Đánh giá hành vi của chú chó có vẻ ngọt ngào, suýt cắn đứt tay phụ nữ

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Một chú chó nhỏ, tên là Duel Duel, đến gặp Danielle sau khi không vượt qua được cuộc đánh giá hành vi của một nơi trú ẩn. Người phụ nữ yêu thương là người sáng lập Unleashed Pet Rescue.

Con chó, mặc dù có vóc dáng nhỏ bé, nhưng lại có sức mạnh khá lớn. Anh ta không muốn làm gì với bất cứ ai và đả kích theo đó. Nhưng Danielle đã quyết tâm cứu mạng anh ta.

Ảnh chụp màn hình qua YouTube

Chú chó con nhỏ bé đứng đầu danh sách trợ tử tại một nơi trú ẩn giết người. Nếu Danielle không nhận anh ta, họ sẽ không có lựa chọn nào khác ngoài việc hạ gục anh ta. Rất may, một nhân viên trú ẩn đã liên hệ với Unleashed Pet Rescue với hy vọng Danielle có thể giúp Duel Duel. Cô ấy đã đưa anh ta trở lại nơi trú ẩn của họ và giải thích trong video rằng hầu hết những con chó ấm lên sau một vài ngày, nhưng Duel Duel thì không.

Ảnh chụp màn hình qua YouTube

Danielle nói, “Tôi có thể nói rằng anh ấy muốn yêu một ai đó.” Điều này đã kéo theo nhịp tim của cô ấy, và vì vậy niềm tin của cô ấy đã khiến cô ấy mang Duel Duel về nhà. Danielle có thể nói, một khi được cô ấy chăm sóc, rằng anh ấy đã bị chấn thương do bàn tay của ai đó. Anh ấy đã hóa đá vì bị chạm vào và đáp lại tương ứng. “Sự hung hăng” của anh ấy là có lý do chính đáng và Danielle biết nhiệm vụ của cô ấy là chữa lành vết thương cho Duel Duel nhiều nhất có thể.

Sự biến đổi của chú chó thật đáng kinh ngạc khi xem. Cảm ơn trời cho các tình nguyện viên trú ẩn và các tổ chức cứu hộ! Tiếp tục hành trình vinh quang này bằng cách cuộn xuống.

Nội dung bài viết

Hãy ‘SHARE’ để chuyển câu chuyện này đến bạn bè hoặc thành viên gia đình

Nhấp vào ‘CHIA SẺ’ bên dưới để chuyển nó cho bạn bè hoặc thành viên gia đình!


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com