Cựu trung sĩ quân đội chiến đấu với cá sấu để cứu con chó cứu hộ của mình

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Khi một con chó gặp nguy hiểm, chúng ta phải suy nghĩ thật nhanh. Hầu hết các bậc cha mẹ nuôi chó sẽ làm bất cứ điều gì để cứu người bạn thân nhất của mình, ngay cả khi điều đó có nghĩa là tự đặt mình vào tình thế nguy hiểm. Đó chính xác là những gì Trent Tweddale đã làm cho chú chó cứu hộ của mình, Loki.

Tweddale và Loki chỉ thường xuyên đi dạo ở nhà nguyện Wesley, Florida. Nhưng khi Loki đến quá gần mặt nước, anh ta đối mặt với một con cá sấu khổng lồ. Tweddale không có bất kỳ thời gian nào để xử lý tình hình. Tất cả những gì anh ấy có thể làm là bảo vệ chú chó con của mình.

Nội dung bài viết

Chiến đấu với một con cá sấu

Trong khi họ đang đi, Loki dừng lại gần mặt nước. Mưa đã khiến nước sông dâng cao hơn bình thường nên con chó đã đưa hai chân trước của mình vào. Sau đó, không biết từ đâu, một con chó dài 13 feet đã lao tới và tóm lấy chân con chó 6 tuổi. Không chần chừ, Tweddale, một cựu trung sĩ nhân viên quân đội, lao vào cứu con chó của mình khỏi thú dữ.

Hình ảnh: Facebook của Trent Tweddale

“Tôi nắm lấy cổ con chó để cố kéo nó lại, và cuối cùng tôi đã phải đối mặt với một trận đấu kéo co với con chó săn này, và con chó cái không chịu buông tha,” Tweddale nói. “Vì vậy, tôi buông cổ áo ra, và tôi ngập sâu đến đầu gối trong nước và bắt đầu đập mạnh vào đầu con chó cho đến khi anh ta buông ra.”

Đối với hầu hết mọi người, chiến đấu với một gator sẽ rất đáng sợ. Nhưng đối với Tweddale, anh ấy chỉ làm những gì anh ấy phải làm. May mắn thay, Tweddale đã bước đi chỉ với một vài vết xước nhỏ, nhưng Loki tội nghiệp đã qua cơn nguy kịch.

Chân trước mà con cá sấu chộp được gần như bị cắt đứt. Nếu cuộc chiến vẫn tiếp diễn, con chó có thể đã bị mất chân. Rất may, Tweddale đã kịp thời đưa Loki đến bác sĩ thú y. Anh phải mổ cấp cứu để cứu lấy cái chân của mình.

Hình ảnh: Ảnh chụp màn hình, Kênh tin tức WFLA 8 YouTube

Sự phục hồi của Loki

Loki còn một chặng đường dài để hồi phục phía trước, nhưng có vẻ như anh ấy sẽ ổn thôi. Các bác sĩ thú y đã phải đặt các tấm và đinh vít vào chân của anh ấy để giúp tái tạo lại nó. Mục tiêu là sau khi anh ấy hoàn toàn bình phục sau cuộc phẫu thuật, anh ấy sẽ có thể sử dụng lại các bàn chân của mình một lần nữa.

Tweddale luôn ở bên cạnh Loki trong mọi bước trong quá trình chữa bệnh của anh ấy. Tuy nhiên, anh ấy cũng muốn công lý cho chú chó của mình. Kể từ khi vụ việc xảy ra, anh đã quay lại hiện trường để tìm kiếm con cá sấu đã tấn công con chó của mình. Florida Fish and Wildlife thậm chí còn đồng ý đặt bẫy để bắt gator. Tweddale cho biết anh đã dùng một con gà trống làm mồi nhử nhưng anh vẫn chưa gặp may.

Loki thật may mắn khi có một người cha dũng cảm bảo vệ mình. Rốt cuộc, chó là một phần quan trọng trong gia đình, vì vậy hầu hết các bậc cha mẹ nuôi chó có lẽ cũng sẽ làm như vậy để cứu con chó của họ. Hy vọng rằng, Loki sẽ nhanh chóng bình phục!

Hình ảnh: Ảnh chụp màn hình, Kênh tin tức WFLA 8 YouTube

H / T: fox8.com
Hình ảnh nổi bật: Ảnh chụp màn hình, Kênh tin tức WFLA 8 YouTube


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com