Cựu chiến binh Việt Nam chăm sóc gia đình được đoàn tụ với chú chó của mình lần cuối

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

John Vincent là một Cựu chiến binh Thủy quân lục chiến Việt Nam tại New Mexico. Khi Vincent được nhận vào Trung tâm Y tế Raymond G. Murphy VA tuần trước, anh ấy đã không thể mang theo bé Yorkie 5 tuổi, Patch đi cùng. Đáng buồn thay, Patch đã phải được nhận làm con nuôi vì Vincent không có bạn bè hoặc gia đình nào ở gần có thể chăm sóc anh ta. Vincent có thể không còn nhiều thời gian, vì vậy một yêu cầu của anh ấy là được gặp Patch lần cuối.

Vincent nhập ngũ trong Thủy quân lục chiến trong ba năm tại Việt Nam. Anh ấy sinh ra trong một trang trại, nơi anh ấy thường xuyên quanh quẩn với chó, nhưng gần đây anh ấy có Patch nhiều hơn, và anh ấy đã yêu con chó nhỏ ngay lập tức. Anh ấy thậm chí còn lái một chiếc Harley, và Patch sẽ đi cùng anh ấy khi đeo chiếc kính bảo hộ nhỏ của riêng anh ấy.

Hình ảnh: @ AlbuquerqueAnimalWosystem / Facebook

Patch có tên vì một mảng trắng nhỏ trên bộ lông của nó. Vào thời điểm đó, Vincent cũng chỉ có một mảng tóc trên cằm. Vì vậy, ngay lập tức, Vincent cảm thấy có mối liên hệ với Patch và thậm chí còn gọi anh và chú chó của mình là “anh em vá lỗi”.

Patch được đưa đến trại tạm trú Phúc lợi động vật Albuquerque ngay sau khi Vincent được nhận vào trung tâm tế bần. Khi Vincent đưa ra yêu cầu được đoàn tụ với Patch lần cuối, không hề do dự. Danny Nevares, giám đốc Tổ chức Phúc lợi Động vật, nói rằng họ sẽ làm bất cứ điều gì có thể để làm theo yêu cầu của anh ta.

Hình ảnh: @ AlbuquerqueAnimalWosystem / Facebook

Một cuộc đoàn tụ ấm lòng

Khi Patch được đưa đến gặp Vincent, anh ấy đã rất vui mừng khi được gặp lại cha mình. Ngay lập tức, anh bắt đầu liếm mặt Vincent, rồi cuộn mình trên đùi anh. Vincent rất biết ơn vì cuối cùng đã được gặp lại chú chó của mình.

“Ừ, đó là tôi, đó là bố,” Vincent nói với Patch. “Nhìn thấy em anh có vui lắm không? Tôi rất vui khi gặp bạn.”

Nevares nói rằng trong suốt chuyến xe đến trung tâm y tế, Patch đã rất im lặng. Tuy nhiên, ngay khi họ gần đến đích, chú chó nhỏ bắt đầu thút thít. Nó gần như thể anh ấy biết bố anh ấy đang ở gần đây. Đột nhiên, sự mong đợi quá thú vị đối với chú chó nhỏ.

Hình ảnh: @ AlbuquerqueAnimalWosystem / Facebook

Trên Facebook của nơi trú ẩn, họ đã đăng những bức ảnh về những tương tác cảm động giữa Vincent và Patch. Câu chuyện của họ đã chạm đến trái tim của nhiều người, vì vậy ngay sau đó, rất nhiều người đã quan tâm đến việc cho Patch một ngôi nhà mới. Anh ấy đã được nhận nuôi ngay lập tức!

“Thật vinh dự khi điều ước cuối cùng của người cựu chiến binh này trở thành hiện thực”, Albuquerque Animal Waters đăng.

Mặc dù đây là cuộc hội ngộ cuối cùng của Vincent và Patch, họ sẽ không bao giờ quên nhau. Mặc dù Patch sẽ có một gia đình mới để chăm sóc cho anh ấy, nhưng Vincent vẫn luôn giữ một vị trí đặc biệt trong trái tim của Patch. Nó là một chú chó may mắn được sống với một người cha chu đáo như vậy.

Hình ảnh: @ AlbuquerqueAnimalWosystem / Facebook

Ảnh nổi bật: @ AlbuquerqueAnimalWosystem / Facebook

H / T: abqjournal.com


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com