Có lẽ tất cả chúng ta không đủ khả năng để làm điều này, nhưng đặc điểm dễ hiểu nhất mà một người nổi tiếng có thể có (theo ý kiến ​​của tôi) là một người yêu chó.

LIÊN QUAN: Xem 32 bức ảnh về những chú chó con đáng yêu và cha mẹ nổi tiếng của chúng!

Instagram

Theo dõi Demi Moore trên Instagram để biết thêm ảnh về cuộc phiêu lưu của bầy đàn (cô ấy luôn đăng về các thành viên trong gia đình lông lá của mình).

Hình ảnh nổi bật: Instagram


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com