Dấu hiệu đáng yêu của Staffy giúp phá vỡ định kiến ​​​​về giống

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Khi mọi người đi ngang qua những chú chó trong sân của họ, họ thường thốt lên rằng chúng thật đáng yêu. Nhưng thật đáng buồn, các giống chó được dán nhãn là Pit Bull, chẳng hạn như Chó sục bò Staffordshire, nhận được nhiều phản ứng trái chiều khi chúng chơi đùa bên ngoài. Nhiều người yêu chó yêu quý chúng, nhưng một số người lại nhìn chúng với vẻ sợ hãi hoặc ghê tởm vì những định kiến ​​gây tổn thương về giống chó này.

Tubs the Staffy là một trong nhiều giống chó Pit Bull đang cố gắng cho thế giới thấy rằng tất cả các giống chó đều có thể yêu thương và ngọt ngào. Vì vậy, con người của Tubs đã treo một tấm biển trong sân để khuyến khích những người hàng xóm cưng nựng chú cún thân thiện, và kết quả thật đáng yêu!

Nhân viên nghiêng đầu
Instagram

Nội dung bài viết

Dấu hiệu cho một chú chó thân thiện

Tubs thích lang thang ngoài sân và ngắm nhìn những người hàng xóm đi ngang qua, nhưng nhiều người tỏ ra miễn cưỡng khi tiếp cận cô bé vì vẻ ngoài của cô bé. Ngay cả khi cô ấy đặt chân lên hàng rào và vẫy đuôi như điên, mọi người vẫn do dự khi nói xin chào. Tubs là một cô gái tốt như vậy, vì vậy cô ấy không thể hiểu tại sao nhiều người không muốn chơi với cô ấy.

Con người của Tubs đã tạo cho cô ấy một dấu hiệu đặc biệt để giúp cô ấy có được tình yêu xứng đáng. Tấm biển đầy màu sắc có nội dung: “Tubs rất thân thiện. Cô ấy sẽ thích một cái vỗ nhẹ.” Con người của cô ấy đã đặt biển báo trên hàng rào ngoài trời để mọi người có thể nhìn thấy nó khi họ đi ngang qua Tubs.

Dấu hiệu Pit Bull thân thiện
TikTok

LIÊN QUAN: Pit Bulls chiếm lấy Instagram để lấy lại hình ảnh của họ

Sau khi thiết lập đăng ký, con người của Tubs theo dõi xem những người hàng xóm phản ứng như thế nào. Đúng như nghi ngờ, nhiều người háo hức dừng lại và cưng chiều Tubs hơn khi họ biết cô ấy rất thân thiện. Kết quả thật ấm lòng, vì vậy con người của Tubs đã quyết định quay một số tương tác và đăng chúng lên mạng xã hội.

Bồn ngâm lên tình yêu!

Trong các video được đăng trên các trang mạng xã hội của Tubs, có thể thấy chú chó con đáng yêu đang đứng bằng hai chân sau khi dựa vào hàng rào. Bất cứ khi nào có ai đó đi ngang qua, Tubs đều vẫy đuôi như điên. Nhiều người liếc nhìn tấm biển rồi vỗ đầu Tubs một cách trìu mến.

bồn tắm trẻ em
TikTok

Nhiều người hàng xóm trở thành người hâm mộ của Tubs và họ thường xuyên dừng lại để vuốt ve cô ấy khi đi dạo hàng ngày. Một cậu bé đạp xe là một trong những người ngưỡng mộ nhất của Tubs. Anh ấy thậm chí đã trở lại cùng với một số người bạn của mình để dành thêm tình yêu cho Tubs. Khi một nhóm người ngừng vuốt ve cô ấy, cô ấy kiên nhẫn chờ đợi những người khác đến.

Hy vọng rằng các video của Tubs giúp cho thế giới thấy rằng bất kỳ giống chó nào cũng có thể thân thiện, vì vậy chúng nên được trao cơ hội. Nhiều người theo dõi trực tuyến chú chó con nói đùa rằng họ muốn đi du lịch Úc chỉ để có thể cưng nựng Tubs. Nhìn thấy vẻ hạnh phúc trên khuôn mặt của Tubs sẽ rất đáng để đi!

Nhóm người vuốt ve Tubs
TikTok

Nếu muốn xem thêm nội dung đáng yêu từ Tubs, bạn có thể theo dõi cô ấy trên TikTok, Instagram và Facebook.

Xem bồn hoạt động:

Hình ảnh nổi bật: TikTok


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com